Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 8)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 10)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời

Friday, May 28, 20211:49 PM(View: 382)

me24CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời 

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Từ tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ, tôi nhận được một email báo tin buồn của anh Rafael Villongco. Anh là người cộng tác với chị June Keithley (đã chết) trong việc phổ biến các thông điệp của Đức Mẹ trên toàn thế giới. Anh Rafael báo tin buồn là người bạn thân của anh, thị nhân Edson Glauber, cũng là nhà thần bí người Ba Tây đã chết sau một cơn bịnh nặng.

Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn anh Edson. Anh Rafael cũng đang bị bịnh, xin mọi người cầu cho anh được chữa lành. Thế giới này cần những người như anh để tiếp tục truyền bá các thông điệp khẩn cấp của Thiên Đàng.

Anh Edson Glauber và người mẹ của anh là bà Maria bắt đầu cảm nhận được hiện tượng siêu nhiên vào năm 1994 ở nơi quê của họ là làng Itaparanga ở trong một khu rừng xa xôi Amazon tại nước Ba Tây (Brazil).


Vị TGM của họ tuyên bố đó là hiện tượng siêu nhiên, ít nhất là 4 năm đầu tiên. Tuy nhiên, cảm nghiệm của hai mẹ con họ tiếp diễn mãi cho đến năm 1998. 

“Đây là lời kêu gọi quyết định của Mẹ Maria: Hãy cầu nguyện để làm giảm nhẹ những cuộc thanh tẩy sắp đến thay vì chờ đợi. Hãy cầu nguyện để những ai rơi vào bóng tối được ơn hoán cải."

Đức Mẹ ban cho anh Edson một thông điệp vào ngày 17/12/2012 như sau:

1. “Các con của Mẹ, các con sống trong một thế giới đã chọn để không còn hiệp nhất với Chúa. Nhiều người không còn chú ý đến những sự trên Thiên Đàng và chỉ sống cho thế giới và cho vương quốc bóng tối. Các con hãy từ bỏ sự lầm lạc! Đừng để cho Satan phá huỷ mọi sự tốt lành ở trong nội tâm các con. Đây là thời điểm hồng ân. Thiên Đàng đến với trái đất để kêu gọi loài người hãy thay đổi đời sống."

2. "Mẹ đã hiện diện ở nhiều nơi trên thế giới để mời gọi mọi người hoán cải. Ai thật sự muốn nghe tiếng khóc của lời Mẹ kêu gọi? Ai muốn bước đi trên con đường này để hướng về Thiên Đàng? Con đường mà Mẹ chỉ dẫn cho các con đòi hỏi sự hy sinh và từ bỏ mạnh mẽ. Đó là con đường mà những ai muốn phục vụ Chúa mà không nghĩ đến mình nhưng nghĩ đến sự tốt lành cho bạn hữu, biết giúp đỡ và phục vụ anh chị em mình."

3. “Đó là con đường bác ái và phục vụ, không phải là lối sống mà các con muốn được phục vụ. Đó là con đường thánh thiện sẽ giúp mọi người chiến thắng sự lừa dối và phù hoa của thế giới này."

4. “Những gì mà Satan dụ dỗ các con là ảo ảnh và sự lừa gạt. Hỡi các con, hãy luôn nhớ điều ấy. Sự lừa dối và ảo ảnh của hắn dẫn đến sự chết đời đời."

5. "Những ai để cho chính họ bị Satan cám dỗ thì bị nguy hiểm và không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Nhân Từ của Chúa, bởi vì kẻ thù đang hoạt động trong thời đại này với sự hung tợn lớn và sự gian ác chống lại các con cái của Chúa."

6. “Đừng để mình mù quáng mà nghe lời phỉnh gạt của ma quỷ. Các con hãy chiến đấu với tất cả sức mạnh của các con để chống lại vương quốc bóng tối và chống lại tất cả mọi kẻ dữ."

7. "Hãy đón nhận các thông điệp của Mẹ vào trái tim các con. Con của Mẹ là Chúa Giêsu sẽ ban cho các con sức mạnh và ơn sủng của Chúa Thánh Thần."

8. Con của Mẹ sẽ ban cho những ai đi theo con đường thánh thiện thì được uống thứ nước hằng sống làm cho các con hết khát khao cho những nhu cầu của linh hồn. Và Ngài ban cho họ được ăn Bánh Hằng Sống làm thoả mãn sự đói khát thiêng liêng, khỏi những gì làm hại các con mà làm cho các con sa ngã vào tội lỗi."

9. “Mẹ thương yêu tất cả các con và Mẹ nói với các con rằng Trái Tim Mẹ đầy những Ơn Lành và Ân Huệ của Chúa. Các con cũng hãy yêu thương mọi người bởi vì người yêu mến không sợ gì về tương lai và sẽ nhìn thấy vinh quang huy hoàng của Thiên Chúa Khi Ngài tỏ lộ Khuốn Mặt Thương Xót của Ngài cho thế giới.

10. “Khi các con yêu thương, thì không phải sợ hãi điều gì và không sợ cái chết đời đời. Nhưng sẽ có bình an và hy vọng đến với nhiều trái tim."

11. Trong tình yêu có Con Thánh của Mẹ và sự chiến thắng trên tử thần và tội lỗi. Trong tình yêu, các con sẽ tìm thấy ý nghĩa thật sự cho cuộc sống của các con và tất cả Thánh Ý Chúa. Mẹ chúc lành cho tất cả các con: Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.” (Hết trích dẫn)


Lạy Mẹ Maria, chúng con xin cảm tạ tình yêu của Mẹ dành cho nhân loại chúng con. Xin Mẹ cứu gia đình của mỗi ngườ chúng con. Amen. 

Kim Hà, 28/5/2021