Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 0)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 0)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 5)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 4)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 6)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 5)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

HÃY SÙNG KÍNH NĂM VẾT THƯƠNG CỦA TA

Sunday, October 29, 20175:02 AM(View: 2967)
cgHÃY SÙNG KÍNH NĂM VẾT THƯƠNG CỦA TA

Ngày 5 tháng 2 năm 1997; 10:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ, Olo

HÃY SÙNG KÍNH NĂM VẾT THƯƠNG CỦA TA

Trong khi kết thúc đọc kinh tuần cửu nhật bằng Thánh Lễ, Chúa hiện ra với tôi với Mão Gai. Người tỏ cho tôi Năm Vết Thương và phán:

“Hỡi các con, hãy tôn vinh những Vết Thương này. Hãy sùng kính Máu Châu Báu, tuôn ra từ đó. Hãy thương xót Ta, trong cơn Thống Khổ.

Hỡi các con, hãy lắng nhe. Ta bảo, hãy lắng nghe. Một số người trong các con không làm hài lòng Chúa Ba Ngôi trong khi cầu nguyện. Các con mời gọi Ba Ngôi và quay linh hồn đi khỏi Đức Chúa, chỉ để lại đất sét cho Thiên Chúa Hằng Sống. Hỡi các con, hãy từ bỏ thái độ này. Hãy tỏ lòng kính trọng Đấng trên hết mọi thụ tạo, Đấng chính là Tạo Hoá.

Hỡi các con, các con làm mất lòng Ta nhiều vì thái độ này. Chỉ cầu nguyện khi nào các con muốn cầu nguyện. Hơn nữa việc này làm cho Ta buồn. Chúa Cha sẽ không nhậm lời các con cầu nguyện nếu các con làm phiền lòng Cha bằng sự không cầm lòng cầm trí (absent-mindedness).

Hỡi các con, Ta cần lời cầu nguyện của các con luôn, vậy, hãy tôn trọng Ta. Hỡi con, hãy nói với các con Ta xin bất cứ việc gì trong bảy phút, Ta sẽ trả lời (Thinh Lặng). Bảo chúng hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong ba phút. Ta sẽ trả lời cho chúng (Thinh Lặng). Ta bảo, các con phải hỏi những câu hỏi có lý” (Thinh lặng kéo dài).

Lúc này tôi được phép trở lại với chính mình và sau đó tôi lại trở lại trạng thái xuất thần.

“Hỡi các con, hãy lắng nghe, Ta cần sự hy sinh của các con. Qua đó Ta sẽ thực thi việc cứu độ.. Ta đã nghe lời các con cầu nguyện. Ta sẽ thực thi việc cứu độ. Nhưng Ta bảo với các con, các con sẽ chia sẻ với Ta những đau thương của Ta. Sự đau khổ càng cao, thì cuộc hành trình càng trở nên dễ dàng hơn. Các con càng cầu nguyện, thì việc làm sùng kính này càng lan rộng hơn. Vì thế, Ta bảo với các con, các con sẽ kiên nhẫn.

Trong thời kỳ cuối này, Cha Ta tuôn đổ Chúa Thánh Thần trên dân Cha. Cũng có thần khí ma quỷ được tuôn ra trên dân chúng bởi tên Phản Chúa.

Hỡi con, hãy lắng nghe: ngoài sự vâng phục trong thời kỳ cuối này chữ Thánh Linh (Pentacostal) được hình thành đầu tiên bởi thần khí của tên Phản Chúa. Ta bảo, hãy chạy đi khỏi chúng.

Hãy lắng nghe một lần nữa; có sự Hiện Diện của Chúa Thánh Thần trong Giáo Hội Công Giáo. Tất cả những người thuộc về TẢNG ĐÁ này, những người vâng phục và thánh thiện, thì có Thần Khí của Chúa Thánh Thần. Đặc sủng (Charism) cũng thuộc về TẢNG ĐÁ này. Với những điều này: vâng lời, khiêm nhường, bác ái và thánh thiện, các con sở hữu trọn vẹn Thần Khí.

