17 Tháng Năm 20181:56 CH(Xem: 81)
Cảm Nghiệm của Kim Hà, thành viên của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, gp Orange, California. Thay mặt cho gia đỉnh của chú Phero Phạm Đức Long, chúng tôi xin cám ơn các bác và anh chị em trong HĐ Đa Minh, GX Thánh Linh đã thương xót cầu nguyện cho ông Phero là chú họ của tôi.
15 Tháng Năm 20185:02 CH(Xem: 73)
Bà Tricia Walker, Blackwood, New Jersey kể: “Năm ngoái, khi đi làm về, tôi nhận thấy những cái ghế ở hành lang trước nhà tôi dường như bị ai đó di chuyển đến gần cửa chính hơn. Trên nóc nhà, cái máng xối cũng không còn ở đúng vị trí nữa. Thỉ ra có dấu chỉ rằng có ai đó muốn trèo vào nhà của tôi.
15 Tháng Năm 20184:57 CH(Xem: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây trong khu phố tôi đã xẩy ra nhiều sự khốn khó. Một phụ nữ bị bịnh ung thư nặng và bị liệt giường đã từ lâu. Thứ Tư vừa qua, khi bà bị một cơn sốt cao thì chồng bà bèn lập tức lái xe đưa bà vào bịnh viện Mayo Clinic ở vùng Jacksonville.
14 Tháng Năm 20182:48 CH(Xem: 95)
Gần đây, tôi nhận ra là một cặp vợ chồng lúc trước dù là người Công Giáo nhưng không đi lễ, nay họ lại đi lễ thường xuyên, kể cả vào ngày thường. Tôi chia sẻ điều này với người em gái thì em tôi kể cho tôi nghe rằng cô Nancy này nhận được ơn Chúa Thánh Thần trong một Thánh Lễ chữa lành.
11 Tháng Năm 20182:03 CH(Xem: 86)
(Đây là phần cuối tiếp theo cảm nghiệm CN 4021 ngày 17/4/2018) Chúa Giêsu đã ban ơn Trí Tri cho một vị linh mục người Ái Nhĩ Lan. Từ đó, vị linh mục đã viết ra tác phẩm: In Sinu Jesu. Sau đây là một số Lời của Chúa:
11 Tháng Năm 201812:56 CH(Xem: 69)
LM Christy David Pathiala nói về người mẹ của ngài với một lòng tôn kính. Ngài cũng có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Lúc còn nhỏ, ngài mắc phải chứng bịnh kinh phong vả tê giựt. Bịnh này làm cho ngài thường bị cơn sốt cao.
17 Tháng Tư 20188:11 CH(Xem: 184)
Tác phẩm The book In Sinu Jesu, tạm dịch là Nhật Ký của Một Linh Mục Đang Cầu Nguyện, chứa đầy quyền năng và sự khôn ngoan. Đó là một cuộc gặp gỡ thật sự giữa Chúa và con người, kéo dài trong một thời gian lâu dài, giải thích một cách bất ngờ những hồng ân của Chúa ban cho con người khi họ đến chầu Chúa Giê su Thánh Thể.
16 Tháng Tư 20189:14 CH(Xem: 252)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Michael Brown kể: "Nhiều năm trước, khi tôi hướng dẫn phái đoàn hành hương đi Ái Nhĩ Lan (Ireland) cùng với LM Michael Scanlan từ Đại Học Franciscan University, tôi hỏi vị linh mục Dòng Marian này để biết xem liệu ngài thấy gì ở tương lai không. Ngài trả lời là chúng ta sẽ có những biến cố lớn.
15 Tháng Tư 20187:21 SA(Xem: 124)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Patricia Letcavage, cư dân ở Coal Township, viết cảm nghiệm này qua lời kể của mẹ bà là cụ bà Clara, trước khi bà cụ qua đời vào năm 1995. Bà cụ Clara muốn kể về cuộc đời chồng cụ bà là cụ ông Alphonse tức là ba của Patricia, ông mất năm 1976.
15 Tháng Tư 20186:49 SA(Xem: 143)
Cảm nghiệm của bà Tonchi Weaver: Đầu năm 2001, tôi và mẹ chồng tôi túc trực bên giường của ba chồng tôi vì ông bị bịnh ung thư. Lúc ấy mẹ chồng tôi chưa phải là người Công giáo nên bà nói rằng: "Con hãy nhìn ông ấy đi, nếu ông ấy là con chó thì chúng ta hãy cho ông ấy chết để bớt đau đớn!" Tôi bị sốc khi nghe bà mẹ chồng nói thế.
