Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4814: Tâm tình của các anh chị em trong Nhóm Hành Hương Medjugorje lần thứ 14 #176

Saturday, July 10, 20217:01 AM(View: 386)

14-11CN 4814: Tâm tình của các anh chị em trong Nhóm Hành Hương Medjugorje lần thứ 14 #176

1. Thư Của Chị Đ.T., Sacramento

Lời Nói Đầu: Chị Đ.T. là người được nhiều ơn chữa lành của Chúa và Mẹ Maria trong dịp thăm Medjugorje vừa qua. Chị đã được chữa lành phần thiêng liêng. Mong rằng chị sẽ tiếp tục chia sẻ cảm nghiệm vơi mọi người để vinh danh Chúa và Mẹ Maria.

Ngày 15/10/07

Kính thăm quý Cha, chị Kim Hà, và quý bác, càc anh chị em,

Con ghi ơn Cha Thương và Chị Kim Hà đã hy sinh cầu nguyện cho chúng con nhiều và chăm lo đốc thúc chúng con chuyên chăm cầu nguyện để lãnh nhận tối đa hồng ân từ Chúa, từ Mẹ nên về nhà là phải nghỉ bệnh cả tuần. Cảm tạ Chúa cho nhóm chúng con có hai cha linh hướng và anh chị trưởng đoàn đầy phúc đức và san sẻ cho con cách riêng.

Con vẫn bị đau tê một nửa người từ đầu xuống vai và xương sống như lúc trước, nhưng con dễ ngủ hơn và cầu nguyện sốt sắng hơn. Con gối đầu trên các mảnh đá nhặt từ Đồi Hiện Ra, con đắp mặt bằng tấm khăn thấm Dầu Thánh từ tượng Chúa Phục Sinh do cô Vannies tặng.

Con gói tấm khăn này trong hai quả lựu mà chị Kim Hà lấy cho 1 qủa và con lấy 1 quả ở dưới chân tượng Mẹ Maria nơi cây thánh giá màu xanh. Điều lạ lùng là hai quả lựu này có chảy Dầu Thánh.

Đêm đến, con một tay cầm tượng thánh giá trừ quỷ có Thánh Benedict, tay kia cầm tràng hạt và lần chuỗi Mân Côi và ngủ... ngon trong sự hiện diện của Chúa và Đức Mẹ Maria.

Con có viết nháp được một số cảm nghiệm. Con đang chờ chỉnh lại font Unicode để đánh máy gửi đi. Trước ngày hành hương, virus phá toàn bộ máy vi tính, con về phải xóa hết và chạy lại operating system. Tuy nhiên, Đức Mẹ Maria can thiệp! Để chuẩn bị cho chuyến hành hương, con không xử dụng máy vi tính cho bất cứ việc gì, ngoài việc vào được trang mạng duy nhất MeMaria.org và đọc một số tài liệu về Đức Mẹ Medjugorgje. 

Rồi gần ngày đi thì máy nằm ụ hoàn toàn. Đúng là một trận chiến thiêng liêng mà con phải trải qua! (What's a spiritual warfare I get involved!) Cuối cùng Trái Tim Mẹ Toàn Thắng. Con Yêu Dấu Giêsu Ki-Tô của Mẹ đã chiến thắng tử thần đem lại ơn cứu độ cho con và cho nhân loại. Halleluia! Ave Maria!


2. Thư Của Cô Vannies, San Jose

Ngày 15/10/07

Chào cô chú,

Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria luôn gìn giữ gia đình cô chú bình an trong tay của Chúa và Mẹ Maria. Vợ chồng con vừa đi máy bay về tới nhà là cháu gái cho biết là nhà chúng con bị đánh cắp. Họ vô nhà lấy đồ của con cũng rất nhiều, nhưng cái đó không có quan trọng đối với con, nhưng con xin cô chú cầu nguyện nhiều cho con vì ngày mai con có ca mổ vào 7 giờ sáng, vả lại con cũng đang bị sốt… không biết có sao không nữa, con đang lo lắng. Xin cầu nguyện cho con.

3. Thư Của Cháu Dominic Tăng, Nebraska


Ngày 16/10/07


Con chào cô Kim Hà,

Cô, chú Vĩnh, và gia đình vẫn khỏe chứ? Con thì bệnh cả tuần từ ngày qua Pháp đến giờ. Vẫn ho nhiều chưa hết cô ạ! Đã 1 tuần trôi qua, con nhớ Medjugorje lắm! Con nhớ nhóm của chúng ta. Con nhó từng người mà con đã được dịp nói chuyện qua, và sẽ cầu nguyện cho mọi người. Con nhớ nhất là Thánh Lễ ở nhà nguyện mà chúng ta có hàng ngày khi còn bên đó.

Tuy ít người những Thánh lễ thật sốt sắng và ấm cúng. Con tham dự Thánh Lễ Chúa Nhật bên đây, mà trong lễ, con cứ nhớ tới Thánh lễ bên đó.

Khi về tới đây, cái bài hát "Tràng Mân Côi" cứ vang vang trong đầu con. Con thích bài này lắm. Con cố tìm để download xuống nghe, và mỗi lần nghe, con lại nhớ tới Medjugorje. Con nghe đi nghe lại bài này nhiều lần mà cũng không thấy chán. Xin Chúa và Mẹ ban nhiều ơn lành trên gia đình cô, và xin cô nhớ cầu nguyện cho con nữa!

4. Thư Của Chị T.N, California.


Ngày 15/10/07


Em cũng bị cảm ho cho tới hôm nay chưa khỏi, mắt cá chân xưng vù lên và phải chống gậy. Bạn bè chọc em là được ơn lành của Đức Mẹ Maria ban, mà chị Hà nè, chị được Đức Mẹ thương riêng, xin chị làm ơn hỏi Đức Mẹ dùm em là sao người ta đi thăm Đức Mẹ về không được ơn thì cũng bình thường nhưng sao em luôn bị tệ hơn. Mười bẩy năm trước, em tới Lộ Đức tắm suối Đức Mẹ thì về bị bịnh thê thảm, đi nhà thương liên tục cả năm tới mất việc, thành người tàn phế luôn. Lần này thì bị sơ sơ chống gậy và ho sù sụ thôi.

Tuy nhiên em nhớ Đức Mẹ Medjugorje lắm, em mong qua năm chị tổ chức vào mùa chay, chờ tới tháng 9 lâu quá. Em cố gắng ăn bánh mì và uống nước lã được hai ngày rồi, thứ tư và thứ sáu. Hy vọng sẽ được thấy Mẹ kỳ tới. Xin Đức Mẹ cho chị được mạnh khỏe để làm bà Âu Cơ dắt bầy con già trẻ lên núi tìm Đức Mẹ nữa.

Kim Hà ghi chép, 2007-2021