Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 4)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4494: TẠ ƠN THÁNH GIUSE CỨU CON TRAI

Tuesday, February 16, 20212:00 PM(View: 138)

gi1CN 4494: TẠ ƠN THÁNH GIUSE CỨU CON TRAI

Trong gia đình tôi có nhiều phép lạ do Thánh Giuse ban cho, một trong các ơn lạ là từ gia đình em trai tôi. Em trai tôi hiện nay đang sinh sống ở vùng Fort Worth, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã từng làm chứng như sau:

"Con trai tôi là cháu Hoàng sinh ra thiếu tháng. Cháu rất ốm yếu. Cả người chỉ bằng cái chai nhỏ. Cháu rất khó nuôi, đau ốm suốt năm, suốt tháng. Việc săn sóc cháu rất khó khăn vì cháu cứ khóc suốt ngày đêm. Mẹ vợ tôi dù bận buôn bán nhưng bà rất xót thương cháu nên tận tâm săn sóc và yêu thương cháu. Lúc cháu lớn lên một chút thì bà vội vã bồng cháu đến nhà thờ và dâng hiến cháu cho Thánh Cả Giuse. 

Bà thầm thĩ cầu nguyện rồi năn nỉ Thánh Cả Giuse rằng:

"Lạy Thánh Giuse, con không biết cầu nguyện nhiều nhưng con biết Ngài rất nhân từ và luôn chăm sóc tốt cho Chúa Giesu từ khi lọt lòng Mẹ. Con nay "bán" cháu ngoại con cho Ngài để Ngài nhận nó làm con. Con không biết Ngài làm sao thì làm. Con chỉ là người nuôi con hộ cho Ngài mà thôi."

Thế rồi bà cứ cầu nguyện với Thánh Cả Giuse suốt cả ngày đêm cho đứa cháu trong suốt bao nhiêu năm trường. Từ đó, cháu Hoàng bớt bịnh và mau ăn chóng lớn. Cả gia đình thương xót cháu bé bỏng nên ai cũng chăm lo cho cháu cả ngày đêm. 

Tới nay, cháu đã gia nhập vào quân đội Mỹ và ra trường với bằng cử nhân. Cháu làm việc cho Quân Đội Mỹ và đã từng phục vụ ở các nước Iraq, Kuwait và Nhật Bản. Cháu cũng đã thành tài và lập gia đình. Giờ đây, cháu rất mạnh khoẻ và khôn ngoan. Lớn lên, cháu cũng có lòng sùng kính Thánh Cả Giuse và rất hãnh diện vì được làm con yêu của Thánh Cả  qua việc bà ngoại đã "bán" cháu cho Thánh Cả từ lâu nay.

Kim Hà, 16/2/2021