Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4979: CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ MARIA VÀ CHÚA GIÊSU

Friday, November 19, 202111:30 AM(View: 895)

ivan
Thị nhân Ivan của Medjugorje, Bosnia

CN 4979: CUỘC KHẢI HOÀN CỦA MẸ MARIA VÀ CHÚA GIÊSU

Nguồn: Mysticpost


“Chúng ta sẽ thấy cuộc khải hoàn của Mẫu Tâm Mẹ Maria và Thánh Tâm Chúa Giêsu."

Anh thị nhân của Medjugorje là anh Ivan chia sẻ vào ngày 8/11/2021 vừa qua về thông điệp của Đức Mẹ Maria như sau:

“Hỡi các bạn của Chúa Giêsu, một lần nữa, Mẹ muốn chào mừng các con từ trung tâm cầu nguyện này."

Anh Ivan cho biết:

"Hôm nay, giống như những ngày khác, sau khi tôi được gặp Đức Mẹ Maria, tôi muốn chia sẻ với các bạn về điểm quan trọng nhất của buổi họp mặt tối nay. Đức Mẹ đến với chúng ta. Mẹ tỏ ra vui vẻ và hạnh phúc. Mẹ bắt đầu với lời chào như sau:

“Các con thân mến, xin làm cho Chúa Giêsu luôn được ngợi khen."

Sau đó, Đức Mẹ giang hai tay ra trên tất cả mọi người để chúc phúc và cầu nguyện cho tất cả chúng ta. Mẹ cầu cho những ai đang hiện diện, cho những bịnh nhân và các linh mục. Sau đó Mẹ ban lời nói này:

"Hỡi các con thân mến, hãy vâng lời, trung thành và cương quyết hoán cải để rồi sự thánh thiện trong cuộc đời các con sẽ nên trong sạch và chân thành.
Hãy khuyến khích mọi người làm việc thiện để rồi cuộc đời các con trên trái đất được đẹp đẽ. Hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện để rồi các con sẽ phản chiếu tình yêu của Mẹ cho tất cả những ai đang ở xa Chúa. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ hôm nay."

Kim Hà, 19/11/2021