Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 1)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 2)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 3)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 7)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 16)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 26)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 26)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 23)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:
Wednesday, June 9, 202111:10 AM(View: 30)
Khi chúng ta quá bận rộn, bị căng thẳng hay trong tình trạng khó khăn, hãy cầu nguyện. Thánh Gioan Phaolo nói ta hãy kêu xin Lòng Thương Xót Chúa khi mọi sự đi sai lạc trong tâm hồn hay ở chung quanh ta. Ma quỷ giống như con chó có dây xích, nó sẽ cắn ta nếu ta ở gần nó.

CN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

Monday, May 10, 20211:51 PM(View: 87)

xinthathuCN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

Kết thân với một phù thuỷ là một điều rất điên rồ. Chúng tôi biết có một số người làm điều đó và họ cần phải được giải cứu! Dù là người đàn ông hay đàn bà đang thực hành việc phù thuỷ mà "chúc lành" hay nguyền rủa cho bạn tình của họ thì luôn làm hại người nhận một cách thiêng liêng và cuối cùng thì đó là lời nguyền rủa.

Có một phụ nữ gần đây nói rằng người cô của cô ta đang làm nghề phù thuỷ đã muốn giúp đỡ cô với các phép thuật của bà ta. Ngay lập tức, đời sống thiêng liêng của cô ta trở nên tồi tệ.

Những cuộc giao cấu ngoài hôn nhân là một tội chết và luôn mở ra cho ảnh hưởng của Satan. Nhưng giao cấu với một người phù thuỷ thì rất nguy hiểm. Cuộc làm tình thân thiết sẽ kết chặt hai người.

Hôn nhân là sự kết hợp của tình yêu và được chúc phúc. Nhưng khi làm tình với một phù thuỷ thì sẽ kết chặt với Satan. Phù thuỷ có quyền lực của Satan, cho dù họ có biết điều ấy hay không. 

Có những người đã chung đụng xác thịt với phù thuỷ rồi đến gặp chúng tôi để xin giúp đỡ. Thật sự họ bị trói buộc với sự dữ và sự dữ ấy rất khó để bị nhổ tận gốc rễ. Họ cần phải thống hối chân thành và xưng tội để bắt đầu được ơn chữa lành nhưng để được giải thoát thì cần phải có một thời gian dài chiến đấu liên tục. Vì trong những trường hợp ấy, Satan tuyên bố liên tục với người ấy là: "Bạn thuộc về tôi!"

Thêm vào đó, có những người sử dụng các đồ vật bị phù thuỷ nguyền rủa. Rồi họ phải trả một giá đắt và đau đớn trong quá trình trừ quỷ. Bất cứ sự gì mà các thầy phù thuỷ "chúc lành" hay nguyền rủa thì đều là lời nguyền rủa. Bởi vì đó là từ những việc làm sai trái mà phát xuất từ sự dữ. 

Tại nước Mỹ thì có nhiều hậu quả của sự vô luân, trái luân lý, phù thuỷ, thuật huyền bí, nên có nhiều người bị trói buộc với sự dữ và kẻ dữ. Tôi lo sợ rằng chỉ có một ít người có thể tìm được con đường giải thoát khỏi bóng tối dầy đặc...

Xin những người trẻ hãy coi chừng về những sự kiện sau đây:


1. Không được thực hành bất cứ thuật phù thuỷ hay huyền bí nào.

2. Ngay cả những "chúc lành" của phù thuỷ đều trở nên lời chúc dữ.

3. Đừng hẹn hò hay làm bạn với bất cứ người nào thực hành việc phù thuỷ.

4. Và không bao giờ, không bao giờ liên lạc và chung đụng sinh lý với một phù thuỷ.


Kim Hà, 10/5/2021