Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 4974: CÁC CON HÃY CHẤP NHẬN SỨ MỆNH

Sunday, November 14, 20211:35 PM(View: 645)

medu1111

CN 4974: CÁC CON HÃY CHẤP NHẬN SỨ MỆNH

Nguồn Mysticpost

Trong suốt hơn 40 năm qua, từ 1981 đến hôm nay là năm 2021, Đức Mẹ đã và đang hiện ra tại làng Medjugorje, nước Bosnia và Herzegovina, Âu Châu để mở trường dạy vê thương yêu và cầu nguyện.

Càng đọc các thông điệp tình yêu của Mẹ thì người ta càng cảm thấy Thiên Chúa đang hiện diện sống động, Đức Mẹ luôn ưu ái, chọn ở với chúng ta trên trần gian để dạy dỗ, an ủi, hướng dẫn và bảo vệ chúng ta.

Đó là hạnh phúc thật mà tiền bạc không đem lại. Hãy cố gắng đọc các thông điệp Từ Mẫu của Mẹ. Hãy dành thì giờ để cầu nguyện, tham dự Thánh Lễ, rước Lễ, làm việc bác ái và tha thứ cho những ai làm chúng ta đau đớn trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Chúng ta hạnh phúc vì Mẹ hứa bảo vệ tất cả những con cái yêu dấu của Mẹ. Nếu ai chưa tìm thấy được hạnh phúc làm con cái Chúa thì hãy tìm đến các linh mục và giáo dân để được cảm nhận tình yêu và sự bảo vệ của Thiên Đàng.

Tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, vào ngày 2/9/2012 ở trên đồi hiện ra Podbrdo, Đức Mẹ phán qua thị nhân Mirjana rằng Mẹ hứa sẽ bảo vệ các con của Mẹ trong những giai đoạn khó khăn.

Mẹ phán:

“Các con thân mến, đôi mắt Mẹ luôn dõi nhìn các con, linh hồn Mẹ đang tìm kiếm những linh hồn hiệp nhất. Đó là các linh hồn hiểu được tầm quan trọng của lời cầu nguyện để sốt sắng cầu cho những con cái của Mẹ mà chưa hề biết đến tình yêu của Chúa Cha Thiên Đàng. Mẹ đang kêu gọi các con bởi vì Mẹ cần các con. Hãy chấp nhận sứ mệnh và đừng sợ hãi. Mẹ sẽ làm cho các con mạnh sức. Mẹ sẽ đổ tràn ơn lành trên các con. Với tình yêu của Mẹ, Mẹ sẽ bảo vệ các con khỏi ma quỷ. "

"Mẹ sẽ ở với các con. Với sự hiện diện của Mẹ, Mẹ sẽ an ủi các con trong những giai đoạn thử thách. Cám ơn các con mở tâm hồn. Hãy cầu nguyện cho các linh mục. Hãy cầu cho sự hiệp nhất giữa Con của Mẹ và các linh mục để tất cả sẽ mạnh mẽ hơn, và tất cả sẽ nên một. Cám ơn các con."

Kim Hà, 14/11/2021