Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời

Friday, May 28, 20211:49 PM(View: 52)

me24CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời 

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Từ tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ, tôi nhận được một email báo tin buồn của anh Rafael Villongco. Anh là người cộng tác với chị June Keithley (đã chết) trong việc phổ biến các thông điệp của Đức Mẹ trên toàn thế giới. Anh Rafael báo tin buồn là người bạn thân của anh, thị nhân Edson Glauber, cũng là nhà thần bí người Ba Tây đã chết sau một cơn bịnh nặng.

Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn anh Edson. Anh Rafael cũng đang bị bịnh, xin mọi người cầu cho anh được chữa lành. Thế giới này cần những người như anh để tiếp tục truyền bá các thông điệp khẩn cấp của Thiên Đàng.

Anh Edson Glauber và người mẹ của anh là bà Maria bắt đầu cảm nhận được hiện tượng siêu nhiên vào năm 1994 ở nơi quê của họ là làng Itaparanga ở trong một khu rừng xa xôi Amazon tại nước Ba Tây (Brazil).


Vị TGM của họ tuyên bố đó là hiện tượng siêu nhiên, ít nhất là 4 năm đầu tiên. Tuy nhiên, cảm nghiệm của hai mẹ con họ tiếp diễn mãi cho đến năm 1998. 

“Đây là lời kêu gọi quyết định của Mẹ Maria: Hãy cầu nguyện để làm giảm nhẹ những cuộc thanh tẩy sắp đến thay vì chờ đợi. Hãy cầu nguyện để những ai rơi vào bóng tối được ơn hoán cải."

Đức Mẹ ban cho anh Edson một thông điệp vào ngày 17/12/2012 như sau:

1. “Các con của Mẹ, các con sống trong một thế giới đã chọn để không còn hiệp nhất với Chúa. Nhiều người không còn chú ý đến những sự trên Thiên Đàng và chỉ sống cho thế giới và cho vương quốc bóng tối. Các con hãy từ bỏ sự lầm lạc! Đừng để cho Satan phá huỷ mọi sự tốt lành ở trong nội tâm các con. Đây là thời điểm hồng ân. Thiên Đàng đến với trái đất để kêu gọi loài người hãy thay đổi đời sống."

2. "Mẹ đã hiện diện ở nhiều nơi trên thế giới để mời gọi mọi người hoán cải. Ai thật sự muốn nghe tiếng khóc của lời Mẹ kêu gọi? Ai muốn bước đi trên con đường này để hướng về Thiên Đàng? Con đường mà Mẹ chỉ dẫn cho các con đòi hỏi sự hy sinh và từ bỏ mạnh mẽ. Đó là con đường mà những ai muốn phục vụ Chúa mà không nghĩ đến mình nhưng nghĩ đến sự tốt lành cho bạn hữu, biết giúp đỡ và phục vụ anh chị em mình."

3. “Đó là con đường bác ái và phục vụ, không phải là lối sống mà các con muốn được phục vụ. Đó là con đường thánh thiện sẽ giúp mọi người chiến thắng sự lừa dối và phù hoa của thế giới này."

4. “Những gì mà Satan dụ dỗ các con là ảo ảnh và sự lừa gạt. Hỡi các con, hãy luôn nhớ điều ấy. Sự lừa dối và ảo ảnh của hắn dẫn đến sự chết đời đời."

5. "Những ai để cho chính họ bị Satan cám dỗ thì bị nguy hiểm và không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Nhân Từ của Chúa, bởi vì kẻ thù đang hoạt động trong thời đại này với sự hung tợn lớn và sự gian ác chống lại các con cái của Chúa."

6. “Đừng để mình mù quáng mà nghe lời phỉnh gạt của ma quỷ. Các con hãy chiến đấu với tất cả sức mạnh của các con để chống lại vương quốc bóng tối và chống lại tất cả mọi kẻ dữ."

7. "Hãy đón nhận các thông điệp của Mẹ vào trái tim các con. Con của Mẹ là Chúa Giêsu sẽ ban cho các con sức mạnh và ơn sủng của Chúa Thánh Thần."

8. Con của Mẹ sẽ ban cho những ai đi theo con đường thánh thiện thì được uống thứ nước hằng sống làm cho các con hết khát khao cho những nhu cầu của linh hồn. Và Ngài ban cho họ được ăn Bánh Hằng Sống làm thoả mãn sự đói khát thiêng liêng, khỏi những gì làm hại các con mà làm cho các con sa ngã vào tội lỗi."

9. “Mẹ thương yêu tất cả các con và Mẹ nói với các con rằng Trái Tim Mẹ đầy những Ơn Lành và Ân Huệ của Chúa. Các con cũng hãy yêu thương mọi người bởi vì người yêu mến không sợ gì về tương lai và sẽ nhìn thấy vinh quang huy hoàng của Thiên Chúa Khi Ngài tỏ lộ Khuốn Mặt Thương Xót của Ngài cho thế giới.

10. “Khi các con yêu thương, thì không phải sợ hãi điều gì và không sợ cái chết đời đời. Nhưng sẽ có bình an và hy vọng đến với nhiều trái tim."

11. Trong tình yêu có Con Thánh của Mẹ và sự chiến thắng trên tử thần và tội lỗi. Trong tình yêu, các con sẽ tìm thấy ý nghĩa thật sự cho cuộc sống của các con và tất cả Thánh Ý Chúa. Mẹ chúc lành cho tất cả các con: Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.” (Hết trích dẫn)


Lạy Mẹ Maria, chúng con xin cảm tạ tình yêu của Mẹ dành cho nhân loại chúng con. Xin Mẹ cứu gia đình của mỗi ngườ chúng con. Amen. 

Kim Hà, 28/5/2021