Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 15)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 13)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 15)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 23)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 38)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 21)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 30)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 25)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181 TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI Nguồn: Spiritdaily.com

Monday, July 12, 20212:56 PM(View: 74)

me4CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181
TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria nói vào tháng 9 năm 1985:
“Cám ơn các con đã hy sinh. Mẹ muốn nói cho các con rằng: hỡi các con thân mến, hãy canh tân theo các thông điệp mà Mẹ đã ban cho các con, đặc biệt là hãy ăn chay bởi vì với sự ăn chay, các con sẽ thành công và làm cho Mẹ vui mừng vì toàn bộ chương trình của Chúa dành cho Medjugorje đang được hoàn thành.”

Năm 1986, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con thân mến, các con biết rằng với sự giúp đỡ của các con thì Mẹ có thể hoàn thành mọi sự và buộc Satan không được dụ dỗ các con làm điều xấu và đòi nó phải lìa xa nơi này.”

“Các con thân mến, Satan đang cám dỗ từng người một, đặc biệt là hắn muốn làm cho các con bối rối trong công việc hàng ngày.”


Đức Mẹ Maria cứ tiếp tục cảnh cáo và cảnh cáo về kế hoạch độc ác của kẻ thù. Mẹ khuyên các thị nhân đừng rơi vào cạm bẫy của ma quỷ, đừng cho hắn có cơ hội dắt họ đi sai đường.


Năm 1988, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con đừng sợ hãi vì Mẹ ở với các con khi các con nghĩ rằng mình không còn con đường nào thoát và Satan đang kiểm soát.”


Cũng năm 1988, Đức Mẹ Maria nhắn nhủ các thị nhân rằng:
"Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ muốn cảnh cáo các con rằng Satan muốn phá huỷ tất cả mọi sự mà chúng ta đã bắt đầu. Vì vậy hãy cầu nguyện nhiều.”


Mẹ nói thêm rằng:
“Ma quỷ muốn phá hoại mọi sự trong các con.”


Hắn luôn rình rập trong sa mạc ở bên ngoài của ốc đảo bình an. Đức Mẹ Maria gọi Medjugorje là "Ốc Đảo Bình An” Và Chúa đã có kế hoạch ở Medjugorje, một kế hoạch lạ lùng trong lịch sử của các cuộc hiện ra.


Có những thông điệp đánh động mà Đức Mẹ Maria ban cho các thị nhân khi họ còn là những thanh thiếu niên:

“Nếu đây là thời kỳ hồng ân đặc biệt vô tiền khoáng hậu thì đó cũng là thời kỳ mà Satan hành động liên lỉ.”


Ngày 25/7/1990, Đức Mẹ Maria nói rằng:
"Satan muốn phá huỷ kế hoạch của Mẹ và làm hư đi những ước muốn của Chúa Cha Trên Trời mà Ngài muốn thực hiện tại nơi này.”


Đây là một trận chiến một mất một còn, liên lỉ trong nhiều năm. Mẹ đến Medjugorje thường xuyên bởi vì theo Mẹ thì thế giới đang ở trong tình trạng quá nguy hiểm chưa từng thấy.


Lời cảnh cáo của Đức Mẹ Maria không chỉ dành cho nơi hiện ra này mà là dành cả cho giáo hội và thế giới nói chung. Ngày 25/1/1991, Mẹ nói:

"Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ xẩy ra, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình. Satan mạnh mẽ và muốn phá huỷ cả con người, thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống.”


"Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện để được Chúa bảo vệ và để được bình an của Chúa chúc phúc. Chúa gửi Mẹ đến đây để giúp đỡ các con. Hãy bền tâm cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi. Chỉ có Chuỗi Kinh Mân Côi cũng đủ có thể làm nhiều phép lạ trên thế giới và trong cuộc đời các con. Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ sẽ ở lại với các con bao lâu mà Thánh Ý Chúa cho phép. Cám ơn các con trung thành với sự hiện diện của Mẹ ở đây. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”


Kim Hà
10/7/2015-3019, 2021