Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.

CN 6726: CẢM TẠ CHÚA THƯƠNG XÓT CON!

Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 111)

cgctgCN 6726: CẢM TẠ CHÚA THƯƠNG XÓT CON!

Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: 

Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

Cách đây khoảng 6 tháng, có hai đêm con nằm mơ liên tiếp thấy con bị vướng vào một tai nạn xe trên xa lộ.

Lúc ấy, con rất lo lắng. Nếu chỉ có một giấc mơ như thế xẩy ra thì con đã lo lắm rồi. Đàng này cùng một giấc mơ mà con đã mơ thấy trong hai đêm.

Sau đó, quả nhiên con gặp tai nạn xe trên xa lộ. Xe của con bị hư hại hoàn toàn. May là con không bị thương tích gì nặng nề cả.

Sau vụ tai nạn ấy thì con bị khủng hoảng tinh thần đến nỗi mỗi lần lái xe đi đâu là con sợ run lên. Thế là con xin nghỉ làm việc làm và có ý định phải trở về nhà của con ở California.

Con cũng đã làm một cái youtube để đưa cho mẹ con. Con dặn mẹ con rằng hễ con chết thì xin mẹ phổ biến những hình ảnh của con để xem như là: "Còn một chút gì để nhớ để quên."

Sự kiện mà con nghỉ việc để trở về nhà cũng không ngoài Ý Chúa đã định cho con. Bởi vì khi về California thì con đi xin thẻ bảo hiểm sức khoẻ (medical) để đi khám sức khoẻ tổng quát.

Kết quả thử máu cho thấy con bị bịnh tiểu đường rất nặng. Thêm vào đó thì con còn bị bịnh cao mỡ (high cholesterol) rất cao. Ngoài ra con có thể bị mù mắt vì mắc bịnh cườm mắt mà không biết để xin đi mổ mắt cườm.

Khi còn ở tiểu bang Florida, con không có bảo hiểm sức khoẻ nên coi thường sức khoẻ. Mỗi ngày con hút khoảng 2 hay 3 bao thuốc lá. Con uống nước Bò Húc (Red  Bull) và đủ mọi các loại nước ngọt một cách bừa bãi.

Nay sau khi được bác sĩ cho biết kết quả sức khoẻ rất bi đát và dễ gặp nguy hiểm nên con bắt đầu kiêng đường và bớt hút thuốc lá.

Con biết rằng trong cuộc đời không có gì là sự tình cờ. Cũng không có gì là rủi ro mà mọi sự đều là từ Thánh Ý Chúa mà ra.

Nếu con không bị tai nạn xe và không về lại California thì có lẽ con sẽ bị mù mắt vì do hậu quả của bịnh cườm mắt và do biến chứng của bịnh tiểu đường mà mù mắt và bị cưa đôi chân. 


Con biết là hàng ngày cha mẹ con luôn cầu nguyện cho bản thân con và các em, các cháu của con.


Giờ đây con cảm tạ Chúa cho con về nhà để có thể chăm sóc sức khoẻ của con. Đồng thời con cũng có thể giúp đỡ cho cha mẹ con vì cha mẹ con đã già rồi. Chắc chắn họ cũng cần sự chăm sóc tinh thần của con.


Kim Hà, 10/4/2024