Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

. LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH BÀ LINDA SCHUBERT

Saturday, July 17, 202111:23 AM(View: 352)
28-3LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH

BÀ LINDA SCHUBERT no'i:

Toi đang cầu nguyện cho các bạn và xin Thiên Chúa xức dầu cho đời sống và công việc của bạn. Xin cho các bạn cảm nhận được sự bình an của Chúa trong linh hồn bạn. Xin cho bạn cảm nhận được sự trợ giúp thực tế của Chúa trong cuộc sống hàng ngày. Xin cho bạn nghe được tiếng Chúa ở thẳm sâu trong trái tim bạn, những lởi ủi an và đầy quyền năng.
Xin cho bạn cảm nghiệm được sự đổi mới và và tươi mát trong mùa Thánh này. Xin cho bạn luôn nhận biết rằng bạn được yêu thương. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu. Amen.

XIN ƠN CHỮA LÀNH

Lạy Chúa Giêsu, chúng con đến với Chúa với trái tim khiêm nhường. Cảm tạ Chúa đã ban ơn chữa lành cho đời sống chúng con qua Lời của Ngài. Cảm tạ Chúa Thánh Thần đã làm cho Lời Chúa dậy lên. Cảm tạ Chúa là sự bình an trong cơn bão. Chúa là hơi thở khi thể xác chúng con không thể thở được. Lạy Chúa Giêsu Chúa là Bánh Hằng Sống, ngay cả khi chúng con thì thầm gọi tên Chúa thì Chúa vẫn hiện diện cách tuyệt vời.
Sắp đến ngày chúng con mừng kỷ niệm biến cố Phuc Sinh của Ngôi Hai ban hồng ân cứu độ. Nhờ thân mình Chúa Kitô đã chịu thử thách về mọi phương diện, nên cảm thương thân phận yếu hèn của chúng con.

Chúa đã phục sinh sau khi chịu khổ hình. Chắc chắn Người đang sống hiện hữu giữa chúng ta. Vậy chúng ta hãy tin tưởng vào tình thương và quyền năng của người đang hoạt đông.

Đây là cơ sở niềm tin của chúng ta:

"Chiều đến, người ta đem nhiều kẻ bị quỷ ám tới gặp Đức Giê-su. Người nói một lời là trừ đuợc thần dữ và Người chữa lành mọi kể ốm đau để ứng nghiệm lời ngôn sứ Isaia:
"Người mang lấy các tật nguyền của ta và gánh lấy các bệnh hoạn của ta." (Mt 8,16-17).
Vậy với lòng tin, niềm cậy trông và lòng kính mến, chúng con xin Chúa ban những ơn lành mà chúng con xin cho những bệnh nhân thân yêu.
Lạy Chúa, chúng con cầu xin Chúa và cám tạ Chúa vì Chúa đã để lời của Chúa soi sáng. Chúng con chạy đến Chúa trong những lúc này và cám ơn Chúa vì đã nhận lời chúng con cầu xin. Amen.
Kim Ha dich, 2021

IN ENGLISH: FROM LINDA SCHUBERT
I’m praying for you right now, asking our Lord to give you a fresh anointing on your life and work. May you feel His peace in your soul. May you experience His practical help in daily concerns. May you hear His voice deep in your heart, with words of reassurance and empowerment. And may you experience renewal and refreshment during this holy season. May you always know you are loved. In Jesus’ precious name. Amen.
And for those needing physical healing, I am including a prayer from page 33 of my book Miracle Moments:
Jesus we come to You in humble trust. Thank You for the healing released in our lives through Your Word. Thank You, Holy Spirit, for enabling that Word to arise. Thank You for being our peace in the storm. You are our breath when our bodies can’t breathe, because You are the Breath of Life. Jesus, even if we can only whisper Your name, it brings Your wonderful presence.