Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 0)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 2)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 3)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Tuesday, February 16, 20212:36 PM(View: 138)

giuse6CN 4495: TẠ ƠN THÁNH GIUSE BÁN NHÀ GIÚP CON

Trong những năm thị trường nhà cửa của California bị khó khăn thì em gái tôi bán được hai căn nhà lớn nhờ sự giúp đỡ của Thánh Cả Giuse.

Lúc ấy, em rể tôi muốn xây một khu 4Plex gồm 4 căn nhà nhưng kẹt vốn vì đã có nhiều căn nhà kiểu biệt thự ở trên ngọn đồi cao đẹp nhưng vì giá nhà cao nên không bán được.

Mấy người bạn của em tôi kể rằng người Mỹ, người Mễ thường chôn một tượng Thánh Giuse ở trước cửa nhà ấy rồi cầu nguyện mỗi ngày, làm Tuần Cửu Nhật cầu xin sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Thế là vợ chồng em tôi thực hành điều này ngày lập tức.

Tôi không nhớ là trong thời gian bao lâu mà em tôi bán được cả hai căn nhà lớn ấy một cách dễ dàng. Từ đó, họ đào tượng Thánh Cả lên và đặt trên bàn thờ để cầu nguyện hàng ngày.

Một người bạn của tôi cũng từ lâu không cách nào bán được một miếng đất ở vùng Riverside. Đã vậy, người ta còn đến đất của cô ấy để ăn nhậu và xả rác. Cô ấy buồn qua nên phải thực hành việc chôn tượng Thánh Giuse nơi đó.

Rốt cuộc là cô đã bán được miếng đất để không còn phải đóng thuế đất và lo lắng gì nữa. Xong xuôi, cô ấy đào tượng Thánh Giuse lên và đặt trên bàn thờ.

Vậy ai muốn mua bán nhà cửa, đất đai cách dễ dàng, ai muốn xin ơn bình an trong gia đình thì xin hãy gõ cửa Thánh Cả Giuse. Tạ Ơn Ngài!

Lạy Thánh Cả Giuse, xin Ngài thương bảo vệ, chăm sóc đại gia đình chúng con một cách chu đáo và đầy tình thương y như Ngài đã chăm sóc cho gia đình Thánh Gia ngày xưa vậy.

Con xin long trọng thánh hiến đại gia đình con trong vòng tay yêu thương của Cha Thánh. Xin Ngài giữ gìn đức trinh khiết cho gia đình chúng con ạ. Amen.

Kim Hà, 16/2/2021