Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 69)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Monday, May 24, 202110:59 AM(View: 253)

IMG_7706
Anh chị Hoàng Vân ở bên trái, cha John, vợ chồng tôi và cháu Sơn, con anh chị Hoàng Vân

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Trong dịp Lễ Chúa Thánh Thần, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm về Ơn Chúa Thánh Thần để kể lại cho mọi người nghe. Mong rằng sẽ có nhiều người tôn vinh và thờ lạy Chúa sốt mến hơn.

Cảm nghiệm này xẩy ra khá lâu trong gia đình tôi nhưng không bao giờ tôi quên vì đó là sự chữa lành cấp kỳ.

Một hôm chồng tôi tự nhiên bị xưng to ở bên vai bên phải. Bác sĩ nói là anh bị bịnh gai xương. Có nghĩa là xương mọc đâm ra nơi khớp xương vai. Anh không thể đưa tay lên cao hay làm bất cứ điều gì với cánh tay phải. Bác sĩ đã cho hẹn là 2 tuần nữa anh sẽ đi mổ và gọt gai xương ra.

Trong lúc anh đau đớn thì tôi nghĩ đến các anh chị em trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng mà chúng tôi luôn tham dự hàng tuần. Tôi bèn gọi điện thoại mời gia đình anh chị Hoàng và Vân và các con của anh chị ấy cùng anh chị Vĩnh và Ngọt đến nhà chúng tôi để đặt tay cầu nguyện cho chồng tôi.

Hôm ấy có tổng cộng là 9 người cùng tụ họp nhau ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca. Xong cả nhà cùng quỳ và cầu nguyện bằng tiếng lạ rất lớn tiếng. Cháu Na, con gái lớn của anh chị Hoàng Vân rất siêng năng cầu nguyện, chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ. Cháu cũng luôn cầu nguyện bằng tiếng lạ.

Hôm đó, cháu Na cầu nguyện rất sốt sắng. Khi mọi người cầu nguyện thì tôi phải đóng các cửa sổ và cửa chính lại vì sợ hàng xóm báo cáo với cảnh sát là chúng tôi gây tiếng ồn. Sau đó, mọi người đặt tay lên vai của chồng tôi và tha thiết cầu xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho chồng tôi.

Sáng hôm sau khi chồng tôi thức dậy thì bỗng dưng cái vai của chồng tôi trở lại bình thường. Anh hoàn toàn hết bịnh, tay anh giơ lên cao và thay áo được. Vợ chồng tôi quá sức mừng rỡ và tạ ơn chữa lành của Chúa Thánh Thần.

Tôi cũng cám ơn gia đình anh chị Hoàng Vân và anh chị Vĩnh Ngọt. Tôi tin rằng vì sự sốt sắng của họ, nhất là của cháu Na mà chồng tôi hết bịnh cho đến ngày hôm nay.

Lạy Chúa Thánh Thần, con tạ ơn Chúa chữa lành cho chồng con.

Lạy Chúa, con vững tin Chúa làm được mọi sự mà nhân loại không thể làm được. Con xin hoàn toàn đầu phục Chúa để Chúa làm chủ linh hồn và thể xác chúng con, để Chúa toàn quyền hoạt động qua chúng con mà biến đổi cho thế giới tốt lành hơn.

Xin Chúa thương chữa lành cho những ai đọc cảm nghiệm này và những ai phó mình cho Chúa để Chúa tự do tác động qua họ. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021