24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 27)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 59)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 62)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 82)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 61)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 83)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 101)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 122)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4285: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #2

08 Tháng Tư 20208:25 SA(Xem: 173)

menuvuongCN 4285: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #2

https://www.ncregister.com/…/…/our-lady-of-america-warned-us

Nếu như các con trên trần gian không vâng lời Mẹ Châu Mỹ thì sao?

Vào tháng 1 năm 1957, Đức Mẹ nói:

"Thì giờ chậm trễ rồi. Sự kiên nhẫn của Con Mẹ là Chúa Giê su không kéo dài mãi được. Xin các con hãy giúp đỡ Mẹ để làm ngừng lại cơn giận dữ của Chúa vì cơn thịnh nộ của Chúa sắp giáng xuống loài người tội lỗi và vô ơn này. Sẽ có sự đau đớn và nỗi thống khổ như chưa bao giờ xẩy ra và sẽ bao trùm cả nhân loại. Đây là giờ phút đen tối nhất."

Chúng ta biết Chúa Giê su đầy lòng thương xót nhiều hơn những điều mà chúng ta có thể tưởng tượng nổi. Trước đây, Chúa đã nói với Thánh Faustina rằng:

“Trước khi Ta đến như là một vị Thẩm Phán, Ta mở rộng cửa của Lòng Thương Xót. Lần nữa, Ta không bao giờ từ chối một trái tim ăn năn thống hối. Dù rằng trời đất này có biến ra không nhưng lòng Thương Xót của Ta vẫn ôm ấp một trái tim biết tín thác."

Đức Mẹ cũng nói với Thánh Faustina rằng:


“Mẹ là Mẹ của tất cả các con, nhờ vào LTX (Lòng Thương Xót) vô biên của Chúa."

Một trong các tước hiệu của Mẹ là Mẹ của LTX. Mẹ cũng nói tại Fatima như thế.

Khi Mẹ hiện ra với tước hiệu Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America) thì Mẹ nói:


"Nếu nhân loại đến với Mẹ thì Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ làm cho nhân loại sáng láng lần nữa. Với Lòng Thương Xót, Con của Mẹ sẽ tuôn mưa ân sủng xuống qua đôi bàn tay của Mẹ. Xin hãy giúp Mẹ cứu linh hồn những kẻ sẽ không tự cứu mình. Xin hãy giúp Mẹ một lần nữa đem ánh sáng của sự bình an Chúa đến trên trái đất này."


Chúng ta vẫn còn hy vọng bởi vì Đức Mẹ nói rằng LTX Chúa vẫn sẵn sàng và đang chờ đợi. Xin hãy nhớ đây là lời mà Mẹ đã nói cách đây 63 năm về trước. Khi mà cuộc sống đơn giản hơn và vào ngày Chúa Nhật thì các nhà thờ còn có nhiều người tham dự hơn. Giờ đây, xã hội đã xuống dốc kinh khủng.


Sau đó, Đức Mẹ Châu Mỹ đề nghị:


"Các con hãy cải thiện đời sống. Mẹ xin một dấu hiệu và bằng chứng rằng các con yêu Mẹ. Chúa nhìn vào trái tim, và nếu trái tim các con giống như Thánh Tâm Chúa Giê su thì Chúa Cha vui lòng nhất...Nhưng để làm cho trái tim các con trưởng thành và nên giống Thánh Tâm Chúa Giê su hơn thì các con phải đến với Mẹ vì Mẫu Tâm Mẹ rất giống Thánh Tâm Chúa. Từ nơi Mẫu Tâm Thanh Sạch và Vô Nhiễm của Mẹ thì các con sẽ học được tất cả những gì làm cho Thánh Tâm Chúa Giê su vui lòng."

Một lần nữa, thông điệp của Đức Mẹ Châu Mỹ cũng giống như thông điệp mà Mẹ ban ở Fatima. Bây giờ, đã 40 năm trôi qua nhưng loài người vẫn không lắng nghe lời Mẹ đủ. Đức Mẹ vẫn cố gắng làm cho chúng ta chú ý. Mẹ nói:

"Hỡi các con, hãy đến với Mẹ! Đến với Mẹ và học hỏi. Có nhiều điều mà Mẹ muốn cho các con học hỏi. Mẹ muốn dạy các con nhiều điều. Đó là vì Mẹ muốn cho các con được hạnh phúc và được ơn cứu độ đời đời. Xin các con đừng bỏ quên tiếng nói của Mẹ các con. Đây là tiếng nói của tình yêu vì Mẹ cố gắng cứu các con khỏi sự hư hoại đời đời."


"Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ mong muốn thấy Vương Quốc của Chúa Giê su được thiết lập trong từng trái tim con người. Nay Mẹ phải năn nỉ các con. Xin hãy mở rộng trái tim các con cho Ngài, nhưng đa số trái tim của các con rất lạnh lùng và thờ ơ."


Ba tháng sau đó, Đức Mẹ lại cảnh báo lần nữa:


"Nếu các con không cải thiện đời sống thì các con sẽ phải trải qua sự đau khổ. Nếu con người không ăn năn, thống hối đủ để đền tội của mình và đền tội cho những kẻ khác thì chính Công Lý của Chúa sẽ gửi sự trừng phạt cần thiết đến cho các con."

Nhưng than ôi, các con của Mẹ vẫn không mở tai nghe và cũng không mở trái tim của họ.

Vào một ngày 22 tháng 8 (không ghi năm), vào Lễ Nữ Vương Lên Trời, Đức Mẹ bảo:

"Bây giờ Mẹ phải làm gì khi các con của Mẹ quay lưng lại với Mẹ? Sự bình an giả tạo của thế giới này đã lôi cuốn các con và cuối cùng sẽ phá huỷ các con. Các con nghĩ rằng mình đã làm đủ trong việc thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sao? Nhưng chưa đủ đâu các con ạ. Điều Mẹ xin và điều quan trọng nhất thì có nhiều người chưa tặng cho Mẹ. Điều Mẹ đã xin, đang xin và sẽ tiếp tục xin là:

"Các con hãy cải thiện đời sống. Mẹ sẽ chỉ làm phép lạ dành cho những ai xin phép lạ cho chính họ và làm cho trái tim họ trống rỗng, tránh khỏi những sự ưa thích và dính bén của tội lỗi hoặc những gì làm đau lòng Con của Mẹ. Các con đã làm cho Mẹ đau lòng!"

Kim Hà, 8/4/2020