Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 68)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời

Friday, May 28, 20211:49 PM(View: 166)

me24CN 4709: Thị Nhân Người Ba Tây Tên Edson Glauber Vừa Qua Đời 

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Từ tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ, tôi nhận được một email báo tin buồn của anh Rafael Villongco. Anh là người cộng tác với chị June Keithley (đã chết) trong việc phổ biến các thông điệp của Đức Mẹ trên toàn thế giới. Anh Rafael báo tin buồn là người bạn thân của anh, thị nhân Edson Glauber, cũng là nhà thần bí người Ba Tây đã chết sau một cơn bịnh nặng.

Xin mọi người cầu nguyện cho linh hồn anh Edson. Anh Rafael cũng đang bị bịnh, xin mọi người cầu cho anh được chữa lành. Thế giới này cần những người như anh để tiếp tục truyền bá các thông điệp khẩn cấp của Thiên Đàng.

Anh Edson Glauber và người mẹ của anh là bà Maria bắt đầu cảm nhận được hiện tượng siêu nhiên vào năm 1994 ở nơi quê của họ là làng Itaparanga ở trong một khu rừng xa xôi Amazon tại nước Ba Tây (Brazil).


Vị TGM của họ tuyên bố đó là hiện tượng siêu nhiên, ít nhất là 4 năm đầu tiên. Tuy nhiên, cảm nghiệm của hai mẹ con họ tiếp diễn mãi cho đến năm 1998. 

“Đây là lời kêu gọi quyết định của Mẹ Maria: Hãy cầu nguyện để làm giảm nhẹ những cuộc thanh tẩy sắp đến thay vì chờ đợi. Hãy cầu nguyện để những ai rơi vào bóng tối được ơn hoán cải."

Đức Mẹ ban cho anh Edson một thông điệp vào ngày 17/12/2012 như sau:

1. “Các con của Mẹ, các con sống trong một thế giới đã chọn để không còn hiệp nhất với Chúa. Nhiều người không còn chú ý đến những sự trên Thiên Đàng và chỉ sống cho thế giới và cho vương quốc bóng tối. Các con hãy từ bỏ sự lầm lạc! Đừng để cho Satan phá huỷ mọi sự tốt lành ở trong nội tâm các con. Đây là thời điểm hồng ân. Thiên Đàng đến với trái đất để kêu gọi loài người hãy thay đổi đời sống."

2. "Mẹ đã hiện diện ở nhiều nơi trên thế giới để mời gọi mọi người hoán cải. Ai thật sự muốn nghe tiếng khóc của lời Mẹ kêu gọi? Ai muốn bước đi trên con đường này để hướng về Thiên Đàng? Con đường mà Mẹ chỉ dẫn cho các con đòi hỏi sự hy sinh và từ bỏ mạnh mẽ. Đó là con đường mà những ai muốn phục vụ Chúa mà không nghĩ đến mình nhưng nghĩ đến sự tốt lành cho bạn hữu, biết giúp đỡ và phục vụ anh chị em mình."

3. “Đó là con đường bác ái và phục vụ, không phải là lối sống mà các con muốn được phục vụ. Đó là con đường thánh thiện sẽ giúp mọi người chiến thắng sự lừa dối và phù hoa của thế giới này."

4. “Những gì mà Satan dụ dỗ các con là ảo ảnh và sự lừa gạt. Hỡi các con, hãy luôn nhớ điều ấy. Sự lừa dối và ảo ảnh của hắn dẫn đến sự chết đời đời."

5. "Những ai để cho chính họ bị Satan cám dỗ thì bị nguy hiểm và không bao giờ được nhìn thấy Thánh Nhan Nhân Từ của Chúa, bởi vì kẻ thù đang hoạt động trong thời đại này với sự hung tợn lớn và sự gian ác chống lại các con cái của Chúa."

6. “Đừng để mình mù quáng mà nghe lời phỉnh gạt của ma quỷ. Các con hãy chiến đấu với tất cả sức mạnh của các con để chống lại vương quốc bóng tối và chống lại tất cả mọi kẻ dữ."

7. "Hãy đón nhận các thông điệp của Mẹ vào trái tim các con. Con của Mẹ là Chúa Giêsu sẽ ban cho các con sức mạnh và ơn sủng của Chúa Thánh Thần."

8. Con của Mẹ sẽ ban cho những ai đi theo con đường thánh thiện thì được uống thứ nước hằng sống làm cho các con hết khát khao cho những nhu cầu của linh hồn. Và Ngài ban cho họ được ăn Bánh Hằng Sống làm thoả mãn sự đói khát thiêng liêng, khỏi những gì làm hại các con mà làm cho các con sa ngã vào tội lỗi."

9. “Mẹ thương yêu tất cả các con và Mẹ nói với các con rằng Trái Tim Mẹ đầy những Ơn Lành và Ân Huệ của Chúa. Các con cũng hãy yêu thương mọi người bởi vì người yêu mến không sợ gì về tương lai và sẽ nhìn thấy vinh quang huy hoàng của Thiên Chúa Khi Ngài tỏ lộ Khuốn Mặt Thương Xót của Ngài cho thế giới.

10. “Khi các con yêu thương, thì không phải sợ hãi điều gì và không sợ cái chết đời đời. Nhưng sẽ có bình an và hy vọng đến với nhiều trái tim."

11. Trong tình yêu có Con Thánh của Mẹ và sự chiến thắng trên tử thần và tội lỗi. Trong tình yêu, các con sẽ tìm thấy ý nghĩa thật sự cho cuộc sống của các con và tất cả Thánh Ý Chúa. Mẹ chúc lành cho tất cả các con: Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen.” (Hết trích dẫn)


Lạy Mẹ Maria, chúng con xin cảm tạ tình yêu của Mẹ dành cho nhân loại chúng con. Xin Mẹ cứu gia đình của mỗi ngườ chúng con. Amen. 

Kim Hà, 28/5/2021