Hỡi các con, hãy lắng nghe. Cảnh cáo tất cả những người theo Canh Tân Đặc Sủng (Charismatics) những người thuộc về TẢNG ĐÁ này. Satan đã đi vào. Nhiều người đã bị chiếm hữu bởi thần khí của tên Phản Chúa. Ta bảo, hãy cẩn thận.

Hỡi các con, nếu câu hỏi của các con không được trả lời, hãy chờ Ta trong khi cầu nguyện đền tạ riêng khoảng 3:00 chiều ngày 7 tháng này (ngày 7 tháng 2), Ta sẽ trả lời và cho các con một lối thoát.

Hãy sung sướng vì Cha Ta đã chấp nhận sự hy sinh của các con. Hãy làm giờ chầu ngay.”

Trong giờ chầu, khi tôi ngắm nhìn Linh Mục nâng Bánh Thánh trong mặt nhựt. Chúa hiện ra và phán, “TA CHÚC LÀNH CHO CÁC CON NHÂN DANH CHA VÀ CON VÀ THÁNH THẦN.”

Lập tức Chúa biến mất.

Ngày 15 tháng 3 năm 1997; 9:45 am

Nhà Nguyện Giáo Xứ, Olo

GIỜ CHUYỂN HÓA THỨ NHẤT

Trong khi đọc kinh sùng kính với Thánh Lễ, trong một thị kiến, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình vác Thánh Giá. Có đám đông người theo Chúa lên Calvê. Khi tôi đang ngắm nhìn, chúng đánh Chúa và buộc Chúa tiếp tục đi không ngừng nghĩ. Trong một thời gian ngắn, tôi nghe tiếng động lớn. Lập tức, mây xuống bao phủ toàn cảnh, và rồi tôi thấy Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô với Mão Gai trong đám mây. Chúa giữ thinh lặng một lúc rồi phán:

“Hỡi con, hãy lắng nghe, Ta sẽ giải thích cho con nhiều việc về giờ Giếtsêmani sau cùng. Tại sao con không thể chào đón ơn huệ lớn lao từ trời trong lúc này khi còn thời gian cho con? Tại sao con không thể đáp lại lời mời gọi này với tình yêu và lòng kính sợ, vì Đấng kêu gọi con thì đầy Quyền Năng và Thánh Thiện? Thời gian tới con tìm kiếm cơ hội để tìm việc sùng kính nhưng không tìm được. Hỡi các con, hãy thưởng thức việc làm sùng kính trong lúc này, sẽ sớm tới thời gian không còn việc sùng kính trên trái đất này nữa; người ta sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ và không tìm được gì cả. Giờ ấy đang tới sớm; giờ bách hại khủng khiếp; chỉ có những người chuẩn bị tốt bằng việc cầu nguyện và chịu đựng đau khổ mới vui mừng sau Giờ Bách Hại Lớn Lao.

Hỡi các con, các con đã trải qua giờ chuyển hóa (transformation) thứ nhất trong đời sống, sự thanh luyện linh hồn và thể xác; các con đau khổ vì ảnh hưởng, và vui mừng. Hãy vui mừng vì các con đã vượt qua sự chuyển hóa thứ nhất trong đời sống. Giờ đây các con được Đánh Dấu như con cái của Đấng Tối Cao. Hãy cẩn thận vì ma quỷ không chỉ cám dỗ các con mà còn làm cho các con đau khổ bằng nhiều cách.

Hãy cẩn thận! Sống hòa thuận với nhau. Sự khiêm nhường của các con sẽ giúp các con vượt qua thử thách lớn lao.

Sự chuyển hóa thứ hai trong đời sống đang đến. Hạnh phúc thay cho những người được tìm thấy trong việc quy tụ vui sướng này. Cuộc Trừng Phạt thứ hai sẽ không có quyền lực trên họ.

