Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4882: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Saturday, September 4, 20215:14 PM(View: 80)

ANHSANGCN 4882: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Một phụ nữ tên Charlotte Holmes nói với CBN về sự suýt chết của bà ấy vào năm 2019.

Bà gặp gỡ nhiều thân nhân đã qua đời. Bà chia sẻ:

"Tôi thấy ba mẹ tôi và một luồng ánh sáng rực rỡ. Ánh sáng chói chang quá nên tôi không thể nhìn thẳng được.

"Tôi thấy Chúa Cha. Tôi thấy một em bé khoảng 2 tuổi. Tôi thầm nghĩ: "Ai vậy nhỉ?"

Và tôi nghe Chúa nói với tôi:

"Đây là con của con đó."

Tôi đã mất một đứa con. Lúc đó, tôi mang thai khoảng 5-1/2 tháng. Ba mẹ tôi đưa đứa bé lên cao và nói với tôi:

‘Charlotte, đây là con trai của con.'

Thế rồi đứa bé biến đi. Tôi bèn thưa với Chúa:

'Lạy Chúa, sao lại có chuyện này ạ?"

Ngài trả lời:

'Con trẻ tiếp tục lớn lên ở Thiên Đàng. Đây là thế giới vĩnh cửu mà con.'

Sau 48 năm, tôi thấy con của tôi vẫn là một trẻ nhỏ. Tôi thấy chị của tôi và các thân nhân đứng đàng sau. Các thánh không thấy già, không thấy bịnh tật. Không có vị thánh nào đeo kiếng. Các thánh trông chỉ chừng 30 tuổi mà thôi. Họ có một thân xác mới và họ trông thật là tuyệt vời."

2. LM Vincent Lafargue ở vùng Villeneuve, nước Thuỵ Sĩ, ngài trở thành một linh mục khi ngài nhìn thấy ánh sáng của Chúa vào hai thập niên trước đó. Ngài nói với báo National Catholic Register:

“Điều xẩy ra trong giây phút ấy rất sống động hơn những gì khác trong tâm trí tôi. Bỗng dưng tôi thấy một cảnh tượng mà tôi có thể quan sát từ bên trên. Tôi thấy một người nằm trên giường bịnh. Người ta vây chung quanh người ấy, và tôi nghe tiếng máy móc kêu bíp bíp để cho biết là trái tim người ấy vừa ngừng đập. Tôi đã lo âu về người ấy mà không biết rằng đó chính là tôi. Tôi ở trong một tình trạng rất mạnh khoẻ khi hồn ra khỏi xác mình."

“Trong thực tế, chỉ là một phút nhưng trong suy nghĩ của tôi thì lâu dài hơn. Bỗng nhiên tôi quay lại và có ai đó lôi kéo tôi từ đàng sau. Thay vì thấy trần nhà thì tôi thấy một luồng ánh sáng bao la mà tôi chưa từng thấy hay chưa từng nghe đến chuyện ấy. Ánh sáng mạnh mẽ hơn ánh sáng mặt trời mà không lấp lánh. Tôi chú ý đến luồng ánh sáng ấy.

"Tôi bay bổng về phía luồng ánh sáng trong một giây phút và không giống như những người khác khi họ nói là thấy những người thân đã qua đời hay thấy Chúa Giê su. Tôi không đi xa hơn nữa.


"Tuy nhiên, đối với tôi thì luồng ánh sáng có một sự hiện diện, đó là tình yêu, một tình yêu vô điều kiện. Đối với tôi tình yêu ấy chính là Thiên Chúa. Đó là điều mà tôi cảm nhận rõ ràng."


Kim Hà, 4/9/2021