Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 37)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4933: HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Wednesday, October 6, 20219:24 PM(View: 63)
CN 4933: HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Trong suốt hơn 16 năm thành lập Huynh Đoàn Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh (2005-2021), thuộc giáo xứ Thánh Linh, Nam California, chúng tôi luôn cầu nguyện cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam và tất cả mọi nhu cầu trên thế giới.

Trong suốt 19 tháng qua, khi nạn đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi lại còn ráo riết cầu nguyện chung một ngày 3 tiếng đồng hồ trên Zoom cho nạn COVID-19 sớm chấm dứt để mọi người được sống an lành như xưa.

Chúng tôi cầu cho mọi nhu cầu của thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam nhiều hơn, cho cả tiểu bang California, nơi chúng tôi sinh sống để bớt nạn hạn hán và cháy rừng.

Chúng tôi cầu cho các linh hồn luyện ngục được sớm giải thoát, cầu cho Đức Giáo Hoàng, các vị Giám Mục, các Linh mục và Tu Sĩ nam nữ, cầu cho mọi gia đình và nhất là những người tội lỗi, những người vô tín, các bô lão, thanh niên, thiếu nữ và các trẻ thơ.

Chúng tôi cũng cầu cho nạn phá thai chấm dứt, cầu xin ơn Thiên Triệu cho mọi gia đình, cầu cho các thành viên Dòng Đa Minh, dòng nhất, dòng nhì và dòng ba Đa Minh được Chúa thương xót.

Trong tháng Mân Côi này, Cha xứ của chúng tôi đề nghị toàn thể mọi người trong giáo xứ hãy chầu Chúa Giê su Thánh Thể vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần rồi dự Thánh Lễ sau đó.

Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi được vinh dự giữ giờ chầu vào ngày Thứ Tư hàng tuần và cầu nguyện ráo riết cho nước Việt Nam được an lành và hết nạn dịch.

Ljay Chúa Giêsu, 

Chúng con khẩn thiết cầu xin Chúa chúc phúc cho những người dân nghèo VN có cơm ăn, áo mặc, bớt cảnh cơ cực, đói khổ và thất nghiệp. Amen.

Xin Chúa thương nhậm lời cầu nguyện chân thành và tha thiết của chúng con dành cho quê hương yêu dấu. Amen.

Xin Chúa cho Việt Nam được bình an, được giải thoát và được no ấm và thịnh vượng. Amen.

Xin Chúa cho nước Mỹ được an lành và thoát nạn COVID-19. Đã có trên 7 trăm ngàn nạn nhân người Mỹ chết vì bịnh dịch này. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con tín thác nơi Chúa! Amen.

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạch Lòng Chúa Thương Xót chúng con, con trông cậy nơi Ngài. Amen.

Kim Hà, 6/10/2021

May be an image of 1 person and text that says 'The Original Divine Mercy Image'