Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 5)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 27)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 24)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 30)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 45)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 38)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 40)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 43)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

Monday, May 10, 20211:51 PM(View: 206)

xinthathuCN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

Kết thân với một phù thuỷ là một điều rất điên rồ. Chúng tôi biết có một số người làm điều đó và họ cần phải được giải cứu! Dù là người đàn ông hay đàn bà đang thực hành việc phù thuỷ mà "chúc lành" hay nguyền rủa cho bạn tình của họ thì luôn làm hại người nhận một cách thiêng liêng và cuối cùng thì đó là lời nguyền rủa.

Có một phụ nữ gần đây nói rằng người cô của cô ta đang làm nghề phù thuỷ đã muốn giúp đỡ cô với các phép thuật của bà ta. Ngay lập tức, đời sống thiêng liêng của cô ta trở nên tồi tệ.

Những cuộc giao cấu ngoài hôn nhân là một tội chết và luôn mở ra cho ảnh hưởng của Satan. Nhưng giao cấu với một người phù thuỷ thì rất nguy hiểm. Cuộc làm tình thân thiết sẽ kết chặt hai người.

Hôn nhân là sự kết hợp của tình yêu và được chúc phúc. Nhưng khi làm tình với một phù thuỷ thì sẽ kết chặt với Satan. Phù thuỷ có quyền lực của Satan, cho dù họ có biết điều ấy hay không. 

Có những người đã chung đụng xác thịt với phù thuỷ rồi đến gặp chúng tôi để xin giúp đỡ. Thật sự họ bị trói buộc với sự dữ và sự dữ ấy rất khó để bị nhổ tận gốc rễ. Họ cần phải thống hối chân thành và xưng tội để bắt đầu được ơn chữa lành nhưng để được giải thoát thì cần phải có một thời gian dài chiến đấu liên tục. Vì trong những trường hợp ấy, Satan tuyên bố liên tục với người ấy là: "Bạn thuộc về tôi!"

Thêm vào đó, có những người sử dụng các đồ vật bị phù thuỷ nguyền rủa. Rồi họ phải trả một giá đắt và đau đớn trong quá trình trừ quỷ. Bất cứ sự gì mà các thầy phù thuỷ "chúc lành" hay nguyền rủa thì đều là lời nguyền rủa. Bởi vì đó là từ những việc làm sai trái mà phát xuất từ sự dữ. 

Tại nước Mỹ thì có nhiều hậu quả của sự vô luân, trái luân lý, phù thuỷ, thuật huyền bí, nên có nhiều người bị trói buộc với sự dữ và kẻ dữ. Tôi lo sợ rằng chỉ có một ít người có thể tìm được con đường giải thoát khỏi bóng tối dầy đặc...

Xin những người trẻ hãy coi chừng về những sự kiện sau đây:


1. Không được thực hành bất cứ thuật phù thuỷ hay huyền bí nào.

2. Ngay cả những "chúc lành" của phù thuỷ đều trở nên lời chúc dữ.

3. Đừng hẹn hò hay làm bạn với bất cứ người nào thực hành việc phù thuỷ.

4. Và không bao giờ, không bao giờ liên lạc và chung đụng sinh lý với một phù thuỷ.


Kim Hà, 10/5/2021