19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 42)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 44)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 41)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 38)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 64)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 68)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 57)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 66)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 65)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 77)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

CN 4135: TẠ ƠN CHÚA CỨU CON!

11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 66)
meccgCN 4135: TẠ ƠN CHÚA CỨU CON!

Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:

"Ông xã tôi chết gần được 2 năm nay. Hiện nay tôi ở một mình, có lúc vào nửa đêm tôi bị nôn mửa và tiêu chảy. Tôi định gọi con đến đưa tôi vào bịnh viện nhưng cứ nghĩ đến lúc họ rút máu làm thử nghiệm này nọ là tôi lại rùng mình, không đi bịnh viện cấp cứu nữa vì sợ bị lấy máu hơn là sợ chết. Tôi cứ âm thầm cầu nguyện rồi uống thuốc. Vậy mà sáng hôm sau là êm luôn. Sáng dậy, tôi lại ngồi vùng lên để đi lễ vì nếu lỡ  bỏ một Thánh Lễ là tiếc vô cùng. Đi lễ xong ra đọc kinh, nói chuyện với các anh chị em là vui và khoẻ ngay.

Cách đây vài năm, tôi bị bịnh quá nặng. Khi con tôi đưa vào bịnh viện thì tim tôi ngừng đập. Con tôi bèn lo lắng gọi về nhà cho chồng tôi để báo tin là tôi đã chết. Chồng tôi vì đau bịnh nên không vào bịnh viện lo cho vợ được nhưng anh ấy gọi điện thoại báo tin cho các anh chị em ở nhiều nhóm cầu nguyện Thánh Linh, Thăng Tiến Hôn Nhân, Canh Tân Đặc Sủng, Giờ Của Mẹ...để xin lời cầu nguyện khẩn thiết của họ.

Lúc đó, bác sĩ cũng nói là tim tôi ngừng đập rồi, xin gia đình hãy chuẩn bị lo thủ tục đưa xác tôi đến nhà quàn. Thế rồi theo lời con tôi kể thì các bác sĩ làm hô hấp nhân tạo rất mạnh bạo để cứu tôi đến nỗi khi tỉnh lại, tôi bị đau nơi lồng ngực rất lâu mới hết đau. Con tôi kể lại là từ lúc tim tôi ngừng đập đến khi bác sĩ làm hô hấp nhân tạo cho đến lúc tôi hồi sinh, tất cả là 3 tiếng đồng hồ. Trong ba tiếng đồng hồ bất tỉnh nhân sự ấy, tôi không thấy mình đi đâu cả, không Thiên Đàng, không luyện ngục.

Khi tỉnh dậy, tôi cảm tạ Chúa, chắc là Chúa chưa cho tôi đi luôn vì ông xã tôi đau bịnh nhiều nên tôi cần ở lại để chăm sóc cho anh ấy cho đến khi anh ấy đi về nhà Chúa. Giờ đây cứ mỗi buổi tối, tôi đều dâng mình cho Chúa và xin vâng theo Ý Ngài. Tôi rất thích nhóm cầu nguyện này vì đó là một gia đình thiêng liêng của tôi. Xin Chúa chúc phúc cho các thành viên được luôn mạnh khoẻ và hăng say cầu cho mọi nhu cầu của thế giới."

Kim Hà, 11/1/2019