Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 4563: MEDJUGORJE, BÀ MẸ GIÀ ĐƯỢC ƠN SOI SÁNG #22

Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 498)

babyCN 4563: MEDJUGORJE, BÀ MẸ GIÀ ĐƯỢC ƠN SOI SÁNG #22

Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa. 

Lúc nhỏ, bà sống ở ngoại ô Huế nên phải lên rừng lượm củi, gánh về bán ở chợ. Nhờ thế mà bà leo núi rất mau. Khi leo núi Krizevac, dù lớn tuổi nhưng bà leo mau hơn rất nhiều người mà chẳng thấy mệt nhọc gì, dù bà đã già. Khi lập gia đình thì chẳng may, chồng chết sớm nên bà phải tần tảo nuôi đàn con dại. Một người con trai của bà bị chết bất đắc kỳ tử làm cho bà lo lắng cho số phận đời đời của con bà.

Trước đây, bà sống với gia đình người con trai, nhưng mấy năm gần đây, vì xích mích nên bà bị con dâu đuổi ra khỏi nhà. Vì thế, bà phải thuê phòng trong nhà của một người khác để ở một mình và phải tự lo cho chính mình.

Vì cô đơn và rảnh rỗi nên suốt ngày bà vào nhà thờ cầu nguyện. Sau đó, bà tìm đến các nhà quàn để đọc kinh cầu nguyện cho những linh hồn người chết, dù là người quen hay không quen.

Thỉnh thoảng bà về Việt Nam để giúp đỡ những nơi nghèo khổ, giúp đỡ các cha và các sơ đang làm công tác chôn cất các thai nhi bị phá thai, hay đi thăm nhưng nơi nuôi các người mẹ trẻ lầm lỡ để nâng đỡ tinh thần họ. Bà nói rằng từ nhỏ đến lớn, bà sống rất khổ cực và đau đớn, vì thế bà luôn mong ước để dành tiền về giúp đỡ đồng bào nghèo khổ ở Việt Nam để mong xoa dịu phần nào nỗi bất hạnh của họ.

Năm 2002, bà đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư. Bà ưu tư nên cầu xin Đức Mẹ soi sáng cho bà biết linh hồn người con trai của bà đang ở đâu.
Bà cũng xin Mẹ cho bà biết rõ các tội lỗi của mình để bà ăn năn thống hối, hầu dọn mình về với Chúa. Khi đến Medjugorje, bà thành tâm cầu khẩn đêm ngày. Sau đó, bà nằm mơ thấy một đứa cháu nhỏ của bà rớt xuống giếng, rồi có một vị linh mục nhẩy xuống giếng ấy để vớt em bé lên. Thế rồi bà thấy chính bà lấy cái thang để cho vị linh mục và cháu bé leo lên.

Tuy không hiểu rõ ý nghĩa của giấc mơ, nhưng bà đoán rằng: Nhờ việc cầu nguyện và bác ái của bà làm để dâng lên Chúa mà cầu nguyện cho con trai thì anh ta đã được cứu thoát. Trong thời gian hành hương Đức Mẹ Medjugorje, bà  được Chúa Thánh Thần soi sáng để được nhìn thấy tất cả mọi tội lỗi của chính bà từ thuở mới sinh cho đến nay.

Bà đã ăn năn khóc lóc, thống hối và làm việc đền tội của mình. Bà cho biết là bà đã run sợ khi nhìn thấy những tội lỗi mà bà đã quên sót chưa xưng. 

Trở về nhà, bà thay đổi hoàn toàn. Bà cảm tạ Chúa và Mẹ Maria đã đáp lại lời cầu xin của bà.

Kim Hà