Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 118)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4778: HÃY CẦU NGUYỆN VÌ CÁC CUỘC CHIẾN ÂM THẦM ĐANG XẨY RA

Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 157)

20-8stCN 4778: HÃY CẦU NGUYỆN VÌ CÁC CUỘC CHIẾN ÂM THẦM ĐANG XẨY RA

Nguồn: Spiritdaily.com

Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

Nước Mỹ và nước Israel cùng cộng tác để tìm hiểu về một nơi có vũ khí nguyên tử của nước Iraq trong mấy năm vừa qua. Có nhiều cuộc chiến âm thầm đang diễn ra mà công chúng không hề biết.

Có một trận chiến bí mật xẩy ra trong không gian. Nước Trung Hoa cùng với nước Mỹ và nước Nga đang cùng nhau cộng tác trong những công tác bí mật từ trung tâm không gian Kennedy Space Center ở tiểu bang Florida.

Đã có những vệ tinh "giết người" đang bay vòng trái đất, chuẩn bị đế lấy đi những sự thông tin quan trọng của thế giới.

Toà Đại Sứ Hoa Kỳ làm việc ở thủ đô Havana đã bị bịnh sốt rét lạ thường mà là do chất bức xạ mà ra. “Nhân viên phàn nàn rằng họ bị chóng mặt, mất thăng bằng, mất thính giác, lo âu. Người ta gọi là hiện tượng ‘Havana syndrome.'” Đó là do chính phủ Cuba hay nước Nga tấn công.

Có những cuộc chiến kỹ thuật bí mật. Vào mấy ngày trong tháng 6 năm 2021, hãnh máy bay lớn của Mỹ có tên là Southwest Airlines bị trục trặc kỹ thuật, hệ thống internet điều khiển đã không hoạt động “offline” trong suốt 13 tiếng đồng hồ. Máy bay không thể bay, người làm việc ở quầy vé không in vé ra, mọi sự ngừng trệ nên có hàng trăm chuyến bay phải huỷ bỏ, hàng ngàn khách du lịch bực bội chờ đợi mà không ai hiểu lý do tại sao mà hư, tại sao lại không thể vào hệ thống computer được. Họ cũng không thể nói với ai nếu có chuyến bay nào còn đi được, chuyến bay nào khác bị huỷ bỏ. Ngày hôm sau cũng xẩy ra biến cố lộn xộn như thế.

Trong một nháy mắt, một trong các hãng máy bay lớn nhất bị khủng hoảng. Đó là một góc tối của hệ thống internet.

Xin hãy cầu nguyện cho sự an toàn của thế giới, nhất là sự an toàn trong cuộc chiến của thế giới ảo.

Kim Hà, 21/6/2021