Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 0)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 1)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 2)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 3)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 10)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 20)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 26)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 28)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 23)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Monday, May 24, 202110:59 AM(View: 64)

IMG_7706
Anh chị Hoàng Vân ở bên trái, cha John, vợ chồng tôi và cháu Sơn, con anh chị Hoàng Vân

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Trong dịp Lễ Chúa Thánh Thần, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm về Ơn Chúa Thánh Thần để kể lại cho mọi người nghe. Mong rằng sẽ có nhiều người tôn vinh và thờ lạy Chúa sốt mến hơn.

Cảm nghiệm này xẩy ra khá lâu trong gia đình tôi nhưng không bao giờ tôi quên vì đó là sự chữa lành cấp kỳ.

Một hôm chồng tôi tự nhiên bị xưng to ở bên vai bên phải. Bác sĩ nói là anh bị bịnh gai xương. Có nghĩa là xương mọc đâm ra nơi khớp xương vai. Anh không thể đưa tay lên cao hay làm bất cứ điều gì với cánh tay phải. Bác sĩ đã cho hẹn là 2 tuần nữa anh sẽ đi mổ và gọt gai xương ra.

Trong lúc anh đau đớn thì tôi nghĩ đến các anh chị em trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng mà chúng tôi luôn tham dự hàng tuần. Tôi bèn gọi điện thoại mời gia đình anh chị Hoàng và Vân và các con của anh chị ấy cùng anh chị Vĩnh và Ngọt đến nhà chúng tôi để đặt tay cầu nguyện cho chồng tôi.

Hôm ấy có tổng cộng là 9 người cùng tụ họp nhau ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca. Xong cả nhà cùng quỳ và cầu nguyện bằng tiếng lạ rất lớn tiếng. Cháu Na, con gái lớn của anh chị Hoàng Vân rất siêng năng cầu nguyện, chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ. Cháu cũng luôn cầu nguyện bằng tiếng lạ.

Hôm đó, cháu Na cầu nguyện rất sốt sắng. Khi mọi người cầu nguyện thì tôi phải đóng các cửa sổ và cửa chính lại vì sợ hàng xóm báo cáo với cảnh sát là chúng tôi gây tiếng ồn. Sau đó, mọi người đặt tay lên vai của chồng tôi và tha thiết cầu xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho chồng tôi.

Sáng hôm sau khi chồng tôi thức dậy thì bỗng dưng cái vai của chồng tôi trở lại bình thường. Anh hoàn toàn hết bịnh, tay anh giơ lên cao và thay áo được. Vợ chồng tôi quá sức mừng rỡ và tạ ơn chữa lành của Chúa Thánh Thần.

Tôi cũng cám ơn gia đình anh chị Hoàng Vân và anh chị Vĩnh Ngọt. Tôi tin rằng vì sự sốt sắng của họ, nhất là của cháu Na mà chồng tôi hết bịnh cho đến ngày hôm nay.

Lạy Chúa Thánh Thần, con tạ ơn Chúa chữa lành cho chồng con.

Lạy Chúa, con vững tin Chúa làm được mọi sự mà nhân loại không thể làm được. Con xin hoàn toàn đầu phục Chúa để Chúa làm chủ linh hồn và thể xác chúng con, để Chúa toàn quyền hoạt động qua chúng con mà biến đổi cho thế giới tốt lành hơn.

Xin Chúa thương chữa lành cho những ai đọc cảm nghiệm này và những ai phó mình cho Chúa để Chúa tự do tác động qua họ. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021