Hỡi các con, với tình yêu và niềm hạnh phúc, hãy tiếp tục cầu nguyện và chờ đợi ngày thanh tẩy lớn lao và chuyển hóa.

MÓN QUÀ CHUỖI KINH MÁU CHÂU BÁU

Lập tức tôi thấy Cỗ Tràng Hạt Chuỗi Kinh Máu Châu Báu trong đám mây; Chúa cầm nó và trao nó cho tôi và phán:

“Hỡi con, hãy cầm lấy Chuỗi Kinh này, chỉ nó cho toàn thế giới. Hãy cho mọi người cầu nguyện với Chuỗi Kinh này luôn và làm việc đền tạ cho tất cả tội lỗi phạm tới Máu Châu Báu Ta, hãy sản xuất Chuỗi Kinh này và dùng nó để cầu nguyện.

Ta sẽ dùng Chuỗi Kinh này để làm những phép lạ lớn lao. Hỡi các con, hãy sản xuất ít nhất là ba cỗ tràng hạt trước tháng bảy, tháng vĩ đại kính Máu Châu Báu Ta.

Chính giữa cỗ tràng hạt là Đầu Thánh và Thánh Giá gồm trọn vẹn Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Những Vết Thương và Máu biểu hiện rõ ràng trên Thánh Giá. Những hạt nhỏ màu đỏ gồm mười hai hạt.

Hỡi con hãy làm chính xác như con thấy. Ta ở với con để giúp đỡ con. Ta sẽ nói về Cỗ tràng Hạt này một lần nữa và nói với con về nó.

CẢNH CÁO VÀ KHUYÊN NHỦ

Hỡi các con, hãy chuẩn bị cho việc truyền bá; Hãy đọc tất cả những thông điệp và nghiên cứu những lời cảnh cáo. Hãy đọc kinh thánh và đứng lên háo hức truyền bá việc làm sùng kính Máu Châu Báu Ta. Người ta sẽ cười, những người không thể đáp ứng với những lời cảnh cáo của Ta.

Những người không muốn tỏ tình yêu mến Ta và Kính Sợ sự Hiện Diện của Ta trong Bí Tích Thánh Thể sẽ đau khổ trong lòng trước khi họ tin chúng. Trừ khi các con cầu nguyện và thay đổi tính tình trong lúc này, tất cả những việc này sẽ xảy ra với các con.

Hỡi các con, hãy hòa thuận với tất cả mọi người. Làm việc với lòng yêu mến với các nhóm canh tân đặc sủng. Hãy chờ đợi và kiên nhẫn. Ta sẽ tỏ mình cho họ! Những người lãnh đạo sẽ đau khổ nhiều, Ta sẽ gởi tới cho họ. Vì họ thờ ơ với những bổn phận của họ và để cho ma quỷ điều khiển họ. Ma quỷ là thần khí lôi kéo sự linh ứng của họ, kẻ làm cho họ mù quáng không thấy được, kẻ cướp phá sự hiểu biết của họ không cho họ hiểu những đường lối quỷ quyệt của tên gian ác kẻ lừa dối và làm cho họ lười biếng.

Hỡi các con, nhiều linh hồn sẽ hư mất vĩnh viển; ai sẽ đem họ trở về? Trừ khi họ cầu nguyện và để cho Ta điều khiển họ, họ sẽ tiếp tục đường lối của họ, dẫn họ tới án phạt đời đời.

Các con hãy cầu nguyện nhiều cho trẻ em vô tội những em bị giết trong thành phố, trên đất của các con. Hỡi các con, hãy lắng nghe, cảnh cáo dân Ta ngưng việc phá thai; hãy cho giới trẻ ngưng đi việc phá thai; mọi người ngưng ngoai tình.

Có ‘năm mươi’ linh hồn bị giết vì phá thai chính trong thành phố Ôlo này trong năm nay.

