Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4882: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Saturday, September 4, 20215:14 PM(View: 256)

ANHSANGCN 4882: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Một phụ nữ tên Charlotte Holmes nói với CBN về sự suýt chết của bà ấy vào năm 2019.

Bà gặp gỡ nhiều thân nhân đã qua đời. Bà chia sẻ:

"Tôi thấy ba mẹ tôi và một luồng ánh sáng rực rỡ. Ánh sáng chói chang quá nên tôi không thể nhìn thẳng được.

"Tôi thấy Chúa Cha. Tôi thấy một em bé khoảng 2 tuổi. Tôi thầm nghĩ: "Ai vậy nhỉ?"

Và tôi nghe Chúa nói với tôi:

"Đây là con của con đó."

Tôi đã mất một đứa con. Lúc đó, tôi mang thai khoảng 5-1/2 tháng. Ba mẹ tôi đưa đứa bé lên cao và nói với tôi:

‘Charlotte, đây là con trai của con.'

Thế rồi đứa bé biến đi. Tôi bèn thưa với Chúa:

'Lạy Chúa, sao lại có chuyện này ạ?"

Ngài trả lời:

'Con trẻ tiếp tục lớn lên ở Thiên Đàng. Đây là thế giới vĩnh cửu mà con.'

Sau 48 năm, tôi thấy con của tôi vẫn là một trẻ nhỏ. Tôi thấy chị của tôi và các thân nhân đứng đàng sau. Các thánh không thấy già, không thấy bịnh tật. Không có vị thánh nào đeo kiếng. Các thánh trông chỉ chừng 30 tuổi mà thôi. Họ có một thân xác mới và họ trông thật là tuyệt vời."

2. LM Vincent Lafargue ở vùng Villeneuve, nước Thuỵ Sĩ, ngài trở thành một linh mục khi ngài nhìn thấy ánh sáng của Chúa vào hai thập niên trước đó. Ngài nói với báo National Catholic Register:

“Điều xẩy ra trong giây phút ấy rất sống động hơn những gì khác trong tâm trí tôi. Bỗng dưng tôi thấy một cảnh tượng mà tôi có thể quan sát từ bên trên. Tôi thấy một người nằm trên giường bịnh. Người ta vây chung quanh người ấy, và tôi nghe tiếng máy móc kêu bíp bíp để cho biết là trái tim người ấy vừa ngừng đập. Tôi đã lo âu về người ấy mà không biết rằng đó chính là tôi. Tôi ở trong một tình trạng rất mạnh khoẻ khi hồn ra khỏi xác mình."

“Trong thực tế, chỉ là một phút nhưng trong suy nghĩ của tôi thì lâu dài hơn. Bỗng nhiên tôi quay lại và có ai đó lôi kéo tôi từ đàng sau. Thay vì thấy trần nhà thì tôi thấy một luồng ánh sáng bao la mà tôi chưa từng thấy hay chưa từng nghe đến chuyện ấy. Ánh sáng mạnh mẽ hơn ánh sáng mặt trời mà không lấp lánh. Tôi chú ý đến luồng ánh sáng ấy.

"Tôi bay bổng về phía luồng ánh sáng trong một giây phút và không giống như những người khác khi họ nói là thấy những người thân đã qua đời hay thấy Chúa Giê su. Tôi không đi xa hơn nữa.


"Tuy nhiên, đối với tôi thì luồng ánh sáng có một sự hiện diện, đó là tình yêu, một tình yêu vô điều kiện. Đối với tôi tình yêu ấy chính là Thiên Chúa. Đó là điều mà tôi cảm nhận rõ ràng."


Kim Hà, 4/9/2021