Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 140)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 79)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 61)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 57)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4799: LM Livio phỏng vấn thị nhân Marija: Mẹ đang mong muốn điều gì bây giờ? #168

Sunday, June 27, 202112:36 AM(View: 178)

medep2CN 4799: LM Livio phỏng vấn thị nhân Marija: Mẹ đang mong muốn điều gì bây giờ? #168

Nguồn Mysticpost

Thị nhân Marija của Medjugorje nói:

“Hôm nay là ngày cử hành Lễ. Ngày Lễ Mừng Đức Mẹ. Đó cũng là ngày Lễ của Chúa Giêsu. Trong những ngày lễ thì Mẹ mặc áo mầu vàng kim nhũ.”

Cô Marija nói về lời đề nghị của Đức Mẹ trong thời đại này:

“Luôn luôn, vào ngày lễ, tôi chuẩn bị nhiều câu hỏi và lời đề nghị. Hãy thử tưởng tượng thời kỳ này. Tôi đề nghị nhiều người nên thánh hiến bản thân mình cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Hãy thử tưởng tượng đến những người đang chịu đau đớn, đang là bịnh nhân của bịnh dịch COVID 19, gia đình các bịnh nhân, các bác sĩ, tất cả những linh mục muốn làm việc thêm cho các tín hữu, các y tá bây giờ sống nhiều giờ trong các bịnh viện hơn là ở nhà. Đêm nay tôi muốn cho tất cả nhân loại được áo choàng của Mẹ bảo vệ họ."

Thi nhân Marija của Medjugorje: “Đức Mẹ bảo chúng ta rằng Mẹ ở về phía chúng ta.”

Thông điệp ngày 25/3/2020


“Các con thân mến, Mẹ ở với các con trong những năm này để hướng dẫn các con đến con đường cứu rỗi. Xin hãy trở về với Con của Mẹ, trở về với lời cầu nguyện và ăn chay. Hỡi các con nhỏ bé, hãy cho phép Thiên Chúa nói với trái tim các con bởi vì Satan đang ngự trị và muốn phá huỷ cuộc đời các con và trái đất mà các con đang bước đi."

"Hãy can đảm và quyết định sống thánh thiện. Các con sẽ thấy sự hoán cải trong trái tim các con và trong các gia đình. Lời cầu nguyện sẽ được nhận lời. Thiên Chúa sẽ nghe tiếng khóc của các con và ban bình an cho các con. Mẹ ở với các con và chúc lành cho tất cả các con với ơn lành từ mẫu của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Trong phần đầu của thông điệp Medjugorje vào ngày 25/3/2020. Đức Mẹ chỉ dẫn cho chúng ta sự gần gũi. Thị nhân giải thích rằng những lời nói này là hình thức bảo đảm cho thời kỳ mà chúng ta đang sống nhưng cũng là lời mời gọi đừng thất vọng bởi vì con đường của ta đi hướng về Vương Quốc Thiên Đàng:

“Điều đẹp đẽ của thông điệp này là khi Mẹ nói: "Mẹ ở với các con để hướng dẫn các con đến sự cứu rỗi."

Chúng ta hiểu ra như là một cuộc xuất hành ra khỏi giây phút khó khăn. Đồng thời, Mẹ kêu gọi chúng ta trở lại với Con của Mẹ, Mẹ nói với chúng ta:

"Hãy trở lại với Con của Mẹ, trở lại với lời cầu nguyện và sự ăn chay."
"Mẹ đang bảo chúng ta bây giờ là tín thác vào lời cầu nguyện, tín thác vào Chúa.“


Trong phần thứ hai, Đức Mẹ nói rằng Satan ngự trị nơi thế giới này và đang tính chuyện phá hoạì không những loài người mà còn là thế giới mà chúng ta đang sống.

LM Livio hỏi cô Mirjana rằng:

“Con có nghĩ đây là một thông điệp gây ấn tượng sâu sắc không? Không nói nhiều về đại dịch. Con có nghĩ rằng có nguy cơ về chiến tranh phá hoại ở đây không? Vì trong thông điệp ngày Giáng Sinh Đức Mẹ nói rằng hoà bình giảm dần và các trái tim thì hận thù?"

Thị nhân Marija đáp:


“Nhưng con nghĩ đó là sự bối rối, đóng cửa nhà thờ, người ta không thể đến cầu nguyện, như thế xem như là ý niệm satan ngự trị. Dường như con trở về thời kỳ những ngày đầu của các cuộc hiện ra, khi mà các viên cảnh sát cấm chúng con không được đến nhà thờ."

"Con không đồng ý như thế, họ cho phép chúng ta đi mua sắm nhưng họ không cho chúng ta cầu nguyện. Satan ngự trị qua các chính trị gia. Con cũng là người mẹ và người vợ. Con lo lắng về cuộc đời của con ở trên trái đất. Con rất hạnh phúc được lên Thiên Đàng. Nhưng nếu Chúa kêu gọi con hãy ở trên trái đất để làm chứng với sự thánh thiện của mình bằng cách hy sinh cuộc sống. Con sẽ  nói: Xin cho phép con hoán cải và quyết định sống thánh thiện."

Phần thứ hai của thông điệp là lời mời gọi thật sự để hoán cải, Đức Mẹ nói rằng nếu chúng ta quyết định sống thánh thiện thì Chúa sẽ lắng nghe tất cả những lời cầu nguyện của chúng ta và cho phép chúng ta sống một cuộc sống vui tươi. 

Cô Marija nói rằng:

“Vâng, Đức Mẹ mời gọi chúng ta hãy can đảm và quyết định sống thánh thiện. Chúng ta có thể tìm thánh thiện ở nơi đâu? Đức Mẹ kêu gọi chúng ta hãy hoán cải bởi vì: một con người hoán cải trở nên một người tích cực, vui vẻ và tốt lành. Mẹ Thiên Đàng mời gọi chúng ta: hãy sống tích cực, cầu nguyện và tốt lành."

Kim Hà, 27/6/2021