Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 5119: LINH MỤC CÔNG GIÁO UKRAINE BẮT ĐẦU TRỪ QUỶ CHO TT PUTIN, NGA #7

Thursday, March 3, 20226:09 AM(View: 1017)

putin
LM Tikhon Kulbaka, người Ukraine đang trừ quỷ cho TT Putin

CN 5119: LINH MỤC CÔNG GIÁO UKRAINE BẮT ĐẦU TRỪ QUỶ CHO TT PUTIN, NGA #7

Nguồn: Catholic News Service

LM Tikhon Kulbaka, một linh mục Công Giáo người Ukraine ở vùng Lviv. Ngài là cư dân của thành phố Donetsk và ngài trở nên nổi tiếng tại nước Ukraine sau khi ngài bị bắt vào năm 2014. Ngài tuyên bố là ngài đã bắt đầu nghi thức trừ quỷ cho TT Nga là ông Vladimir Putin.

LM Tikhon Kulbaka viết về việc làm này vào ngày 25/2/2022 trên Facebook:

“Tôi muốn báo cho các bạn biết rằng tôi đã quyết định với tư cách là một vị linh mục của một giáo hội hiệp nhất, thánh thiện và tông truyền, tôi có ơn lành và đặc quyền trong 30 năm nay. Bắt đầu từ hôm nay, tôi đang trừ quỷ hàng ngày nhắm tới TT Vladimir Putin. Tôi tin rằng ma quỷ đã nhen nhúm cho những hành động của người đàn ông này."

Việc trừ quỷ nhằm trục xuất ma quỷ và ảnh hưởng xấu của ma quỷ. Đó là quyền năng thiêng liêng mà Chúa Giêsu đã ban cho Gáo Hội của Ngài.

“Tôi xin Thiên Chúa nhân lành giải thoát con người này khỏi ảnh hưởng của ma quỷ, làm cho người ngày từ bỏ ma quỷ và trở nên tốt lành. Xin Chúa huỷ diệt ma quỷ trong thân xác hắn để linh hồn được cứu rỗi trong ngày của Chúa."

“Tôi sẽ vui mừng nếu có thêm nhiều linh mục cùng hợp tác với tôi. Tôi cũng rất vui mừng nếu như các giáo dân ủng hộ các linh mục chúng tôi. Chẳng hạn như bằng những lời cầu nguyện, đặc biệt để xin Chúa giải thoát Ông Putin được giải thoát khỏi quý ám."

Trước đây LM Kulbaka đã sống 12 ngày trong nhà tù sau khi ngài bị bắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2014, khi các lực lượng thân Nga chiếm đóng Donetsk và Luhansk. Từ đó, hàng ngàn người bị giết và có hơn 1.5 triệu người chạy trốn. 

Cha Kulbaka nhớ lại rằng khi quân đội Nga biết rằng vị linh mục bị bịnh tiểu đường thì họ cho ngài ăn bánh mì trắng và rất ít nước uống. Điều này rất nguy hiểm cho người bị bịnh tiểu đường. Vì thế ngài đành phải uống nước từ một thùng chứa nước dội cầu tiêu.

Cha Kulbaka kể rằng những người lính Nga đã tịch thu hết số thuốc tiểu đường của ngài và nói rằng:

“Anh là kẻ thù của chúng tôi. Anh sẽ chết chậm, trừ khi anh hoán cải."

Ngài nói rằng ngài không từ bỏ nhà thờ Công Giáo Ukraine để trở nên thành viên của nhà thờ Chính Thống Giáo của Moscow, nước Nga. Vào ngày thứ 12, vị linh mục này bị đưa ra ngoài đồng và bị nhốt trong xe của ngài. Sau đó, ông Mufti Said Izmagilov tìm cách thả ngài đi.

Cha Kulbaka không nói gì về vụ ngài bị bắt trong 3 tháng vì ngài sợ cho sự an toàn của các giáo dân. Sau khi họ thoát được đến nơi an toàn thì ngài mới kể cho chọ nghe chuyện bị bắt của ngài.

“Thật sự tôi không biết họ bắt giữ tôi ở nơi nào. Đó chỉ có sự thinh lặng hoàn toàn và mùi thơm của núi rừng. Tôi cứ nhắm mắt để hy vọng rằng tôi còn được sống. Nếu họ không muốn tôi nhìn thấy gì thì có hy vọng là tôi được thả."

“Họ bắt tôi quay vào tường và cầu nguyện. Tôi bắt đầu cầu nguyện với giọng thật lớn. Tiếng súng nổ trên đầu của tôi. Tôi chưa bao giờ nghe tiếng súng bắn trong sự thinh lặng của núi rừng và lại ở gần tôi như thế. Tôi ngất xỉu. Lần khác thì tôi bị đưa đi một nơi mà họ bắt tôi cầu nguyện nữa, nhưng mỗi lần tôi lại tự hỏi có phải tiếng súng ở trên đầu của tôi hay đã ở trong đầu tôi."

“Khi tôi hỏi họ về tội của tôi là gì thì một người trong bọn họ nói rằng:

“Cha đã cầu nguyện cho nước Ukraine! Cứ tưởng tượng đi, vào năm 1942 khi ai đó cầu nguyện cho chiến thắng của Stalin ở trung tâm của Berlin thì Hitler sẽ giết hắn ngay tại chỗ."

Ngay từ buổi đầu có những cuộc chiến đấu ở Donbas, cha Kulbaka là một trong những nhà tổ chức của nhóm Prayer Maidan tại Donetsk. Cha nói:

“Nhóm Prayer Maidan là nơi cuối cùng mà ai cũng có thể nhìn thấy những dấu hiệu tượng trưng cho nước Ukraine."

“Có lần chúng tôi bị bao vây bởi các người lính, thì có một mục sư Tin Lành ngã xuống. Một phụ nữ đeo súng bắt đầu la lên:

‘Bảo ông ta ngừng cầu nguyện, đừng để ông ấy cầu nguyện. Tôi không thể chịu được.'

Cha Kulbaka nói:

’Tôi tin rằng những con người ấy đã bị ma quỷ ám rồi.'

Kim Hà, 3/3/2022