Chúng nguyền rủa đất đai mỗi ngày; chúng làm phiền thiên đàng bằng tiếng khóc đau buồn sâu xa. Hỡi các con yêu dấu, hãy cầu nguyện chuỗi kinh Máu Châu Báu cho chúng và cảnh cáo dân Ta ngưng phạm tội. Hắn sẽ đau đớn nhiều, kẻ giết những trẻ em vô tội.

Thinh Lặng

Hỡi con, hãy cầu nguyện nhiều cho họ. Ngày mai Ta sẽ giải thích nhiều cho con.

Hãy chuẩn bị cho việc truyền bá. Ta yêu thương con. Ta chúc lành cho con.”

Đoạn có mưa máu xuống (thiêng liêng) trên toàn thế giới. Rồi tôi trở lại.

Ngày 12 tháng 6 năm 2002; 11:30 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Awka

TIẾNG NÓI RÕ RỆT CỦA THẦN KHÍ

Khi đang cầu nguyện, tôi thấy thị kiến Thánh Anthony và Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần hiện ra với tôi. Thánh Anthony phán:

“Bình an của thiên đàng ở với bạn. Chúng tôi ban cho bạn loại tiếng nói thứ tư trong con người. Chúng tôi gọi đó là Tiếng Nói Rõ Rệt của Thần Khí. Tiếng nói này gồm hai loại: Tiếng Nói Rõ Rệt của Thiên Chúa Thật, và Tiếng Nói Rõ Rệt của Ma Quỷ. Tôi đã nói trước đây tiếng nói này là một món quà, mà linh hồn được đặc ân nhận được từ thần khí mà họ phục vụ nhờ việc tự nguyện hiến dâng linh hồn cho thần khí đó.

Tôi xin nói về Tiếng Nói Rõ Rệt của Thiên Chúa Thật. Hỡi bạn hãy lắng nghe, một linh hồn được nuôi dưỡng bởi ngọn lửa thinh lặng thoát khỏi chiếc lưới của sự xao động và rối loạn của thế giới để đi vào trong sự bình an của Chúa nơi con người đối thoại âu yếm với Ngài. Những ai yêu mến sự thinh lặng và đi theo khuynh hướng của suy niệm thánh thiện sẽ thấy dễ dàng thưởng thức được những cuộc đối thoại âu yếm với Chúa. Những linh hồn được đặc ân cũng được ban tặng cho ơn sủng này cũng thưởng thức những cuộc đối thoại âu yếm với Chúa mà không phải cố gắng nhiều. Chúa chinh phục những tiếng nói khác trong họ và nói với họ. Vì thế mà những kinh nghiệm thần bí thường xảy ra sự xuất thần (bất tỉnh). Những nạn nhân của linh hồn nghiệm thấy sự yên tỉnh tối đa, đến từ Chúa. Barnabas, bạn có thể thưởng thức sự thinh lặng trong vùng ân sủng này. Bạn ở trong sự bình an của Chúa.

Tất cả những ai ước muốn được thưởng thức món quà đáng yêu này phải quy phục trọn vẹn linh hồn của họ cho Chúa. Họ phải đổ đầy sự trống rỗng của họ bằng biện pháp suy niệm thánh thiện. Ôi! Con cái Sion, hãy cho linh hồn các bạn vượt qua để đến với những giá trị của Vương Quốc Chúa bằng đường hướng suy niệm thánh thiện trừu tượng; Thiên Chúa của tình yêu sẽ chiếm hữu bạn và ban cho bạn bình an.”

