Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 27)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4524: XUẤT XỨ RADIO GIỜ CỦA MẸ và CÁC WEBSITES CỦA ĐỨC MẸ MARIA

Friday, March 19, 202111:56 AM(View: 598)

nhanoCN 4524: XUẤT XỨ RADIO GIỜ CỦA MẸ và CÁC WEBSITES CỦA ĐỨC MẸ MARIA


Hôm nay, Đông Nguyễn, người em cộng tác trong Ban Biên Tập của www.memaria.org, www.memaria.net và www. kinhmungmaria.com hỏi tôi về xuất xứ của chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ.

Sau khi tham dự những khoá học Canh Tân Trong Ơn Chúa Thánh Linh năm 1997-1998, Chúa Thánh Linh soi sáng và hướng dẫn chúng tôi thành lập Radio Giờ Của Mẹ tại vùng Nam California.

Ban đầu có vợ chồng Kim Hà và hai xướng ngôn viên Nguyệt Nga và Thanh Khiết. Sau có thêm Minh Yến, Kim Anh, Nguyen Phan và Minh Tâm.
Vào mùa lễ Tạ Ơn 1998, nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ bắt đầu phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ đầu tiên vào đúng ngày Lễ Tạ Ơn 1998.

Sau đó, chúng tôi có thêm 4 chương trình phát thanh nữa là Giờ Của Mẹ Hy Vọng, Giờ Của Mẹ Bình An, Giờ Của Mẹ Tin Yêu và Giờ Của Mẹ Thánh Kinh Tân Ước
.
Bắt đầu từ năm 1999, chúng tôi thành lập ra www.memaria.org. Đến năm 2008, chúng tôi thay đổi một domain mới và lớn hơn. Vì thế tôi nhờ Dr. Việt Bùi làm webmaster cho đến ngày hôm nay. Bản thân tôi là người founder và owner của www.memaria.org.

Năm 2008, vì www.memaria.org bị CSVN chận bức tường lửa nên tôi đề nghị em Đông Nguyễn thành lập ra một website mới là www.memaria.net để giúp đọc giả người Việt được truy cập dễ dàng hơn. Đến nay website này đã được 13 tuổi.

Còn www.kinhmungmaria.com là do Dr. Việt Bùi sáng lập và làm webmaster vào năm 2007.

Chúng tôi có hàng trăm audio books, hàng ngàn chương trình radio và youtube trên các websites và hàng chục ngàn bài viết đủ mọi thể loại trên 3 trang mạng này.

Ba trang mạng và thêm các FaceBook được thành lập để đem Lời Chúa và các tin tức đến cho mọi người hàng ngày. Các websites này cũng thuộc loại top TEN của các trang mạng bằng tiếng VN.

Từ năm 1998 đến 2000, chúng tôi có đủ 5 chương trình phát thanh mỗi tuần trên Radio VOV (Voice Of Vietnamese).

Sau đó, chúng tôi mua giờ phát thanh trên đài Little Sàigon AM1480, giá cả đắt hơn nên dần dần chúng tôi chỉ giữ lại một giờ phát thanh là Giờ Của Mẹ Tin Yêu vì nó nhằm vào ngày Chúa Nhật, tốt cho quý thính giả vừa thức giấc để chuẩn bị đi Lễ, vừa nghe đài Radio GCM. Lâu dần gọi tắt là Giờ Tin Yêu (GTY).

Gần đây, qua sự làm việc chặt chẽ của em Phaolo Nguyễn Quốc Đông và em Đa Minh Trần Xuân Trường mà app Thư Viện Đức Tin được ra đời cuối năm 2020 để cung ứng cho quý vị app cho tiện việc nghe và đọc trên ứng dụng này.
Cha cố linh hướng là LM Raphael Trần Xuân Nhàn. Hiện nay cha linh hướng mới là LM Giuse Hoàng Minh Thắng và LM Paul Pio Đặng Xuân Ba.

Kết quả mà Radio Giờ Của Mẹ và 3 trang web đã đem lại rất lớn lao:

-Rất nhiều người được ơn hoán cải và sốt sắng hơn.
-Rất nhiều người có thêm ơn Đức tin, Đức cậy và Đức mến.

-Có hàng trăm giáo xứ và các dòng tu được quý thính giả ân nhân giúp đỡ về tiền bạc để lo cho người nghèo, xây nhà thờ, xây nhà cho người nghèo, đào giếng, cứu đói và cứu lụt...

-Những người già, người khuyết tật, trẻ mồ côi, phụ nữ lỡ lầm, các linh mục già hưu, các nữ tu già hưu đều được giúp đỡ qua tấm lòng bác ái của quý thính giả và đọc giả.

-Hàng ngàn chiếc Radio Giờ Của Mẹ được biếu tặng miễn phí cho các vùng sâu xa trên quê hương Việt Nam để đem Tin Mừng và các thông điệp tình yêu của Đức Mẹ đến tận cùng thế giới.

Một điều kỳ diệu là qua Bàn Tay Chúa và Đức Mẹ mà nhóm chúng tôi dù ở 4 nơi khác nhau nhưng vẫn cùng cộng tác trong việc Rao Giảng Tin Mừng qua truyền thông và truyền thanh: Từ Nam California, Bắc California, tiểu bang Washington và Việt Nam.

Chúng con xin cám ơn Chúa Thánh Thần đã hướng dẫn, soi sáng và chúc phúc cho nhóm chúng con. Ơn Thánh của Ngài bao la, vô biên, cao dầy và sâu xa. Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn Tình Thương. Lòng Thương Xót Chúa mênh mông, ngút ngàn và vô tận.

Xin cảm tạ Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã chúc lành cho chúng con trong suốt 23 năm qua, gần 1 phần 4 thế kỷ.

Xin cám ơn quý vị cộng tác viên, xướng ngôn viên và Ban Biên Tập. Xin Chúa chúc lành cho toàn thể quý vị.

Kính thư,
Kim Hà, 19/3/2021
Email: memaria2000@yahoo.com
Or: memaria2000@gmail.com