Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 83)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181 TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI Nguồn: Spiritdaily.com

Monday, July 12, 20212:56 PM(View: 500)

me4CN 4819: CHUỖI MÂN CÔI LÀM PHÉP LẠ#181
TRÊN THẾ GIỚI VÀ NƠI CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI

Nguồn: Spiritdaily.com

Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria nói vào tháng 9 năm 1985:
“Cám ơn các con đã hy sinh. Mẹ muốn nói cho các con rằng: hỡi các con thân mến, hãy canh tân theo các thông điệp mà Mẹ đã ban cho các con, đặc biệt là hãy ăn chay bởi vì với sự ăn chay, các con sẽ thành công và làm cho Mẹ vui mừng vì toàn bộ chương trình của Chúa dành cho Medjugorje đang được hoàn thành.”

Năm 1986, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con thân mến, các con biết rằng với sự giúp đỡ của các con thì Mẹ có thể hoàn thành mọi sự và buộc Satan không được dụ dỗ các con làm điều xấu và đòi nó phải lìa xa nơi này.”

“Các con thân mến, Satan đang cám dỗ từng người một, đặc biệt là hắn muốn làm cho các con bối rối trong công việc hàng ngày.”


Đức Mẹ Maria cứ tiếp tục cảnh cáo và cảnh cáo về kế hoạch độc ác của kẻ thù. Mẹ khuyên các thị nhân đừng rơi vào cạm bẫy của ma quỷ, đừng cho hắn có cơ hội dắt họ đi sai đường.


Năm 1988, Đức Mẹ Maria nói:
"Các con đừng sợ hãi vì Mẹ ở với các con khi các con nghĩ rằng mình không còn con đường nào thoát và Satan đang kiểm soát.”


Cũng năm 1988, Đức Mẹ Maria nhắn nhủ các thị nhân rằng:
"Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ muốn cảnh cáo các con rằng Satan muốn phá huỷ tất cả mọi sự mà chúng ta đã bắt đầu. Vì vậy hãy cầu nguyện nhiều.”


Mẹ nói thêm rằng:
“Ma quỷ muốn phá hoại mọi sự trong các con.”


Hắn luôn rình rập trong sa mạc ở bên ngoài của ốc đảo bình an. Đức Mẹ Maria gọi Medjugorje là "Ốc Đảo Bình An” Và Chúa đã có kế hoạch ở Medjugorje, một kế hoạch lạ lùng trong lịch sử của các cuộc hiện ra.


Có những thông điệp đánh động mà Đức Mẹ Maria ban cho các thị nhân khi họ còn là những thanh thiếu niên:

“Nếu đây là thời kỳ hồng ân đặc biệt vô tiền khoáng hậu thì đó cũng là thời kỳ mà Satan hành động liên lỉ.”


Ngày 25/7/1990, Đức Mẹ Maria nói rằng:
"Satan muốn phá huỷ kế hoạch của Mẹ và làm hư đi những ước muốn của Chúa Cha Trên Trời mà Ngài muốn thực hiện tại nơi này.”


Đây là một trận chiến một mất một còn, liên lỉ trong nhiều năm. Mẹ đến Medjugorje thường xuyên bởi vì theo Mẹ thì thế giới đang ở trong tình trạng quá nguy hiểm chưa từng thấy.


Lời cảnh cáo của Đức Mẹ Maria không chỉ dành cho nơi hiện ra này mà là dành cả cho giáo hội và thế giới nói chung. Ngày 25/1/1991, Mẹ nói:

"Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ xẩy ra, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện cho hòa bình. Satan mạnh mẽ và muốn phá huỷ cả con người, thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống.”


"Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện để được Chúa bảo vệ và để được bình an của Chúa chúc phúc. Chúa gửi Mẹ đến đây để giúp đỡ các con. Hãy bền tâm cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi. Chỉ có Chuỗi Kinh Mân Côi cũng đủ có thể làm nhiều phép lạ trên thế giới và trong cuộc đời các con. Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ sẽ ở lại với các con bao lâu mà Thánh Ý Chúa cho phép. Cám ơn các con trung thành với sự hiện diện của Mẹ ở đây. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.”


Kim Hà
10/7/2015-3019, 2021