Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4938: THIÊN ĐÀNG

Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 275)

heaven1CN 4938: THIÊN ĐÀNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.

Các nhà thần bí đã mô tả Thiên Đàng là nơi có những suối nước đẹp đẽ và những toà lâu đài lấp lánh ở trong một thành phố vĩnh cửu.

Một người chết đi sống lại đã mô tả Thiên Đàng như sau:

“Tất cả chúng ta đều liên kết một cách kỳ diệu trong vũ trụ. Mà vũ trụ ấy là Thiên Đàng với những vẻ đẹp không thể diễn tả bằng lời được."

Thiên Đàng có những đồi núi chập chùng, có những vườn hoa đẹp đẽ và đầy là âm nhạc du dương, thánh thót. Nơi ấy cũng có những suối nước róc rách và không khí tràn đầy những lời ca ngợi và chúc tụng Chúa.

Trên Thiên đàng có những người yêu thương nhau, luôn dón chào những ai mới bước vào và họ luôn giúp đỡ những người khác. Thiên đàng có đầy những người bạn tốt lành, đầy những người biết yêu thương, đầy những người mong muốn bạn được hạnh phúc. Bạn sẽ luôn hạnh phúc khi được hưởng phúc Thiên Đàng.

Tình yêu chiếu sáng, tình yêu ca ngợi. Tình yêu ngận tràn không khí. Tình yêu là Thiên Chúa và Thiên Chúa là Thiên Đàng. Những ai ở Thiên Đàng là bởi vì họ học hỏi để từ bỏ cái tôi và để yêu thương. Trên Thiên Đàng không có sự ganh ghét, không có ai muốn được chú ý, không ganh tỵ, không có cái tôi, không có sự bất tuân. Trên Thiên Đàng chỉ có sự hoà đồng.

Đức Mẹ khi hiện ra tại Medjugorje đã nói rằng:


“Mẹ mong muốn mỗi người các con được hạnh phúc ở trên trái đất và sẽ được ở với Mẹ trên Thiên Đàng. Hỡi các con thân mến, đó là lý do và mục đích mà Mẹ đến đây. Đó cũng là niềm ao ước của Mẹ.

Hoà bình, hoà bình và hoà bình. Chỉ có hoà bình mà thôi. Các con hãy làm hoà với Chúa và với anh chị em của các con. Vì thế, thật là cần thiết để tin, cầu nguyện, ăn chay và đi xưng tội.

Những ai đã làm nhiều điều ác trong cuộc đời thì họ vẫn có thể lên Thiên Đàng nếu họ đi xưng tội và đau buồn về những tội lỗi mà mình đã phạm và hãy rước Lễ vào cuối cuộc đời của mình."


Hãy nhớ rằng tình yêu khoả lấp mọi tội lỗi. Hãy yêu thương. Chỉ có một số nhỏ được lên thẳng Thiên Đàng nếu họ có thể có tình yêu hoàn thiện, đức tin và khiêm nhường. Mọi người cần xưng thú mọi tội lỗi và cầu xin Ơn Chúa Thánh Thần, xin Chúa tha tội trong Danh Thánh Chúa Giêsu để Ngài soi sáng và giúp chúng ta xưng thú mọi tội lỗi.

Khi chúng ta xin Chúa Thánh Thần đến thì Ngài sẽ đến và chỉ cho chúng ta những góc ẩn khuất của linh hồn. Ngài chỉ cho chúng ta những sự mù loà tâm linh mà chúng ta không thấy và không muốn thấy.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến để soi sáng linh hồn chúng con! Xin Ngài đến để hướng dẫn chúng con đến Thiên Đàng.

Mỗi giây phút ở trên trái đẩt là một cơ hội quý báu để chúng ta được hưởng phúc Thiên Đàng. Mỗi giây phút là một cơ hội để chúng ta cầu nguyện và yêu thương. Chỉ khi nào cuộc đời chúng ta trở nên một lời cầu nguyện thì chúng ta được hiệp nhất với Chúa Kito. Và lúc ấy, chúng ta có một con đường chắc chắn nhất để đến Thiên Đàng, nơi có những cánh cửa bằng vàng và những ca đoàn ca hát hạnh phúc viên mãn.


Lúc ấy chúng ta có thể tiến đến nguồn ánh sáng chói chang và đầy quyền năng. Nguồn ánh sáng ấy không bao giờ tắt vì chính Chúa là ánh sáng vô tận. Amen.

Chỉ có một sự thất bại thật trong cuộc đời, đó là sự thất bại không được lên Thiên Đàng vào lúc cuối đời. Amen.

Kim Hà, 14/10/2021