Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 28)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 11)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 16)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 19)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 17)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 53)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 32)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 45)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.
Sunday, September 12, 202110:19 AM(View: 32)
1. Đức Mẹ Fatima nói với Sr. Luica, thị nhân Fatima: “Con hãy tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày," 2. Thánh Louis de Montfort nói: "Không một ai đọc kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi sai đường. Đây là lời chứng mà tôi vui vẻ ký tên với máu của tôi.”

CN 4785: CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI #157

Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 160)

med2CN 4785: CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI #157

Nguồn Mysticpost


Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.

Kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra tại Medjugorje là vào ngày 25/6/2021. Ngày mà mọi người nói về các bí mật của Medjugorje và "Cuộc thử thách" sắp bắt đầu xẩy ra. LM Livio là người theo dõi các hiện tượng xẩy ra ở Medjugorje đã nói như sau:

“Nay chúng ta đang ở trong thời kỳ kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra.  Tôi tin chắc rằng con số 40 là con số quyết định, là tượng trưng của Thánh Kinh vì điều này nhắc nhở về con số 40 khi người dân Do Thái phải ở trong sa mạc."

"Trong một thông điệp gần đây của Đức Mẹ Maria đã xác nhận. Tôi xin trích ra môt vài câu từ  một thông điệp như sau:


“Cuộc thử thách sẽ đến và các con không đủ mạnh mẽ và tội lỗi sẽ ngự trị."

Cha Livio đã nói một điểm rất quan trọng khi nhà thần bí Luisa Piccarreta viết lời tiên tri về những gì mà Chúa Giê su đã kể cho bà nghe về tầm quan trọng của con số 40. Chúa Giêsu bảo:

“Con gái của Ta ơi, con số 40 ngày trong sa mạc của cuộc đời của Ta trên trần gian là con số tượng trưng và quan trọng. 

-Từ ngày được sinh ra, trong 40 ngày, ta muốn ở lại trong hang đá Bethlehem.

-40 ngày là một tượng trưng về Thánh Ý của Ta khi ở giữa các thụ tạo, khi linh hồn của con người được ẩn kín.

-Ta sửa đối lại 40 thế kỷ của ý muốn loài người.

-Ta đã muốn ở lại 40 ngày bên ngoài thành phố và ở trong một cái lều để khóc, than van và cầu nguyện, để nhớ lại Thánh Ý Ta trong  các linh hồn và để ban cho họ quyền thống trị.

-Sau 40 ngày sinh ra thì Ta đến đền thờ để tự giới thiệu chính mình cho ông già thánh thiện tên Simeon. Đó là thành phố đầu tiên mà Ta kêu gọi để mọi người biết đến Vương Quốc của Ta, Ông ta vui mừng, nhắm mắt trước trần thế và chỉ mở mắt khi bước vào vĩnh cửu.

-40 ngày Ta ở trong sa mặc và lập tức đi ra ngoài để phục vụ và ban cho các tạo vật về cách chữa trị và cách tiến tời Vương Quốc của Thánh Ý Ta.


-40 ngày mà Ta muốn ở trái đất sau khi đã sống lại để xác nhận về Vương Quốc của Sự Vâng Phục theo Thánh Ý Chuá và 40 thế kỷ của Vương Quốc mà Ta có."


Trong một cảm nghiệm gần đây, cố thị nhân Mirjana Soldo tuyên bố:


"Chúng ta đang tiến gần đến thời kỳ chiến thắng của Mẫu Tâm Đức Mẹ!"


Mẹ nói: "Sự Toàn Thắng của Trái Tim Mẹ sẽ đến qua các vị linh mục vì các ngài là nguồn chính. Điều này rất quan trọng. Xin các con hãy cầu nguyện cho tất cả các linh mục!" 

"Thời kỳ đã đến khi ma quỷ được phép hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của chúng. Giờ này đây là ngày giờ của Satan. Tôi không thế nói thêm điều gì thêm nữa!"

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ bảo vệ gia đình chúng con trong cơn nguy biến. Xin Mẹ ban ơn hoán cải cho gia đình mỗi người chúng con. Amen. 

Kim Hà, 23/6/2021