Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 43)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4933: HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Wednesday, October 6, 20219:24 PM(View: 321)
CN 4933: HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG YÊU DẤU

Trong suốt hơn 16 năm thành lập Huynh Đoàn Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh (2005-2021), thuộc giáo xứ Thánh Linh, Nam California, chúng tôi luôn cầu nguyện cho thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam và tất cả mọi nhu cầu trên thế giới.

Trong suốt 19 tháng qua, khi nạn đại dịch COVID-19 hoành hành khắp thế giới, Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi lại còn ráo riết cầu nguyện chung một ngày 3 tiếng đồng hồ trên Zoom cho nạn COVID-19 sớm chấm dứt để mọi người được sống an lành như xưa.

Chúng tôi cầu cho mọi nhu cầu của thế giới, nước Mỹ và nước Việt Nam nhiều hơn, cho cả tiểu bang California, nơi chúng tôi sinh sống để bớt nạn hạn hán và cháy rừng.

Chúng tôi cầu cho các linh hồn luyện ngục được sớm giải thoát, cầu cho Đức Giáo Hoàng, các vị Giám Mục, các Linh mục và Tu Sĩ nam nữ, cầu cho mọi gia đình và nhất là những người tội lỗi, những người vô tín, các bô lão, thanh niên, thiếu nữ và các trẻ thơ.

Chúng tôi cũng cầu cho nạn phá thai chấm dứt, cầu xin ơn Thiên Triệu cho mọi gia đình, cầu cho các thành viên Dòng Đa Minh, dòng nhất, dòng nhì và dòng ba Đa Minh được Chúa thương xót.

Trong tháng Mân Côi này, Cha xứ của chúng tôi đề nghị toàn thể mọi người trong giáo xứ hãy chầu Chúa Giê su Thánh Thể vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần rồi dự Thánh Lễ sau đó.

Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi được vinh dự giữ giờ chầu vào ngày Thứ Tư hàng tuần và cầu nguyện ráo riết cho nước Việt Nam được an lành và hết nạn dịch.

Ljay Chúa Giêsu, 

Chúng con khẩn thiết cầu xin Chúa chúc phúc cho những người dân nghèo VN có cơm ăn, áo mặc, bớt cảnh cơ cực, đói khổ và thất nghiệp. Amen.

Xin Chúa thương nhậm lời cầu nguyện chân thành và tha thiết của chúng con dành cho quê hương yêu dấu. Amen.

Xin Chúa cho Việt Nam được bình an, được giải thoát và được no ấm và thịnh vượng. Amen.

Xin Chúa cho nước Mỹ được an lành và thoát nạn COVID-19. Đã có trên 7 trăm ngàn nạn nhân người Mỹ chết vì bịnh dịch này. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con tín thác nơi Chúa! Amen.

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ trái tim Chúa Giêsu là nguồn mạch Lòng Chúa Thương Xót chúng con, con trông cậy nơi Ngài. Amen.

Kim Hà, 6/10/2021

May be an image of 1 person and text that says 'The Original Divine Mercy Image'