Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 5)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 4)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 6)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 4)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 20)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 29)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 31)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 66)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 50)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 39)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.

. LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH BÀ LINDA SCHUBERT

Saturday, July 17, 202111:23 AM(View: 37)
28-3LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH

BÀ LINDA SCHUBERT no'i:

Toi đang cầu nguyện cho các bạn và xin Thiên Chúa xức dầu cho đời sống và công việc của bạn. Xin cho các bạn cảm nhận được sự bình an của Chúa trong linh hồn bạn. Xin cho bạn cảm nhận được sự trợ giúp thực tế của Chúa trong cuộc sống hàng ngày. Xin cho bạn nghe được tiếng Chúa ở thẳm sâu trong trái tim bạn, những lởi ủi an và đầy quyền năng.
Xin cho bạn cảm nghiệm được sự đổi mới và và tươi mát trong mùa Thánh này. Xin cho bạn luôn nhận biết rằng bạn được yêu thương. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu. Amen.

XIN ƠN CHỮA LÀNH

Lạy Chúa Giêsu, chúng con đến với Chúa với trái tim khiêm nhường. Cảm tạ Chúa đã ban ơn chữa lành cho đời sống chúng con qua Lời của Ngài. Cảm tạ Chúa Thánh Thần đã làm cho Lời Chúa dậy lên. Cảm tạ Chúa là sự bình an trong cơn bão. Chúa là hơi thở khi thể xác chúng con không thể thở được. Lạy Chúa Giêsu Chúa là Bánh Hằng Sống, ngay cả khi chúng con thì thầm gọi tên Chúa thì Chúa vẫn hiện diện cách tuyệt vời.
Sắp đến ngày chúng con mừng kỷ niệm biến cố Phuc Sinh của Ngôi Hai ban hồng ân cứu độ. Nhờ thân mình Chúa Kitô đã chịu thử thách về mọi phương diện, nên cảm thương thân phận yếu hèn của chúng con.

Chúa đã phục sinh sau khi chịu khổ hình. Chắc chắn Người đang sống hiện hữu giữa chúng ta. Vậy chúng ta hãy tin tưởng vào tình thương và quyền năng của người đang hoạt đông.

Đây là cơ sở niềm tin của chúng ta:

"Chiều đến, người ta đem nhiều kẻ bị quỷ ám tới gặp Đức Giê-su. Người nói một lời là trừ đuợc thần dữ và Người chữa lành mọi kể ốm đau để ứng nghiệm lời ngôn sứ Isaia:
"Người mang lấy các tật nguyền của ta và gánh lấy các bệnh hoạn của ta." (Mt 8,16-17).
Vậy với lòng tin, niềm cậy trông và lòng kính mến, chúng con xin Chúa ban những ơn lành mà chúng con xin cho những bệnh nhân thân yêu.
Lạy Chúa, chúng con cầu xin Chúa và cám tạ Chúa vì Chúa đã để lời của Chúa soi sáng. Chúng con chạy đến Chúa trong những lúc này và cám ơn Chúa vì đã nhận lời chúng con cầu xin. Amen.
Kim Ha dich, 2021

IN ENGLISH: FROM LINDA SCHUBERT
I’m praying for you right now, asking our Lord to give you a fresh anointing on your life and work. May you feel His peace in your soul. May you experience His practical help in daily concerns. May you hear His voice deep in your heart, with words of reassurance and empowerment. And may you experience renewal and refreshment during this holy season. May you always know you are loved. In Jesus’ precious name. Amen.
And for those needing physical healing, I am including a prayer from page 33 of my book Miracle Moments:
Jesus we come to You in humble trust. Thank You for the healing released in our lives through Your Word. Thank You, Holy Spirit, for enabling that Word to arise. Thank You for being our peace in the storm. You are our breath when our bodies can’t breathe, because You are the Breath of Life. Jesus, even if we can only whisper Your name, it brings Your wonderful presence.