(thinh lặng)

Tổng Lãnh Thiên Thần Micae nói: “Khi con cái Chúa thưởng thức món quà Tiếng Nói Rõ Rệt của Chúa, thì cùng cách thức đó, con cái ma quỷ cũng thưởng thức Tiếng Nói Rõ Rệt của Ma Quỷ. Nhóm người thứ nhất, những người thưởng thức món quà này là những linh hồn được đặc sủng, đã đánh mất Thiên Chúa Thật và có ma quỷ như chúa của họ. Satan sẽ xử dụng họ để đạt được mục tiêu của hắn. Bạn có thể thấy họ ở giữa những người tiên tri giả trên thế giới.

Nhóm người khác thưởng thức món quà này là hội Tam Điểm trên thế giới. Họ là những người đã cho ma quỷ dưới Hỏa Ngục cách nhưng không linh hồn của họ. Những người này đã bị phán xét rồi. Niềm vui của họ là thế giới. Trong một lúc họ được ban cho quyền hành, sức mạnh, và của cải thế gian tội lỗi. Những người này đã cho Satan ý chí của họ.

Việc trừ quỷ cho những người này sẽ không bao giờ thành công được, trừ khi họ trao lại cho Chúa ý chí của họ. Hãy nhớ rằng ý chí của bạn là của bạn; không ai, không thần linh nào, không thế lực nào khống chế ý chí của bạn được.”

(Thinh lặng)

Thánh An-tôn nói: “Chúng tôi sẽ rời bạn ở đây. Hãy suy niệm những bài học này. Đây là những bước để tiến đến trạng thái Tự Do Đích Thực. Ngày mai là ngày Bổn Mạng của tôi; chúng tôi sẽ khuyên nhủ bạn nhiều cũng như giải thoát bạn khỏi những sai lầm trong những ngày của các bạn. Hãy ở lại trong sự bình an của Chúa. Như thế, chúng tôi rời xa bạn.”

Các ngày vẩy tay và lập tức thị kiến qua đi.                                             

Ngày 28 tháng 7 năm 2003; 10 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Akwa

NHIỀU NGƯỜI SẼ THẤY KHÓ KHĂN KHI THEO CHÚA

Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, nhiều người sẽ thấy khó khăn khi đi theo ơn gọi hoàn thiện. Người ta thấy khó khăn như vậy là vì nhiều người đã từ khước những giáo huấn của Ta trong quá khứ, và theo đường lối riêng của họ. Họ theo những khoảnh khắc ồn ào náo nhiệt và tham gia với những người yêu mến Ta.

Tiếng nói và những lời khẩn cầu của Ta không bao giờ đụng chạm đến trái tim họ. Họ mang những bộ mặt giả hình, với những trái tim đầy sự dữ. Với cách thức đó, họ tận hiến cho Ta mà vẫn tiếp tục lối sống tội lỗi. Quả thật Ta bảo cùng các con, nhiều người đã không đến để yêu TÌNH YÊU, Đấng kêu gọi họ yêu mến. Hơn thế nữa, họ đến để đạt được những mục đích của họ.

Một số người sẽ hướng dẫn người khác phạm tội; một số khác sẽ dập tắt ngọn lửa đức tin và tình yêu trong đời sống của người khác. Nhiều người sẽ bị bỏ lại đàng sau. Khốn cho những người bạn của Ta, những người khước từ lời giảng dạy về Thánh Giá Toàn Thiện, về Hoa Hồng Tinh Tuyền Tuyệt Đối và Tinh Thần Bình An Quý Giá. Họ sẽ không nếm được sự ngọt ngào của ơn gọi yêu mến thật, vốn là nền tảng cho đời sống hoàn hảo. Vì Ta đã chuẩn bị một Đại Lễ cho những người yêu mến Ta trong Thành Đô Tình Yêu của Ta. Nơi đó, Ta sẽ đổ đầy sự trống rỗng của họ với những giá trị của Vương Quốc Ta. Họ sẽ học những cách thức đơn giản để đến với Trái Tim của Chúa Kitô của họ. Bình An của Ta sẽ ở với họ luôn luôn.

