Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 14)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 11)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 21)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 26)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 58)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4521: LẠI THÊM CÁC CÁI CHẾT BẤT ĐẮC KỲ TỬ

Wednesday, March 17, 20214:51 PM(View: 300)

cg125CN 4521: LẠI THÊM CÁC CÁI CHẾT BẤT ĐẮC KỲ TỬ

Như tôi đã kể, trong đại gia đình tôi còn có ít nhất là thêm ba cái chết bất đắc kỳ tử nữa. Vị chi tất cả là 6 cái chết lạ lùng và phi lý.

Vì tôi ý thức rõ là có thể có những lời nguyền rủa của kẻ dữ đặt trên dòng tộc tôi nên trong suốt hơn 3 chục năm nay, mỗi tháng tôi đều xin 10 lễ cầu cho sự giải thoát và chữa lành (healing and deliverance) cho gia đình và gia tộc tôi. Tôi còn xin thêm 10 lễ khác cầu cho các linh hồn luyện ngục để xin các ngài cầu thay nguyện giúp. Vậy mà vẫn còn những sự xui xẻo và bất toàn đổ xuống trên gia đình tôi như những cơn mưa giông bão mà gây ra bao nhiêu sự phiền não, làm cho  gia đình tôi đau khổ và bất ổn. Tôi vẫn tự hỏi nếu một gia đình mà không có ai chịu là kẻ cầu nguyện và hy sinh cho gia đình ấy thì cuộc đời sẽ ra sao nhỉ?

Biết là gia đình và gia tộc không siêng năng giữ đạo nên vợ chồng tôi luôn cầu nguyện mỗi ngày ít nhất là 2 tiếng đồng hồ, lần nhiều chuỗi Mân Côi và chuỗi kinh LTX Chúa. Đó là chưa kể việc cầu nguyện chung 3 lần mỗi ngày. Mỗi lần kéo dài gần một tiếng đồng hồ với Huynh Đoàn Đa Minh của tôi nữa.

Sau đây là 3 người đã chết bất đắc kỷ tử trong đại gia đình của tôi:

1. Người thứ nhất là chú Du của tôi. Chú là con ông thứ sáu, còn ông ngoại tôi là ông thứ tư. Chú chết năm 2001, khi đang nằm ngủ trong đêm. Sáng hôm sau, người em rể của chú không thấy chú đến sở vì hai người làm chung một sở. Người em rể gọi điện thoại nhưng không nghe chú nhận phone. Người ấy bèn đến tận nhà và khám phá ra cái chết bất thường của anh vợ. Chú chết khi khoảng 60 tuổi.

Trước đó, chú mua một cái nhà mobile home ở trong khu xóm của mẹ tôi cho cả hai chị em dễ qua lại thăm viếng nhau. Chú không thể học lại ngành Y Khoa nên không thể hành nghề Bác Sĩ Y Khoa được mà chỉ làm các công việc khác mà thôi. Chú là bác sĩ Y Khoa khi còn ở chế độ VNCH. Đến năm 1975, chú bị đi học tập cải tạo gần 3 năm và được về. Chú là bác sĩ Quân Y. Chú đi vượt biên sang Mỹ vì không đủ điều kiện đi theo diện H.O. khi chưa có hơn 3 năm tù. 

Chú tôi rất đẹp trai, thông minh, học giỏi, tài hoa. Không hiểu chú nghe lời ai mà cầu khẩn với các linh hồn. Chú xin họ dạy chú học nghề châm cứu để chữa bịnh cho những người khác. Chú cầu khẩn làm sao mà bị ma ám. Chúng nó cứ xô đẩy chú ra trước đầu các xe hơi để bị tai nạn nhưng may là chú không bị đụng xe. Có một dạo chú bị ma nhập nên ăn nói lảm nhảm. Về sau, cả gia đình đưa chú đến nhà thờ để xin Chúa và Đức Mẹ trừ tà cho chú. Sau cùng thì chú được chữa lành.

Chú tôi rất lận đận về đường tình duyên, chưa hề lấy vợ. Mùa hè năm ấy, chú trở về VN thăm cha mẹ và gia đình. Chú tình cờ gặp lại người bạn gái cũ và họ quyết định sẽ kết hôn để rồi chú đưa vợ sang Mỹ. Khi cô ấy chuẩn bị giấy tờ đi Mỹ thì chú chết. Nghe tin chú chết, cả nhà tôi hoảng loạn vì không thể ngờ được như thế. Bác sĩ nói rằng chú bị máu nhồi cơ tim.

2. Người thứ hai bị chết bất đắc kỳ tử là chú rể của tôi. Chú là người ăn nói giỏi và có bằng Đốc Sự Hành Chánh. Chú rất mập và khoẻ. Một lần kia, chú đi nhậu với bạn bè. Đêm hôm ấy, chú chết trong giấc ngủ. Nghe thân nhân kể là sau khi chết rồi nhưng chú thường hay về thăm nhà và thăm vợ. Vợ chú là cô họ của tôi. Người nhà nghĩ rằng vì chú ra đi nhanh chóng quá nên còn có những tâm sự chưa giãi bày được. Người nhà cho rằng chú bị rượu độc mà chết.

3. Người thứ ba cũng chết bất đắc kỳ tử là bác rể của tôi. Sau một đêm đi nhậu với bạn về, bác tôi chết trong giấc ngủ khi hai người con của bác còn rất nhỏ, mới được 3 tuổi và 1 tuổi. Gánh nặng đè lên cuộc đời của bác gái tôi.

Nhân đây, tôi xin những người hay ăn nhậu thì nên dừng lại. Rượu làm hại cho sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Uống rượu nhiều, say sưa nhiều thì khi đi xe dễ bị tai nạn, chết hay bị thương tật. Chưa kể có những người ta làm rượu độc vì họ muốn lợi nhuận nhiều hơn. Họ dùng thuốc chuột cho rượu được trong hơn nên gây ra cái chết cho những người ham uống rượu. 

Uống rượu làm cho con người ra bệ rạc, hư đốn, lại còn tự mình gây tai nạn, thương tật và cái chết cho chính mình và cho người khác. Ở Mỹ, người ta hạn chế uống rượu vì lái xe mà say rượu thì bị phạt tiền rất nặng, bị tù và bị rút bằng lái xe. 

Kim Hà, 17/3/2021