Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4764: CALIFORNIA MỞ CỬA HOÀN TOÀN

Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 143)
califCN 4764: CALIFORNIA MỞ CỬA HOÀN TOÀN

Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần.

Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.

Nhưng cũng vẫn có những người sợ lây bịnh nên còn đeo khẩu trang, còn ngồi xa xa nơi hàng ghế phía dưới. Thật sự, cái thói quen giãn cách xã hội đã làm cho người ta cảm thấy an toàn hơn trong suốt hơn 15 tháng qua rồi. Dù sao cũng là một thói quen an toàn và tốt lành.

Hôm nay là ngày 15/6/2021, là ngày đầu tiên mà người dân tiểu bang California không cần phải đeo khẩu trang, không phải giãn cách nữa và không giới hạn số người gặp gỡ nhau.

Hôm nay, viên thống đốc Gavin Newsom mừng ngày mà California mở cửa trong một cuộc họp báo ở Universal Studios. Ông cũng tuyên bố sẽ có 10 người ở California trúng giải lottery. Mỗi người sẽ trúng 1.5 triệu đô la trong chương trình lottery dành cho những ai đã chích ngừa bịnh COVID 10. Ông nói:

"Hôm nay chúng ta có thể ôm hôn nhau lần nữa. Hôm nay chúng ta có thể gặp gỡ nhau để cuộc sống vui vẻ hơn. Chúng ta có thể gặp những người lạ, có cơ hội cảm nhận được những sự tuyệt vời của thế giới ở các nơi giải trí như Universal Studios. Hôm nay là ngày chúng ta cử hành cuộc hành trình mà chúng ta đã tạm ngừng trong 15 tháng vừa qua."

Chúc mừng toàn cư dân của tiểu bang California!

Có ai mà người dân chích ngừa lại có cơ hội được trúng số không nhỉ? Thật sự chuyện trúng số may mắn này chỉ có ở nước Mỹ mà thôi.

Cảm tạ Chúa đã gìn giữ và bảo vệ chúng con khỏi nạn COVID 19 đang hoành hành một cách đáng sợ trên toàn thế giới.

Xin Chúa chúc phúc cho hơn 6 trăm ngàn linh hồn người Mỹ đã chết vì dịch bịnh COVID 19.

Xin Chúa gìn giữ và bảo vệ toàn thể thế giới khỏi cơn đại dịch ghê gớm này ạ. Nhất là xin Chúa thương xót đồng bào VN của chúng con.

Cảm tạ Chúa cho chúng con được trở lại đời sống bình thường như xưa. Xin Chúa luôn thương xót và bảo vệ chúng con. Amen.

Kim Hà, 15/6/2021
May be an image of sky, ocean and nature