Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 7)
  Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
  Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 11)
  29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
  Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 13)
  Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
  Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 12)
  Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
  Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 17)
  27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ
  Wednesday, June 29, 20222:44 PM(View: 22)
  Nguồn: Internet LM Donald Calloway nói: “Khi tôi còn là một trẻ vị thành niên, nếu có ai đó bảo tôi là một ngày nào đó, em sẽ là một vị linh mục Công Giáo La Mã thì tôi sẽ bảo họ rằng: ‘Ông bà có điên không. Tôi chỉ biết hút cần sa mà thôi. Hãy cút đi khỏi mặt tôi.' Anh chàng tên Donald Calloway lớn lên mà không bao giờ biết về Chúa.
  Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 25)
  25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
  Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 30)
  17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
  Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 29)
  8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
  Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 32)
  Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.

  THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA ,

  Saturday, July 18, 20208:23 PM(View: 767)

  dm-1THƯ THĂM HỎI CỦA ANH HUYNH TRƯỞNG HĐ ĐA MINH, GX THÁNH LINH, NAM CALIFORNIA

  Ngày 18/7/2020

  Kính thưa qúy anh chị trong HĐĐM/TL,


  Suốt từ tháng 3/2020 đến nay ̣7/2020,chúng ta không được Họp Nguyệt Hội hằng tháng, cũng như không có cơ hội gặp nhau, ngay cả trong các thánh lễ vi con virus Vũ Hán quái ác. Hiện nay lại thêm nạn bạo loạn của phe nhóm cực tả. Đời sống của chúng ta bị đảo lộn về tinh thần cũng như vật chất. Tình trạng nầy còn phải kéo dài không biết đến bao giờ?

  Vì vậy, Ban Phục Vụ băn khoăn không biết anh chị em có khỏe hay không, có ai bị vướng mắc con vi trùng Covid-19, nặng nhẹ ra sao?

  Trước tháng 3/2020, nhóm Cầu Nguyện HĐ Đaminh Thánh Linh vẫn thường đọc kinh Thần Vụ từ thứ hai -thứ sáu tại Phòng 7 của Hội Trường Giáo
  Xứ Thánh Linh. Nhưng kể từ khi các nhà thờ bị đóng cửa, chúng tôi quy tụ thêm một số anh chị em, kể cả ngoài HĐ, đọc kinh cầu nguyện từ thứ hai -thứ bảy ̣(lúc đầu kể cả chúa nhật, nhưng không kham nổi vì đường dài,): vào lúc 10 giờ sáng đọc kinh thần vụ, 3 giờ chiều đọc king Lòng Thương Xót ,7 giờ tối lần chuỗi Mân Côi.

  Tất cả các giờ kinh đều có cầu nguyện cho tất cả anh chị em và đặc biệt cho những ai xin khấn.Tuy nhiên, kể từ ngày các nhà thờ được mở cửa hạn chế, Nhà Thờ Thánh Linh có lễ bằng tiếng Việt lúc 6 giờ chiều từ thứ hai- thứ sáu, một số anh chị phải phụ trách hát lễ, dọn bàn thánh ....nên không còn lần
  chuỗi và cầu nguyện lúc 7 giờ tôi nữa. 

  Tất cả các giờ kinh đều được thực hiện qua ZOOM, có các cha hoặc các thầy sáu công bố Tin Mừng và chia sẻ LỜI CHÚA. Trước mỗi giờ kinh, chúng tôi có 15 phút để thăm hỏi nhau. 

  Nếu anh chị nào muốn tham gia các giờ kinh nói trên, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để gởi LINK cho qúy anh chị.Các giờ kinh nầy đều tự nguyện và không bắt buộc, dù ở xa bao nhiêu cũng có thể tham dự được, nếu giờ nào bận không thể tham gia cũng không sao. Có điều chắc chắn là khi đã tham gia thì qúy anh chị sẽ không muốn nghỉ.

  Trong tinh thần hiệp thông và huynh đệ, tôi ân cần gởi đến qúy anh chị và gia đình lời thăm hỏi nồng nàn nhất,nguyện xin Me Maria và thánh phụ Daminh luôn cầu bầu và chở che cho từng cá nhân qúy anh chị và gia đình khỏi vướng mắc Covid-19.

  Xin Thiên Chúa là Cha đầy Lòng Thương Xót luôn ở cùng qúy anh chị và gia đình.


  Thân kính,

  Phêrô Nguyễn Xuân Kế,
  Huynh Trưởng HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, California
  Email: kenguyen44@gmail.com
  T
  elephone: 714: 586-6542