24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 27)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 59)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 62)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 84)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 63)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 83)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 101)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 122)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4274: VẪN CÓ NHIỀU PHÉP LẠ XẨY RA

30 Tháng Ba 20201:48 CH(Xem: 119)

CN 4274: VẪN CÓ NHIỀU PHÉP LẠ XẨY RA

Nguồn: Spiritdaily.com

Vẫ có nhiều phép lạ xẩy ra. Chúa có thể bảo vệ chúng ta trong mọi hoàn cảnh và mọi trường hợp. Như vậy dù ta ở giữa mọi tai hoạ, Thiên Đàng vẫ cố liên lạc với chúng ta. Ta chỉ cần chấp nhận Bàn Tay của Chúa.

1. Một trận hoả hoạn lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ mà người ta xem như là một cuộc thanh tẩy tại gần vùng Green Bay thì ngôi Đền Thánh của Mẹ Maria đã được vẹn toàn giữa biển lửa. Thật lạ lùng vì lửa chỉ bén đến gần hàng rào gỗ của Đền Thánh và dừng lại. Đức Mẹ dường như đã kỳ diệu cứu tất cả những ai đang cầu nguyện tại đó. Lửa ngừng khi đang cháy.

2. Trong cuộc bỏ bom nguyên tử tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản thì một cộng đoàn Dòng Tên ở gần tâm điểm bị bom nguyên tử, chỉ cách khoảng 1 dặm Anh đã không bị hề hấn gì cả. Các ngài không bị ảnh hưởng phóng xạ độc hại của bom.

3. Một tu viện Dòng Phanxico được Thánh Maximilian Kolbe thành lập cũng không bị huỷ diệt khi trái bom nguyên tử thứ hai rớt xuống tại thành phố Nagasaki, Nhật Bản.

4. Theo nguồn tin từ Daily Rosary Family trên Facebook:

“Các nhân viên cứu hoả từ tiểu bang Florida rất kinh ngạc sau khi chứng kiến một hiện tượng kỳ lạ. Một cái cây lớn bị cháy nhưng có một hình ảnh Đức Mẹ Guadalupe ở dưới gốc cây đó lại không bị cháy. Nhân viên cứu hoả tên là ông Jose Manuel Rivera Valenzuela đã tuyên bố như sau:

‘Chúng tôi cứ đứng ngây ra đó mà ngắm nhìn Đức Mẹ một lúc rồi mới cố gắng dập tắt lửa. Thật là đáng ngạc nhiên.'

5. Bà Judy Brown, cư dân của vùng St. Louis, đã phát biểu:

“Chúng ta có 46 ngày trong Mùa Chay Thánh, bao gồm cả các ngày Chúa Nhật. Trên áo choàng của Mẹ Guadalupe cũng có 46 ngôi sao. Đức Mẹ nói rằng con số 46 nhắc nhở chúng ta hãy đọc và cầu nguyện Thánh Vịnh 46: ‘Giữ Thinh Lặng và biết rằng Ta là Thiên Chúa.'

Lạy Chúa Từ Nhân, xin Chúa giơ tay dập tắt mọi tai họa cho thế giới, nhất là tai hoạ bịnh dịch Coronavirus. Chúng con tạ ơn Chúa và ngợi khen Chúa! Amen.

Kim Hà, 30/3/2020