24 Tháng Năm 20187:14 SA(Xem: 8)
Giữa một thế giới Đề cao quyền lực và lợi nhuận, Xin dạy con biết phục vụ âm thầm. Giữa một thế giới say mê thống trị và chiếm đoạt, Xin dạy con biết yêu thương tự hiến. Giữa một thế giới đầy phe phái chia rẽ, Xin dạy con biết cộng tác và đồng trách nhiệm. Giữa một thế giới đầy hàng rào kỳ thị, Xin dạy con biết coi mọi người như anh em.
17 Tháng Năm 20181:54 CH(Xem: 31)
Ba Lời Nguyện Tuyệt Vời http://www.oocities.org/tly9@sbcglobal.net/ Kinh này rất cần thiết cho người sắp chết, và nên được đọc thường xuyên như việc thực thi lòng thương xót. - Đọc Kinh Lạy Cha 1. Lạy Chúa Giêsu Kitô! Ngài là Con Thiên Chúa và Đức Trinh Nữ Maria, là Thiên Chúa và là loài người!
17 Tháng Năm 20181:46 CH(Xem: 22)
Cám ơn anh Lê Chương gửi lời này đến cho gia đình chúng tôi vì tôi có người chú đang hấp hối. Chú là Phero Phạm đã nhận được các Bí Tích Cuối của Giáo Hội nhưng vì hôn mê nên chưa xưng tội. Ông đã không thực hành phép đạo từ mấy chục năm qua. Xin cầu nguyện cho linh hồn ông được ơn cứu độ. Xin cám ơn quý vị! (Kim Hà)
15 Tháng Năm 20185:18 CH(Xem: 30)
Hãy làm thinh và biết Ta là Đức Chúa. Kinh thánh quả quyết với chúng rằng nếu chúng ta làm thinh thì sẽ biết Chúa, nhưng có được sự lặng yên thì nói dễ hơn làm. Như Blaise Pascal từng nói, “Mọi khốn khổ của con người là do chẳng ai có thể ngồi yên trong một tiếng đồng hồ.” Đạt được sự tĩnh lặng có vẻ là việc quá tầm của chúng ta,
12 Tháng Năm 201812:15 CH(Xem: 33)
Lạy Chúa, xin cho con trở thành những bậc cha mẹ tốt lành và hoàn hảo. Xin giúp con biết tìm hiểu con cái của con, biết nhẫn nại lắng nghe các cháu muốn nói gì, và thông cảm tìm hiểu những khúc mắc ưu tư tuổi trẻ của con mình. Xin cho con biết lịch sự nhã nhặn với các con của con như con muốn các cháu luôn nhã nhặn lịch sự với con.
04 Tháng Năm 201811:37 SA(Xem: 33)
Lạy Cha, xin cho con ý thức rằng tấm bánh để dành của con thuộc về người đói, chiếc áo nằm trong tủ thuộc về người trần trụi,
24 Tháng Tư 20182:41 CH(Xem: 44)
Lạy Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ chúng con, xin cho chúng con tiếp tục làm việc làm nhỏ mỗi ​​ngày Chúa giao phó, thăm viếng kẻ liệt, thăm người già cô đơn, giúp người nghèo khổ, chôn xác kẻ chết,...
20 Tháng Tư 201811:50 CH(Xem: 47)
Which are very useful to a dying person, and should be prayed often as an act of mercy. 1. Prayer Lord Jesus Christ! Thou Son of God and Son of the Virgin Mary, God and Man, Thou who in fear sweated blood for us on the Mount of Olives in order to bring peace, and to offer Thy Most Holy Death to God, Thy Heavenly Father, for the salvation of this dying person (Wayne).
16 Tháng Tư 20182:13 CH(Xem: 60)
Kinh nguyện này được đưa ra ở Kansas, USA, khi mở màng phiên họp thượng nghị viện. Dường như kinh này đã làm cho một số người tức tối. Khi bộ trưởng Minister Joe Wright được đề nghị mở màn phiên họp thượng nghị viện ở Kansas, mọi người kỳ vọng được nghe nguyên tắc chung như thường lệ,
09 Tháng Tư 20189:26 CH(Xem: 72)
Lạy Chúa, Đấng đầy lòng thương xót. Xin thương đoái nhìn đến những góc khuất tăm tối, những yếu đuối mỏng dòn, và những xáo động ồn ào trong con, Xin thương đoái nhìn đến những phút giây bội thề, những yếu hèn nhát đảm, cùng những lơ đễnh thoái thác trong con. Con không đòi Chúa ban cho con bất cứ...