Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4813: DÙNG PHONE DI ĐỘNG CÓ THỂ TẠO BỊNH UNG THƯ .

Friday, July 9, 202112:56 PM(View: 518)

cell1CN 4813: DÙNG PHONE DI ĐỘNG CÓ THỂ TẠO BỊNH UNG THƯ

Nguồn: Spiritdaily.com

Nhiều năm qua, các cuộc nghiên cứu đã cho thấy việc sử dụng điện thoại di động (cell phones) có thể làm gia tăng bịnh ung thư, đặc biệt là tạo các khối u trong óc. Các cuộc điều nghiên ở nước Mỹ và nước Anh, ở các nước Âu Châu và Nhật Bản. Bây giờ Đại Học California Berkeley cho thấy:

1. Nếu ta dùng cell phone hơn 1,000 giờ, khoảng 17 phút mỗi ngày trong vòng 10 năm thì sẽ gia tăng việc có bướu trong óc khoảng 60%.


2. Những nhà sản xuất cell-phone cho biết là không nên để cell phone gần cơ thể mình, đặc biệt là ở gần đầu óc.


3. Hãy sử dụng iPhone như sau: “settings>general>legal and regulatory>RF exposure.


4. Để giảm thiểu tai hại, nên dùng cell phone mà không phải cầm phone trong tay, như là dùng loa, built-in speakerphone, headphones, hay những cách sử dụng khác.


5. Để phone xa khỏi cơ thể mình để bảo đảm an toàn.


6. Hãy giảm bớt thời gian sử dụng phone để càng ít thì càng tốt.


7. Điều tệ hại nhất là dùng cell phone ở gần đầu mình trong khi ở một vùng thiếu signal. Từ trường của cell phone có thể làm hại cho sức khoẻ của mình.


8. Khi không sử dụng cell phones thì bỏ trong bóp, backpacks. Đừng bỏ trong túi hay trong thắt lưng.


9. Khi dùng WiFi, hãy để cell phone xa khỏi cơ thể mình.


10. Để phone xa khoảng 10 inches (30 cm) khỏi cơ thể bởi vì từ trường của phone rất mạnh. Nhớ xa khỏi đầu óc và cơ thể mình.


11. Ban đêm, nếu không dùng phone hay tablet thì nên để trong chế độ “airplane mode,” để giảm từ trường mạnh. Ai có đồng hồ điện tử đeo tay cũng thế.


12. Khi dùng headphones cũng thế, hãy dùng Bluetooth cách cẩn thận để tránh các từ trường mạnh mẽ gây bịnh cho ta.


Note: Ai ai cũng biết là cell phone có nhiều tác dụng: nói và nghe, đọc và text tiện lợi, đọc tin tức thế giới và địa phương, xem phim, nghe nhạc, chơi games...Tuy nhiên mức tai hại của nó cũng rất lớn nếu chúng ta khỏng biết giảm thiểu thời gian sử dụng nó thì sớm muộn gì, ta cũng bị bịnh.

Những căn bịnh thường xuyên là hư mắt, hư não, ung thư, mọc bướu trong óc và bị từ trường của nó làm giảm tuổi thọ và chết sớm. Xin hãy cẩn thận và sử dụng cell phone cách khôn ngoan. Cell phone khi charge điện vào đầy thì rất nóng. Có khi bị phỏng tay.  


Kim Hà lược dịch, 9/7/2021