Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4787: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #159

Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 145)

memeduCN 4787: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #159

Nguồn: Mysticpost

Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng: “Trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ khó khăn hơn." 

Liệu có phải các điều bí mật của Medjugorje rất gần kề và sắp được tiết lộ không?

Cô thị nhân Mirjana nhắc đến những điều sau đây:


1. “Đức Mẹ bảo tôi về nhiều điều mà tôi không thể tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói mấp mé những gì sẽ xẩy ra trong tương lai nhưng tôi thấy có dấu chỉ là các biến cố đang xẩy ra."


Cô Mirjana tỏ ra rất rõ ràng, sinh động khi nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3. Trong cuốn sách bán rất chạy của cô là: “My Heart Will Triumph”, Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng, cô nỏi rằng:

“Chỉ khi mọi sự trong điều bí mật bắt đầu xẩy ra thì thế giới sẽ hiểu tại sao Đức Mẹ lại chọn ngày 18 tháng 3. Tầm quan trọng của ngày ấy sẽ trở nên rõ ràng, tại sao ngày thứ Tư và ngày Thứ Sáu là ngày ăn chay, mọi sự sẽ sáng tỏ."

2. “Đây là lúc để tôi kể câu chuyện của mình." Khi cô Mirjana xuất bản cuốn sách, cô nói rằng điều quan trọng là cô phải cho cuốn sách ra đời bây giờ mà không để chậm trễ được. Cô kể rằng sẽ có một thời kỳ trong tương lai sắp đến mà các biến cố của thế giới xẩy ra sẽ chạm trán với những biến cố tâm linh quan trọng.

3. Cô Mirjana nói vào năm ngoái rằng:


“Tôi không thế nói nhiều về các điều bí mật nhưng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ đang muốn thay đổi thế giới. Mẹ không đến để tuyên bố sự huỷ diệt; Mẹ đến để cứu chúng ta và cùng với Con của Mẹ, Mẹ sẽ chiến thắng trên sự dữ."

4. Cô Mirjana biết rõ ngày tháng chính xác khi các điều bí mật được tiết lộ:

“Đức Mẹ nói về các điều bí mật, giải thích rõ ràng về mọi sự sẽ xẩy ra và chuẩn bị tôi cho vai trò của mình. Vào ngầy 13/9/1984, Mẹ hiện ra lần nữa và Mẹ bảo tôi về ngày giờ mà tôi phải nói các chi tiết của bí mật thứ nhất cho vị linh mục. Điều này làm cho tôi bớt căng thẳng và cho tôi sức mạnh."

5. "Các điều bí mật có nhiều ơn lành nhưng cũng thanh tẩy thế giới.”


Không có một thị nhân nào tiết lộ cho người khác về các điều bí mật. Các thị nhân cảnh cáo rằng dù cho Đức Mẹ kêu gọi cầu nguyện hay ăn chay để giảm thiểu tai hoạ. Các bí mật sẽ được tỏ lộ cho thế giới biết như sau:

“Mười ngày trước khi bí mật thứ nhất ra đời, cô Mirjana sẽ tỏ lộ về những điều sắp xẩy ra cho một cha Dòng Phanxico là LM Petar Ljubicic ở tại Medjugorje. Cha Petar Ljubicic sẽ ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày. Rồi ba ngày trước khi bí mật xẩy ra cha Petar sẽ tuyên bố cho thế giới những sự gì sẽ xẩy ra và ở tại đâu. 

Xin mọi người hãy đọc về tầm quan trọng do Đức Mẹ ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 18/3/2018:

“Các con thân mến, cuộc sống của Mẹ khi còn ở trần gian rất đơn sơ. Mẹ yêu mến và vui mừng trong những điều bé nhỏ. Mẹ yêu cuộc sống, những món quà từ Thiên Chúa. Ngay cả khi đau buồn và nỗi thống khổ đâm qua trái tim Mẹ. 

Hỡi các con của Mẹ, Mẹ có sức mạnh của đức tin và có lòng tín thác vô biên nơi tình yêu Thiên Chúa. Tất cả những ai có sức mạnh của đức tin thì mạnh mẽ hơn. Đức tin làm cho cuộc đời các con theo những gì thiện hảo và rồi ánh sáng của tình yêu Chúa luôn đến trong phút ta mong muốn nhất. Đó là sức mạnh chịu đựng trong đau buồn và thống khổ.

Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện để có sức mạnh trong đức tin, hãy tín thác nơi Chúa Cha, và không sợ hãi gì. Hãy biết rằng không có một tạo vật nào thuộc về Chúa sẽ phải mất đi nhưng được sống mãi mãi. Mọi sự đau khổ có ngày tận cùng của chúng và rồi cuộc sống trong tự do bắt đầu nơi ấy khi tất cả các con cùng đến nơi mà mọi sự đều trở về.

Hỡi các con của Mẹ, trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ còn khó khăn hơn, nhưng hãy noi gương Mẹ. Hãy cầu nguyện cho được mạnh mẽ trong đức tin, tín thác nơi tình yêu của Chúa Cha. Mẹ ở với các con. Mẹ tỏ lộ chính Mẹ cho các con. Mẹ đang khích lệ các con. Với tình yêu Mẫu Tử vô biên, Mẹ đang âu yếm ôm ấp linh hồn các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 23/6/2021