Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 60)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 67)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 39)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 58)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 45)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 56)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4938: THIÊN ĐÀNG

Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 43)

heaven1CN 4938: THIÊN ĐÀNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.

Các nhà thần bí đã mô tả Thiên Đàng là nơi có những suối nước đẹp đẽ và những toà lâu đài lấp lánh ở trong một thành phố vĩnh cửu.

Một người chết đi sống lại đã mô tả Thiên Đàng như sau:

“Tất cả chúng ta đều liên kết một cách kỳ diệu trong vũ trụ. Mà vũ trụ ấy là Thiên Đàng với những vẻ đẹp không thể diễn tả bằng lời được."

Thiên Đàng có những đồi núi chập chùng, có những vườn hoa đẹp đẽ và đầy là âm nhạc du dương, thánh thót. Nơi ấy cũng có những suối nước róc rách và không khí tràn đầy những lời ca ngợi và chúc tụng Chúa.

Trên Thiên đàng có những người yêu thương nhau, luôn dón chào những ai mới bước vào và họ luôn giúp đỡ những người khác. Thiên đàng có đầy những người bạn tốt lành, đầy những người biết yêu thương, đầy những người mong muốn bạn được hạnh phúc. Bạn sẽ luôn hạnh phúc khi được hưởng phúc Thiên Đàng.

Tình yêu chiếu sáng, tình yêu ca ngợi. Tình yêu ngận tràn không khí. Tình yêu là Thiên Chúa và Thiên Chúa là Thiên Đàng. Những ai ở Thiên Đàng là bởi vì họ học hỏi để từ bỏ cái tôi và để yêu thương. Trên Thiên Đàng không có sự ganh ghét, không có ai muốn được chú ý, không ganh tỵ, không có cái tôi, không có sự bất tuân. Trên Thiên Đàng chỉ có sự hoà đồng.

Đức Mẹ khi hiện ra tại Medjugorje đã nói rằng:


“Mẹ mong muốn mỗi người các con được hạnh phúc ở trên trái đất và sẽ được ở với Mẹ trên Thiên Đàng. Hỡi các con thân mến, đó là lý do và mục đích mà Mẹ đến đây. Đó cũng là niềm ao ước của Mẹ.

Hoà bình, hoà bình và hoà bình. Chỉ có hoà bình mà thôi. Các con hãy làm hoà với Chúa và với anh chị em của các con. Vì thế, thật là cần thiết để tin, cầu nguyện, ăn chay và đi xưng tội.

Những ai đã làm nhiều điều ác trong cuộc đời thì họ vẫn có thể lên Thiên Đàng nếu họ đi xưng tội và đau buồn về những tội lỗi mà mình đã phạm và hãy rước Lễ vào cuối cuộc đời của mình."


Hãy nhớ rằng tình yêu khoả lấp mọi tội lỗi. Hãy yêu thương. Chỉ có một số nhỏ được lên thẳng Thiên Đàng nếu họ có thể có tình yêu hoàn thiện, đức tin và khiêm nhường. Mọi người cần xưng thú mọi tội lỗi và cầu xin Ơn Chúa Thánh Thần, xin Chúa tha tội trong Danh Thánh Chúa Giêsu để Ngài soi sáng và giúp chúng ta xưng thú mọi tội lỗi.

Khi chúng ta xin Chúa Thánh Thần đến thì Ngài sẽ đến và chỉ cho chúng ta những góc ẩn khuất của linh hồn. Ngài chỉ cho chúng ta những sự mù loà tâm linh mà chúng ta không thấy và không muốn thấy.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến để soi sáng linh hồn chúng con! Xin Ngài đến để hướng dẫn chúng con đến Thiên Đàng.

Mỗi giây phút ở trên trái đẩt là một cơ hội quý báu để chúng ta được hưởng phúc Thiên Đàng. Mỗi giây phút là một cơ hội để chúng ta cầu nguyện và yêu thương. Chỉ khi nào cuộc đời chúng ta trở nên một lời cầu nguyện thì chúng ta được hiệp nhất với Chúa Kito. Và lúc ấy, chúng ta có một con đường chắc chắn nhất để đến Thiên Đàng, nơi có những cánh cửa bằng vàng và những ca đoàn ca hát hạnh phúc viên mãn.


Lúc ấy chúng ta có thể tiến đến nguồn ánh sáng chói chang và đầy quyền năng. Nguồn ánh sáng ấy không bao giờ tắt vì chính Chúa là ánh sáng vô tận. Amen.

Chỉ có một sự thất bại thật trong cuộc đời, đó là sự thất bại không được lên Thiên Đàng vào lúc cuối đời. Amen.

Kim Hà, 14/10/2021