Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 9)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 10)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Monday, May 24, 202110:59 AM(View: 813)

IMG_7706
Anh chị Hoàng Vân ở bên trái, cha John, vợ chồng tôi và cháu Sơn, con anh chị Hoàng Vân

CN 4690: CHÚA CHỮA KHI CẦU NGUYỆN TIẾNG LẠ

Trong dịp Lễ Chúa Thánh Thần, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm về Ơn Chúa Thánh Thần để kể lại cho mọi người nghe. Mong rằng sẽ có nhiều người tôn vinh và thờ lạy Chúa sốt mến hơn.

Cảm nghiệm này xẩy ra khá lâu trong gia đình tôi nhưng không bao giờ tôi quên vì đó là sự chữa lành cấp kỳ.

Một hôm chồng tôi tự nhiên bị xưng to ở bên vai bên phải. Bác sĩ nói là anh bị bịnh gai xương. Có nghĩa là xương mọc đâm ra nơi khớp xương vai. Anh không thể đưa tay lên cao hay làm bất cứ điều gì với cánh tay phải. Bác sĩ đã cho hẹn là 2 tuần nữa anh sẽ đi mổ và gọt gai xương ra.

Trong lúc anh đau đớn thì tôi nghĩ đến các anh chị em trong nhóm Canh Tân Đặc Sủng mà chúng tôi luôn tham dự hàng tuần. Tôi bèn gọi điện thoại mời gia đình anh chị Hoàng và Vân và các con của anh chị ấy cùng anh chị Vĩnh và Ngọt đến nhà chúng tôi để đặt tay cầu nguyện cho chồng tôi.

Hôm ấy có tổng cộng là 9 người cùng tụ họp nhau ca ngợi Chúa bằng những bài thánh ca. Xong cả nhà cùng quỳ và cầu nguyện bằng tiếng lạ rất lớn tiếng. Cháu Na, con gái lớn của anh chị Hoàng Vân rất siêng năng cầu nguyện, chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ. Cháu cũng luôn cầu nguyện bằng tiếng lạ.

Hôm đó, cháu Na cầu nguyện rất sốt sắng. Khi mọi người cầu nguyện thì tôi phải đóng các cửa sổ và cửa chính lại vì sợ hàng xóm báo cáo với cảnh sát là chúng tôi gây tiếng ồn. Sau đó, mọi người đặt tay lên vai của chồng tôi và tha thiết cầu xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho chồng tôi.

Sáng hôm sau khi chồng tôi thức dậy thì bỗng dưng cái vai của chồng tôi trở lại bình thường. Anh hoàn toàn hết bịnh, tay anh giơ lên cao và thay áo được. Vợ chồng tôi quá sức mừng rỡ và tạ ơn chữa lành của Chúa Thánh Thần.

Tôi cũng cám ơn gia đình anh chị Hoàng Vân và anh chị Vĩnh Ngọt. Tôi tin rằng vì sự sốt sắng của họ, nhất là của cháu Na mà chồng tôi hết bịnh cho đến ngày hôm nay.

Lạy Chúa Thánh Thần, con tạ ơn Chúa chữa lành cho chồng con.

Lạy Chúa, con vững tin Chúa làm được mọi sự mà nhân loại không thể làm được. Con xin hoàn toàn đầu phục Chúa để Chúa làm chủ linh hồn và thể xác chúng con, để Chúa toàn quyền hoạt động qua chúng con mà biến đổi cho thế giới tốt lành hơn.

Xin Chúa thương chữa lành cho những ai đọc cảm nghiệm này và những ai phó mình cho Chúa để Chúa tự do tác động qua họ. Amen.

Kim Hà, 24/5/2021