Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 3)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6738: CHÚA THAY ĐỔI CON NGƯỜI

Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 116)

cuoi11CN 6738: CHÚA THAY ĐỔI CON NGƯỜI

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com


Sr. Emmanuel viết:


Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình. Chồng cô, công việc làm của cô, các con của cô, sức khoẻ và tài chánh. Tất cả mọi sự đi vào bế tắc và cô ấy đang ở trong thế bị kẹt tận cùng.

Nỗi thống khổ của cô dường như không ngừng nghỉ. Cô như một tù nhân bị giam cầm trong nhà tù xui xẻo và nỗi khổ cứ tiếp nối nhau mãi. Cô càng chiến đấu thì cô càng tự làm khổ mình. Cô ở trong tình trạng tuyệt vọng và bí lối thoát.

Tôi cảm thương cho hoàn cảnh của cô nên không thể để cho cô ấy trở về nhà với tâm trạng chán chường như thế. Vì thế tôi đề nghị cho cô đi theo một chương trình đặc biệt mà tôi nghĩ ra. Có nghĩa là cô ấy sẽ phải bắt buộc làm theo 2 bước mà tôi đề nghị để giúp cô vực dậy sau cơn bão tố cuộc đời.

1. Cô phải ngừng ngay việc than van và phàn nàn. Ngừng ngay tình thần tiêu cực. Đó là điều khó khăn cho cô. Phàn nàn là một phản ứng không thể kiềm chế được khi trái tim người ta đau đớn. Phàn nàn cũng là một thói quen xấu. Dù không dễ nhưng cô phải quyết định gấp  thôi. Chúng ta cần phải có tự do vì đó là một món quà của Chúa để chống lại sự thiện và sự dữ.

2. Thế rồi với những tư tưởng chán đời và đau khổ, cô ấy phải chúc tụng Chúa và cảm tạ ơn Ngài. Cô ấy phải cảm tạ Chúa cho dù cô không hiểu lý do tại sao mà cô phải cảm tạ Ngài. Cô ấy cũng phải cầu nguyện, cảm tạ và ngợi khen Chúa trong suốt 24 tiếng đồng hồ. Tôi cũng cảnh báo cô ấy vì đó là một cuộc chiến đấu khó khăn, một cuộc chiến với chính mình. Nhưng cô ấy chấp nhận. Tôi cảm thấy vui vì cô ấy tin tưởng nơi tôi và nơi Chúa.

Vào ngày hôm sau, cô đến gõ cửa nhà tôi. Tôi không thể nhận ra cô ấy. Cô ấy trông giống như một con người khác. Khuôn mặt của cô tươi vui, giống như một người vừa được giải phẫu thẩm mỹ vậy. Chương trình mà tôi hoạch định cho cô bỗng trở nên rất thành công.

Thế là cô nói rằng cô sẽ luôn mãi cảm tạ Chúa về tất cả mọi điều. Thật là tuyệt vời. Con cảm tạ Chúa đã trợ giúp cô ấy sống thanh thản và vui tươi hơn trước.

Chúa không muốn sự dữ. Chúng ta cảm tạ Chúa bởi vì Ngài có quyền năng biến đổi sự dữ thành sự thiện. Trong thực tế, chúng ta cảm tạ Chúa vì Ngài sẽ dùng sự dữ đã và đang làm khổ chúng ta để biến thành sự tốt lành cho chúng ta.


Kim Hà, 18/4/2024