Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 42)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 66)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4778: HÃY CẦU NGUYỆN VÌ CÁC CUỘC CHIẾN ÂM THẦM ĐANG XẨY RA

Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 324)

20-8stCN 4778: HÃY CẦU NGUYỆN VÌ CÁC CUỘC CHIẾN ÂM THẦM ĐANG XẨY RA

Nguồn: Spiritdaily.com

Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

Nước Mỹ và nước Israel cùng cộng tác để tìm hiểu về một nơi có vũ khí nguyên tử của nước Iraq trong mấy năm vừa qua. Có nhiều cuộc chiến âm thầm đang diễn ra mà công chúng không hề biết.

Có một trận chiến bí mật xẩy ra trong không gian. Nước Trung Hoa cùng với nước Mỹ và nước Nga đang cùng nhau cộng tác trong những công tác bí mật từ trung tâm không gian Kennedy Space Center ở tiểu bang Florida.

Đã có những vệ tinh "giết người" đang bay vòng trái đất, chuẩn bị đế lấy đi những sự thông tin quan trọng của thế giới.

Toà Đại Sứ Hoa Kỳ làm việc ở thủ đô Havana đã bị bịnh sốt rét lạ thường mà là do chất bức xạ mà ra. “Nhân viên phàn nàn rằng họ bị chóng mặt, mất thăng bằng, mất thính giác, lo âu. Người ta gọi là hiện tượng ‘Havana syndrome.'” Đó là do chính phủ Cuba hay nước Nga tấn công.

Có những cuộc chiến kỹ thuật bí mật. Vào mấy ngày trong tháng 6 năm 2021, hãnh máy bay lớn của Mỹ có tên là Southwest Airlines bị trục trặc kỹ thuật, hệ thống internet điều khiển đã không hoạt động “offline” trong suốt 13 tiếng đồng hồ. Máy bay không thể bay, người làm việc ở quầy vé không in vé ra, mọi sự ngừng trệ nên có hàng trăm chuyến bay phải huỷ bỏ, hàng ngàn khách du lịch bực bội chờ đợi mà không ai hiểu lý do tại sao mà hư, tại sao lại không thể vào hệ thống computer được. Họ cũng không thể nói với ai nếu có chuyến bay nào còn đi được, chuyến bay nào khác bị huỷ bỏ. Ngày hôm sau cũng xẩy ra biến cố lộn xộn như thế.

Trong một nháy mắt, một trong các hãng máy bay lớn nhất bị khủng hoảng. Đó là một góc tối của hệ thống internet.

Xin hãy cầu nguyện cho sự an toàn của thế giới, nhất là sự an toàn trong cuộc chiến của thế giới ảo.

Kim Hà, 21/6/2021