Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181 TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI Nguồn: Spiritdaily.com

Monday, July 12, 20212:56 PM(View: 350)

me4CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181
TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria nói vào tháng 9 năm 1985:
“Cám ơn các con đã hy sinh. Mẹ muốn nói cho các con rằng: hỡi các con thân mến, hãy canh tân theo các thông điệp mà Mẹ đã ban cho các con, đặc biệt là hãy ăn chay bởi vì với sự ăn chay, các con sẽ thành công và làm cho Mẹ vui mừng vì toàn bộ chương trình của Chúa dành cho Medjugorje đang được hoàn thành.”

Năm 1986, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con thân mến, các con biết rằng với sự giúp đỡ của các con thì Mẹ có thể hoàn thành mọi sự và buộc Satan không được dụ dỗ các con làm điều xấu và đòi nó phải lìa xa nơi này.”

“Các con thân mến, Satan đang cám dỗ từng người một, đặc biệt là hắn muốn làm cho các con bối rối trong công việc hàng ngày.”


Đức Mẹ Maria cứ tiếp tục cảnh cáo và cảnh cáo về kế hoạch độc ác của kẻ thù. Mẹ khuyên các thị nhân đừng rơi vào cạm bẫy của ma quỷ, đừng cho hắn có cơ hội dắt họ đi sai đường.


Năm 1988, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con đừng sợ hãi vì Mẹ ở với các con khi các con nghĩ rằng mình không còn con đường nào thoát và Satan đang kiểm soát.”


Cũng năm 1988, Đức Mẹ Maria nhắn nhủ các thị nhân rằng:
"Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ muốn cảnh cáo các con rằng Satan muốn phá huỷ tất cả mọi sự mà chúng ta đã bắt đầu. Vì vậy hãy cầu nguyện nhiều.”


Mẹ nói thêm rằng:
“Ma quỷ muốn phá hoại mọi sự trong các con.”


Hắn luôn rình rập trong sa mạc ở bên ngoài của ốc đảo bình an. Đức Mẹ Maria gọi Medjugorje là "Ốc Đảo Bình An” Và Chúa đã có kế hoạch ở Medjugorje, một kế hoạch lạ lùng trong lịch sử của các cuộc hiện ra.


Có những thông điệp đánh động mà Đức Mẹ Maria ban cho các thị nhân khi họ còn là những thanh thiếu niên:

“Nếu đây là thời kỳ hồng ân đặc biệt vô tiền khoáng hậu thì đó cũng là thời kỳ mà Satan hành động liên lỉ.”


Ngày 25/7/1990, Đức Mẹ Maria nói rằng:
"Satan muốn phá huỷ kế hoạch của Mẹ và làm hư đi những ước muốn của Chúa Cha Trên Trời mà Ngài muốn thực hiện tại nơi này.”


Đây là một trận chiến một mất một còn, liên lỉ trong nhiều năm. Mẹ đến Medjugorje thường xuyên bởi vì theo Mẹ thì thế giới đang ở trong tình trạng quá nguy hiểm chưa từng thấy.


Lời cảnh cáo của Đức Mẹ Maria không chỉ dành cho nơi hiện ra này mà là dành cả cho giáo hội và thế giới nói chung. Ngày 25/1/1991, Mẹ nói:

"Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ xẩy ra, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình. Satan mạnh mẽ và muốn phá huỷ cả con người, thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống.”


"Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện để được Chúa bảo vệ và để được bình an của Chúa chúc phúc. Chúa gửi Mẹ đến đây để giúp đỡ các con. Hãy bền tâm cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi. Chỉ có Chuỗi Kinh Mân Côi cũng đủ có thể làm nhiều phép lạ trên thế giới và trong cuộc đời các con. Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ sẽ ở lại với các con bao lâu mà Thánh Ý Chúa cho phép. Cám ơn các con trung thành với sự hiện diện của Mẹ ở đây. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”


Kim Hà
10/7/2015-3019, 2021