Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4797: KINH NGHIỆM CỦA GIA ĐÌNH TÔI VỀ COVID 19

Saturday, June 26, 202111:47 AM(View: 150)

CHAZOSO

CN 4797: KINH NGHIỆM CỦA GIA ĐÌNH TÔI VỀ COVID 19

Gia đình tôi vui mừng khi nghe tin California mở cửa lại ngày 15/6/2021. Cả một năm trước đó cháu trai gọi tôi là bác đã sắp xếp đám cưới của cháu vào ngày 19/6/2021. Thế là cả nhà vui mừng vì đám cưới của cháu cũng đúng là vào dịp California mở cửa, không phải đeo khẩu trang, không cần giữ khoảng cách 6 feet nữa. Chắc là an toàn quá rồi.

Bữa tiệc cưới hôm đó có 350 khách cộng thêm những người chụp hình, quay phim, DJ, ban nhạc, những người phục vụ trong nhà hàng, người giữ an ninh nhà hàng...chắc cũng gần 400 người. Không khí tưng bừng, hân hoan và vui vẻ.

Ai ai cũng cảm thấy thoải mái vì đã hơn 15 tháng bị tù túng, bị giam mình trong nhà, bị giữ gìn đủ thứ. Thôi thì cả nhà tha hồ nói chuyện, ăn uống, và nhẩy múa. Ai ngờ!

Thế mà mới có mấy ngày, chưa được 1 tuần sau mà lần lượt trong gia đình có đến 9 người bị mắc bịnh COVID 19 vì ho, sốt cao, đau đầu, nhức mỏi. Cà nhà rủ nhau đi thử test thì mới biết là mình bị bịnh COVID 19 (positive test).

Người nhỏ nhất bị COVID là cháu ngoại của tôi là cháu Kayla. Cháu mới có 10 tuổi. Rồi có cả những người bị bịnh dù đã được chích ngừa hai lần. Thật là đáng sợ!

Thế mà những người mắc bịnh trong gia đình tôi vẫn có thể đùa giỡn với nhau. Họ bảo bây giờ gia đình mình là GIA ĐÌNH COVID 19. Rồi mọi người mắc bịnh nên ở chung một nhà với nhau để được cùng vui trong cơn bịnh.

Có điều tôi không hiểu là tại sao chích ngừa hai lần rồi mà vẫn bị COVID gõ cửa thăm viếng nhỉ? Vi trùng COVID 19 thật là đáng sợ biết là bao.

Vợ chồng tôi và mọi người trong gia đình vội vàng đi thử test. Các nhà thuốc tây như CVS có cho thử test ở ngoài bãi đậu xe của họ. Nhưng chúng ta cần phải gọi điện thoại vào trước để xin một cái hẹn. Chúng ta cần gửi cho họ bản copy về tin tức thẻ bảo hiểm sức khoẻ của mình và thẻ căn cước. Rồi họ cho một cái hẹn, có số thứ tự của cuộc hẹn và giờ hẹn.

Xong chúng ta lái xe đậu vào bãi đậu xe để chờ được gọi theo thứ tự. Điều cần thiết là chúng ta cần có cell phone, cần biết tiếng Anh. Họ sẽ cho ta một cái bao đựng que thử test. Qua điện thoại, họ chỉ dẫn chúng ta cách quẹt que trong lỗ mũi. Quẹt chung quanh lỗ mũi khoảng 20 lần. Từ trái sang phải, rồi từ phải sang trái. Xong họ thu que thử lại và sẽ cho biết kết quả trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Vợ chồng tôi cũng đã thử và đang chờ kết quả. Dù sao thì cũng run lắm vì mình đã già rồi mà lại có bịnh nền.

Chúng tôi ráo riết cầu nguyện liên lỉ cho cả nhà thoát nạn COVID 19. Kể ra thì cháu tôi và con rể của tôi đã bị bịnh COVID 19 vào năm ngoái 2020. Cháu trai tôi bị nặng, phải cần vào nhà thương và dùng máy trợ thở. Con rể tôi chỉ cần cách ly ở nhà và uống thuốc rồi cũng qua.

Xin mọi người hãy cẩn thận vì qua kinh nghiệm đau thương của gia đình chúng tôi, xin mọi người đừng tụ họp nữa vì chỉ cần một người bị bịnh cũng có thể làm cho cả một đám đông bị bịnh theo.

Xin mọi người thương cầu nguyện cho gia đình chúng tôi ạ!

Lạy Chúa, xin Chúa chữa lành cho gia đình chúng con. Amen.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, hôm nay là ngày Lễ Kính Mẹ, xin Mẹ cầu bầu cho gia đình con sớm thoát khỏi nạn COVID 19 ạ. Ave Maria. Amen.

Kim Hà, 26/6/2021
May be an image of one or more people and people standing