Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4774: CẦU NGUYỆN CHO NHAU

Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 208)

3dangCN 4774: CẦU NGUYỆN CHO NHAU

Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.

Xin kể chuyện của cô cho mọi người cùng nghe. Xin mọi người cùng cầu nguyện cho quý vị linh mục, nhất là quý cha bị bịnh tật, đau yếu, già hưu và có hoàn cảnh đáng thương. Xin cũng cầu nguyện cho giới trẻ, con cháu của chúng ta để họ quyết định chọn Chúa và  biết sáng suốt xa lánh mọi tội lỗi mà thế gian và ma quỷ đang lôi cuốn họ vào con đường xa lìa Chúa.

"Chị ơi, em rất thương hoàn cảnh của cha người Mỹ tên D. Cha vốn là cha Dòng, cha ở một tiểu bang khác mà phục vụ ở giáo phận Orange. Hiện nay vì cha bịnh tật nên được nghỉ hưu sớm.Cha đã phục vụ tại Phi Châu trong một thời gian dài. Cha đã đi thăm tất cả là 44 nước Châu Phi và dâng Lễ.

Cũng vì phục vụ trong hoàn cảnh khó khăn nên cha bị tai biến mạch máu não trong khi tuổi còn trẻ. Hiện nay cha mang đủ mọi thứ bịnh tật kể từ ngày ấy trở đi. Cha đang phục vụ ở giáo phận Orange nhưng vì về hưu nên tiền lương của cha rất ít, có khoảng 600 đô la một tháng, không đủ chi phí gì cả.

Nếu ai muốn giúp cha thì gửi bổng lễ xin lễ cha để cha có đủ chi phí sinh hoạt."

"Một lần kia có một anh người VN quyên góp cho cha được mấy ngàn đô la, nhưng rồi không biết ai đó đem báo cáo với Đức Giám Mục sở tại nên cha phải trả lại số tiền ấy. Tội nghiệp cha. Cha kể rằng:

'Chính tôi bị anh em mình đóng đinh sau khi tôi đã phục vụ Chúa và mọi người với hết sức lực và khả năng của mình.'

Cảm tưởng của cha cũng là của một số vị linh mục, sau khi đã phục vụ hết mình và trở nên đau ốm và bịnh tật. Các ngài mang thân phận của một Chúa Kito Chịu Khổ Hình theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Xin Chúa Giêsu thương xót các ngài! Amen. 


"Cha cầu nguyện rất sốt sắng và Chúa luôn nhận lời Cha. Em xin cha dâng Lễ để cầu nguyện cho hai người con trai của em thì Chúa đã nhận lời ngay.

Một đứa con trai của em đi lính Thuỷ Quân Lục Chiến, em xin Chúa cho cháu được về phục vụ ở Camp Pendleton, vùng San Diego cho gần nhà.
Như thế thì tiện cho cháu được về thăm nhà và đi lễ cuối tuần với gia đình em. Và Chúa đã nhận lời cầu của em.

Còn một cháu trai khác thì thường hay buồn sầu, lo lắng và trầm cảm. Khi cha D. nói chuyện và dâng Thánh Lễ cầu cho cháu thì cháu đã trở nên vui vẻ và liến thoắng trở lại. Em vui lắm!"

Tạ Ơn Chúa, cám ơn cha D. Xin Chúa thương xót chúng con. Amen.


Kim Hà, 18/6/2021