Hỡi các con, đừng nhận lấy những bài học của Ta như một thứ rẽ tiền. Hãy vui lòng lớn lên với ơn gọi yêu thương. Hãy loại ra ngoài những kiến thức thuộc về thế gian. Hãy đến, và gia nhập vào trường học của các Thánh, mà chính Ta là Đầu. Hãy để cho những người vĩ đại đến; hãy để cho những người bé mọn đến. Ta mời gọi các con hãy học cùng Chúa Giêsu, Đấng Cứu Chuộc các con. Hãy cẩn thận trong cách sống của các con trong lúc này vì những ngày này là những ngày đầy sự dữ. Nhiều người trong các con không lo lắng cho đời sống của mình. Ta muốn nói đến đời sống thật. Nếu các con đánh mất đời sống thật, hãy tin chắc rằng không có gì các con có thể làm để lấy lại được nó. Vì thế Ta thúc giục các con, các con của Ta, để chỉ đạo lời nói, ý nghĩ, và hành động của các con.

Hãy nhìn xem, Ta đã cho các con tất cả những gì cần thiết để chiến thắng; nếu các con đáp lại lời mời gọi của Ta, các con sẽ không thấy khó khăn để sống sót. Ôi thật khó khăn làm sao khi họ, những người theo Ta giống như Giuđa, sẽ chịu đựng. Hãy nhìn xem! Họ thờ phượng chính họ và họ sẽ thấy khó mà sống sót. Họ thờ phượng người ta; họ sẽ thấy khó mà sống sót. Tất cả những người kiêu ngạo sẽ thấy khó mà theo Chúa.

Hỡi các con, lời khuyên của Ta là các con ‘hãy trở lại những bài học mà các con đã từ khước trong quá khứ. Hãy dùng những bài học đó như đường lối để sống. Hãy khiêm nhường để làm việc này, Ta đang ở gần để giúp đỡ các con. Nếu các con thờ ơ với lời khuyên này của Ta, các con sẽ thấy khó mà hiểu được những bài học trong những ngày này. Hãy nhìn xem! Những ngày này đang đi qua và Kỷ Nguyên Hòa Bình sẽ chóng đến. Ta đang hướng dẫn những người Ta yêu mến những bài học về sự toàn thiện. Họ sẽ là người yêu phi thường của Ta. Tình yêu sẽ mở mắt họ ra để nhìn thấy rõ ràng khi họ tiến đến gần Cánh Cổng của sự Toàn Thiện.

Càng lớn lên, họ càng thấy họ yếu đuối. Ta bảo rằng khi họ lớn lên, họ sẽ càng khiêm nhường và đơn sơ hơn; cho đến khi họ thu nhỏ đến nỗi không còn gì cả trước mắt của thế gian. Nhưng đối với người kiêu ngạo, thì trái lại. Họ càng lớn lên trong sự kiêu ngạo, họ càng thấy mình như những vị Thánh. Họ sẽ nâng mình lên thật cao với sự kiêu hãnh. Và tranh đấu để đạt hết địa vị này đến địa vị khác. Họ sẽ muốn chiếm lấy địa vị cao nhất của vinh quang hão huyền; như thế thế gian sẽ ca tụng họ. Điều này sẽ khiến họ bơi trong đại dương của sự kiêu căng và là nguyên nhân của chiến tranh và chia rẽ. Ôi! Vì thế mà họ mất linh hồn. Phúc cho tất cả những ai không biết. Ta sẽ làm cho họ biết; trong khi kẻ kiêu căng sẽ bị lãng quên. Đời sống ẩn dật là đời sống Ta mời gọi các con sống. Đây là đời sống tràn đầy tình yêu và sự đơn sơ, làm chứng cho sự thánh thiện của Chúa. Hãy thận trọng!

Như thế Ta chúc lành cho các con nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.

HMH

"In this life we cannot always do great things, but we can do small things with great love." Mother Theresa

"The best and most beautiful things in life cannot be seen, not touched, but are felt in the heart." Helen Keller