22 Tháng Tư 20194:33 SA(Xem: 37)
Biến cố Vương Cung Thánh Đường Notre Dame De Paris bị cháy vào ngày Thứ Hai Tuần Thánh 15/4/2019 đã làm cho toàn thế giới đau buồn và tiếc xót. Tuy nhiên lại có những chuyện đáng lưu ý xẩy ra:
22 Tháng Tư 20194:13 SA(Xem: 30)
Lễ Phục Sinh thường đến trong mùa Xuân. Trước đó, cây lá vốn trơ trụi trong mùa đông thì đến mùa Xuân cây lá bỗng trổ sinh hoa trái. Trời đất có một bầu không khí vui tươi, đầy mầu sắc rực rỡ, không khí ấm áp hơn. Tuy nhiên nhiều người thường bị bịnh dị ứng với phấn hoa và bụi hoa nên phải uống thuốc.
15 Tháng Tư 20196:19 CH(Xem: 73)
Trước đây chúng tôi đã dịch thuật một cảm nghiệm rất đánh động của vị linh mục người Mỹ. Ngài làm việc với tính cách là một linh mục tuyên uý tại một bịnh viện. Mỗi ngày đêm ngài thường đi thăm các bịnh nhân, nhất là những bịnh nhân đang hôn mê, nằm bất động.
15 Tháng Tư 20195:00 SA(Xem: 87)
Tôi có hai người bạn đều là người Công Giáo. Họ đều thoát khỏi bịnh ung thư và bịnh trướng bụng là nhờ thuốc và cây lá cỏ Bồ Công Anh.
15 Tháng Tư 20194:49 SA(Xem: 75)
Trong lúc đến thu thanh bộ Audio Book Đường Hoàn Thiện của Thánh Nữ Teresa Avila cho Radio Giờ Của Mẹ (GCM) , cô Minh Tâm, xướng ngôn viên Radio GCM, đã làm chứng về ơn chữa lành mà cô nhận được...
06 Tháng Tư 20195:05 CH(Xem: 83)
Một người bạn trẻ đã đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư và viết cho chúng tôi như sau: Em cám tạ Chúa Giê su và Đức Mẹ Maria vì em đã có được một chuyến đi kỳ diệu đến Medjugorje.
29 Tháng Ba 20191:00 CH(Xem: 141)
Trong buổi họp của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi vào tháng 3 này, chúng tôi còn được nghe thêm cảm nghiệm chân thành của một người anh em là ông Giuse. Sau đây là lời chia sẻ của ông Giuse:
29 Tháng Ba 201911:49 SA(Xem: 122)
Trong buổi họp của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi vào tháng 3 này, chúng tôi được nghe cảm nghiệm rất đánh động của một thành viên là cô Nancy. Cô vốn là một dược sĩ. Cô còn trẻ và siêng năng đi họp nhưng mãi đến nay cô mới chia sẻ cảm nghiệm mà Chúa ban cho gia đình cô.
29 Tháng Ba 201911:05 SA(Xem: 107)
Trong Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, California của chúng tôi có một thành viên là chị Maria. Chị vẫn thường cầu nguyện mỗi sáng với nhóm. Chị vừa goá chồng hơn một năm. Cuối năm 2018, chị đang đi bình thường thì tự vướng chân của mình và ngã xuống đường.
28 Tháng Ba 20198:22 CH(Xem: 151)
Một phụ nữ kể: "Một buổi tối nọ, con gái út tôi lái xe tới thăm gia đình chị của cháu và cũng là một người con gái khác của tôi. Khi cháu lái xe về nhà thì thình lình một phụ nữ người Mỹ bỗng chạy ào ào từ nhà cô ta rồi nhẩy vội xuống đường và đụng vào xe của con tôi.

CN 4138: RỦI RO BỊ NGÃ GẪY XƯƠNG

16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 278)
GOD6CN 4137: RỦI RO  BỊ NGÃ GẪY XƯƠNG

LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được. Vì là người lớn tuổi nên khó lành bịnh. Vì thế xin quý vị cao niên nên rất cẩn thận khi đi đứng để không bị té ngã. Huynh Đoàn chúng tôi đi thăm chị và cùng cầu nguyện cho chị chóng lành bịnh vì gia đình chị rất neo đơn, chồng vừa qua đời được 1 năm nay. (KH)
Sau đây là email của chị:

Em cám ơn Huynh Đoàn Đa Minh, gx Thánh Linh nhiều lắm! Cám ơn các anh chị đến bịnh viện thăm và đặt tay cầu nguyện xin ơn chữa lành của Chúa cho em. Em cảm thấy tâm hồn rất hạnh phúc khi gia nhập Dòng Ba Đa Minh và được đồng hành với các anh chị em trong giờ kinh nguyện hàng ngày.
Đó là niềm hạnh phúc cuối đời của em khi tuổi đã xế chiều. Đây cũng là lúc em chuẩn bị về Nhà Chúa.

Xin Chúa chúc lành cho các anh chị em bình an và hạnh phúc. Xin đừng quên cầu nguyện cho em vì em luôn nhớ cầu nguyện cho các anh chị em trong Gia Đình Đa Minh. Em cám ơn Chúa và Mẹ chữa lành cho em. Hôm nay em đã khỏe nhiều. Hôm qua đi tái khám, bác sĩ nói tình trạng khả quan tốt lắm.
Sở dĩ em được khoẻ mau là nhờ lời cầu nguyện của các anh chị. Em cám ơn các anh chị thương cầu cho em. Em chào các anh chị trong tình yêu Thiên Chú. Nếu khoẻ hơn thì trong 1, 2 tuần nữa, em sẽ trở về nhà.

Thoa Nguyễn