Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 27)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4554: ƠN MẸ MEDJUGORJE TÁC ĐỘNG #14

Wednesday, April 7, 202112:09 PM(View: 392)
medu8CN 4554: ƠN MẸ MEDJUGORJE TÁC ĐỘNG #14

Mấy hôm nay, tôi xin Chúa cho tôi nhớ lại các phép lành mà Chúa đã ưu ái ban cho gia đình ông bà Lộc Hương ở quận hạt Los Angeles, California.
Bà Hương là một người bạn chăm chỉ cầu nguyện chung với tôi. Hai chị em đi hành hương khắp nơi với nhau, làm thành một cặp cầu nguyện siêng năng nhất đến nỗi làm người ta phải bực mình. Vì thế đã có mấy người lười biếng cầu nguyện mà đi chung xe bus phải lên tiếng yêu cầu chúng tôi ngừng cầu nguyện để cho họ nói chuyện riêng.

Ông bà Lộc Hương thường xuyên xuống Orange County để đi chợ và sinh hoạt với các nhóm cầu nguyện Công Giáo. Ông Lộc bị tai biến nên liệt nửa người. Vậy mà ông cũng vẫn lái xe được. Ông bà Lộc là 2 người trong số 7 người đi Medjugorje trong chuyến hành hương thứ nhất của chúng tôi.

Thật ra, chúng tôi đã dự định sẽ đi hành hương Medjugorje chung vào tháng 5 năm 1999. Đã có hơn 25 người ghi danh. Chúng tôi đã mời được cha Cố Hân làm cha linh hướng.

Đùng một cái thì có cuộc chiến tranh xẩy ra ở Bosnia nên mọi người sợ quá nên xin hoãn lại mà không đi nữa. Thế là chỉ còn 7 người là vợ chồng tôi, mẹ tôi, vợ chồng ông bà Lộc Hương và vợ chồng ông bà Ánh Lan là quyết định đi với nhau, dù có chết cũng vẫn đi. Và chuyến đi ấy gặt hái nhiều ơn lành đặc biệt của Đức Mẹ như tôi đã kể trong những bài trước.

Từ đó, ông bà Lộc Hương thường xuyên đi hành hương với chúng tôi thêm nhiều đợt nữa. Ông bà còn đem cả 4 người con đi nữa trong các đợt sau đó. Sau đây tôi xin kể những ơn lạ mà gia đình ông bà Lộc Hương nhận được:

1. Bà Hương đi dự khoá Canh Tân Đặc Sủng với nhóm người Mỹ. Có một bà Mỹ được ơn Chúa Thánh Thần nên hướng dẫn nhóm cầu nguyện. Sau đó, bà ta đăt tay cho bà Hương. Thế là bà Hương bắt đầu mở miệng cầu nguyện bằng thứ tiếng lạ.

Khi bà cầu nguyện thì nước mắt bà rơi lã chã không ngừng. Bà không thể ngừng được, suốt ngày cứ lẩm bẩm những tiếng gì lạ lùng. Em gái của bà ở gần nhà tôi nên vội vã đi qua nhà tôi và mời tôi đến cầu nguyện cho bà Hương được trở lại bình thường.

Vợ chồng tôi vội vàng đi qua nhà họ. Khi đến nơi thì tôi biết ngay là bà Hương nhận được ơn tiếng lạ. Thế là cả nhà xúm lại cầu nguyện cho bà Hương. Lâu lắm bà mới ngừng nói được. Từ đấy hễ khi cầu nguyện là bà lại phát ra thứ tiếng lạ ấy.

2. Khi đến Medjugorje lần đầu vào Lễ Thăng Thiên 1999, lúc ông Lộc vào toà giải tội, chưa kịp xưng tội thì ông bị Chúa cho ngã xuống, nằm khóc nức nở suốt 3, 4 tiếng đồng hồ. Cha giải tội phải nhờ mấy người đàn ông khiêng ông Lộc ra ghế đá nằm và khóc mãi cho đến khi nín mới ra về.

3. Trước ngày đi hành hương thì bà Hương bị ngã sấp mặt trong siêu thị. Mặt mũi bà sưng bầm lên đen xì. Bà phải vào nhà thương chữa trị nhưng đến ngày đi thì bà cứ đi mà không lo sợ. Sang đến Medjugorje, bà được cha Jozo, một linh mục thị nhân khác, đặt tay cầu nguyện cho nên bà khoẻ hẳn và tươi cười hẳn lên.

4. Bà Hương bị đau răng mà mặt sưng lên. Khi cô thị nhân Vicka đặt tay cầu nguyện và hôn vào chỗ đau răng của bà thì ngay lập tức bà hết đau.

5. Con gái út của bà Hương thấy Chúa Giêsu trong Mặt Nhật của buổi chầu Thánh Thể ở nhà thờ St. James. Từ đó, cháu được ơn hoán cải hoàn toàn.

6. Bà Hương ban đêm thấy ánh sáng chan hoà trên núi Thánh Krizevac trong khi đó đỉnh núi tối thui, không có đèn đóm gì cả.

7. Bà Hương là một trong 3 người nghe ca đoàn hát trên đỉnh núi nhưng đến khi leo lên đỉnh núi thì chẳng có một bóng người.

8. Trước khi đi hành hương Medjugorje, bà Hương bị đủ bịnh nhưng sau các lần hành hương, bà khoẻ hẳn ra. Bà say mê Chúa và Đức Mẹ nên đọc kinh cầu nguyện cả ngày lẫn đêm mà không biết mệt mỏi.

9. Sau khi hành hương về thì các bịnh sỏi trong thận không còn nữa. Bịnh phong thấp cũng biến đi. Bà Hương trở nên vui tươi và mạnh khoẻ.

Cách đây khoảng 10 năm, ông Lộc nằm bịnh viện. Khi biết mình không qua khỏi, ông đòi gặp vợ chồng tôi cho được. Chúng tôi lên bịnh viện ở xa để kịp gặp ông lần chót trước khi ông qua đời. Tình nghĩa anh chị em trong Chúa thật là khắng khít và tràn đầy tình nghĩa yêu thương, quan tâm cho nhau.

Có một điều vui là bà Hương đi hành hương mà đem theo nhiều thức ăn như thịt ruốc, thịt kho, cá kho và rau củ. Bà vác mấy vali thức ăn như sợ rằng ở Medjugorje không có thức ăn. Cuối cùng ăn không hết, phải đem đãi các bạn đồng hành trước khi ra về.
Hiện nay bà Hương vì lớn tuổi nên không đi đứng vững vàng nữa nhưng hễ khi có các con giúp đi chợ là bà tìm cách tới nhà tôi để hai chị em lại đọc kinh chung.

Xin Chúa chúc phúc cho gia đình bà Hương.

Kim Hà, 7/4/2021
May be an image of outdoors
Like
Comment
Share