Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 9)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4890: Medjugorje Và Mề Đay Huyền Nhiệm #6 (214)

Thursday, September 9, 202111:44 AM(View: 240)

medayCN 4890: Medjugorje Và Mề Đay Huyền Nhiệm #6 (214)

Vào ngày 27 tháng 11 năm 1830, lúc 5:30 giờ chiều, trong lúc Nữ Tu Catherine đang chiêm niệm thì Đức Mẹ Maria đã hiện ra với Thánh Nữ Catherine LaBouré tại Paris, nước Pháp để ban những thông điệp và Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal). Mẹ phán rằng:

"Những ai đeo ảnh vẩy (Medal) này với lòng tin tưởng thì sẽ nhận được rất nhiều ơn lành đặc biệt."

Vậy chúng ta còn chờ gì nữa? Hãy chuộc Mề Đay Huyền Nhiệm như dưới đây để đeo vào cổ mình và những thành viên trong gia đình mình. Ave Maria!

Ngày Lễ Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm có liên quan đến linh địa Medjugorje. Ngày 27/11/1989, Đức Mẹ nói với thị nhân Marija rằng:

"Những ngày này, Mẹ muốn con cầu nguyện cách đặc biệt cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Hôm nay là ngày Lễ Mề Đay Huyền Nhiệm, xin con cầu nguyện đặc biệt cho sự cứu rỗi của những ai đang đeo mề đay này. Mẹ muốn con hãy truyền bá lòng sùng kính và lòng nhiệt thành cho việc đeo ảnh vẩy mề đay huyền nhiệm này, để cho có nhiều linh hồn được cứu. Con hãy cầu nguyện một cách đặc biệt nhé!"

Hãy đọc lời nguyện này hàng ngày:

‘Ôi Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con là những người cầu xin Mẹ.’


Tại nhà nguyện Virgin of The Globe (Rue de Bac) Thánh Catherine Labouré nhìn thấy Đức Mẹ đứng trên một quả địa cầu, trong tay Mẹ đang ôm một quả địa cầu nhỏ mầu vàng kim nhũ. Đôi chân Mẹ đạp đầu con rắn. Từ đôi bàn tay mở rộng của Đưc Trính Nữ, có những luồng ánh sáng đẹp rực rỡ. Đồng thời, Thánh Catherine nghe có tiếng nói:


“Những tia sáng này là tượng trưng cho các ân huệ mà Đức Mẹ Maria xin cho mọi người."

Rồi có một hình trái soan hiện ra trong thị kiến, Thánh Catherine thấy hình ảnh có những hàng chữ viết bằng mầu vàng như sau:

‘Ôi Lạy Mẹ Maria Vô Nhiễm Thai, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con là những người cầu xin Mẹ.’
“O Mary conceived without sin pray for us who have recourse to you”.

Thánh Catherine thấy ở mặt bên kia có chữ M và có một cây thánh giả nhỏ, có trái tim của Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Rồi Thánh Catherine nghe những lời này:

“Con hãy khắc mề đay giống như thế này. Những ai đeo mề đay này với lòng tin tưởng thì sẽ nhận được nhiều ơn lành lớn lao."


Kim Hà, 9/9/2021