Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 84)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

. LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH BÀ LINDA SCHUBERT

Saturday, July 17, 202111:23 AM(View: 609)
28-3LỜI NGUYỆN CHỮA LÀNH

BÀ LINDA SCHUBERT no'i:

Toi đang cầu nguyện cho các bạn và xin Thiên Chúa xức dầu cho đời sống và công việc của bạn. Xin cho các bạn cảm nhận được sự bình an của Chúa trong linh hồn bạn. Xin cho bạn cảm nhận được sự trợ giúp thực tế của Chúa trong cuộc sống hàng ngày. Xin cho bạn nghe được tiếng Chúa ở thẳm sâu trong trái tim bạn, những lởi ủi an và đầy quyền năng.
Xin cho bạn cảm nghiệm được sự đổi mới và và tươi mát trong mùa Thánh này. Xin cho bạn luôn nhận biết rằng bạn được yêu thương. Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu. Amen.

XIN ƠN CHỮA LÀNH

Lạy Chúa Giêsu, chúng con đến với Chúa với trái tim khiêm nhường. Cảm tạ Chúa đã ban ơn chữa lành cho đời sống chúng con qua Lời của Ngài. Cảm tạ Chúa Thánh Thần đã làm cho Lời Chúa dậy lên. Cảm tạ Chúa là sự bình an trong cơn bão. Chúa là hơi thở khi thể xác chúng con không thể thở được. Lạy Chúa Giêsu Chúa là Bánh Hằng Sống, ngay cả khi chúng con thì thầm gọi tên Chúa thì Chúa vẫn hiện diện cách tuyệt vời.
Sắp đến ngày chúng con mừng kỷ niệm biến cố Phuc Sinh của Ngôi Hai ban hồng ân cứu độ. Nhờ thân mình Chúa Kitô đã chịu thử thách về mọi phương diện, nên cảm thương thân phận yếu hèn của chúng con.

Chúa đã phục sinh sau khi chịu khổ hình. Chắc chắn Người đang sống hiện hữu giữa chúng ta. Vậy chúng ta hãy tin tưởng vào tình thương và quyền năng của người đang hoạt đông.

Đây là cơ sở niềm tin của chúng ta:

"Chiều đến, người ta đem nhiều kẻ bị quỷ ám tới gặp Đức Giê-su. Người nói một lời là trừ đuợc thần dữ và Người chữa lành mọi kể ốm đau để ứng nghiệm lời ngôn sứ Isaia:
"Người mang lấy các tật nguyền của ta và gánh lấy các bệnh hoạn của ta." (Mt 8,16-17).
Vậy với lòng tin, niềm cậy trông và lòng kính mến, chúng con xin Chúa ban những ơn lành mà chúng con xin cho những bệnh nhân thân yêu.
Lạy Chúa, chúng con cầu xin Chúa và cám tạ Chúa vì Chúa đã để lời của Chúa soi sáng. Chúng con chạy đến Chúa trong những lúc này và cám ơn Chúa vì đã nhận lời chúng con cầu xin. Amen.
Kim Ha dich, 2021

IN ENGLISH: FROM LINDA SCHUBERT
I’m praying for you right now, asking our Lord to give you a fresh anointing on your life and work. May you feel His peace in your soul. May you experience His practical help in daily concerns. May you hear His voice deep in your heart, with words of reassurance and empowerment. And may you experience renewal and refreshment during this holy season. May you always know you are loved. In Jesus’ precious name. Amen.
And for those needing physical healing, I am including a prayer from page 33 of my book Miracle Moments:
Jesus we come to You in humble trust. Thank You for the healing released in our lives through Your Word. Thank You, Holy Spirit, for enabling that Word to arise. Thank You for being our peace in the storm. You are our breath when our bodies can’t breathe, because You are the Breath of Life. Jesus, even if we can only whisper Your name, it brings Your wonderful presence.