Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5119: LINH MỤC CÔNG GIÁO UKRAINE BẮT ĐẦU TRỪ QUỶ CHO TT PUTIN, NGA #7

Thursday, March 3, 20226:09 AM(View: 284)

putin
LM Tikhon Kulbaka, người Ukraine đang trừ quỷ cho TT Putin

CN 5119: LINH MỤC CÔNG GIÁO UKRAINE BẮT ĐẦU TRỪ QUỶ CHO TT PUTIN, NGA #7

Nguồn: Catholic News Service

LM Tikhon Kulbaka, một linh mục Công Giáo người Ukraine ở vùng Lviv. Ngài là cư dân của thành phố Donetsk và ngài trở nên nổi tiếng tại nước Ukraine sau khi ngài bị bắt vào năm 2014. Ngài tuyên bố là ngài đã bắt đầu nghi thức trừ quỷ cho TT Nga là ông Vladimir Putin.

LM Tikhon Kulbaka viết về việc làm này vào ngày 25/2/2022 trên Facebook:

“Tôi muốn báo cho các bạn biết rằng tôi đã quyết định với tư cách là một vị linh mục của một giáo hội hiệp nhất, thánh thiện và tông truyền, tôi có ơn lành và đặc quyền trong 30 năm nay. Bắt đầu từ hôm nay, tôi đang trừ quỷ hàng ngày nhắm tới TT Vladimir Putin. Tôi tin rằng ma quỷ đã nhen nhúm cho những hành động của người đàn ông này."

Việc trừ quỷ nhằm trục xuất ma quỷ và ảnh hưởng xấu của ma quỷ. Đó là quyền năng thiêng liêng mà Chúa Giêsu đã ban cho Gáo Hội của Ngài.

“Tôi xin Thiên Chúa nhân lành giải thoát con người này khỏi ảnh hưởng của ma quỷ, làm cho người ngày từ bỏ ma quỷ và trở nên tốt lành. Xin Chúa huỷ diệt ma quỷ trong thân xác hắn để linh hồn được cứu rỗi trong ngày của Chúa."

“Tôi sẽ vui mừng nếu có thêm nhiều linh mục cùng hợp tác với tôi. Tôi cũng rất vui mừng nếu như các giáo dân ủng hộ các linh mục chúng tôi. Chẳng hạn như bằng những lời cầu nguyện, đặc biệt để xin Chúa giải thoát Ông Putin được giải thoát khỏi quý ám."

Trước đây LM Kulbaka đã sống 12 ngày trong nhà tù sau khi ngài bị bắt vào ngày 4 tháng 7 năm 2014, khi các lực lượng thân Nga chiếm đóng Donetsk và Luhansk. Từ đó, hàng ngàn người bị giết và có hơn 1.5 triệu người chạy trốn. 

Cha Kulbaka nhớ lại rằng khi quân đội Nga biết rằng vị linh mục bị bịnh tiểu đường thì họ cho ngài ăn bánh mì trắng và rất ít nước uống. Điều này rất nguy hiểm cho người bị bịnh tiểu đường. Vì thế ngài đành phải uống nước từ một thùng chứa nước dội cầu tiêu.

Cha Kulbaka kể rằng những người lính Nga đã tịch thu hết số thuốc tiểu đường của ngài và nói rằng:

“Anh là kẻ thù của chúng tôi. Anh sẽ chết chậm, trừ khi anh hoán cải."

Ngài nói rằng ngài không từ bỏ nhà thờ Công Giáo Ukraine để trở nên thành viên của nhà thờ Chính Thống Giáo của Moscow, nước Nga. Vào ngày thứ 12, vị linh mục này bị đưa ra ngoài đồng và bị nhốt trong xe của ngài. Sau đó, ông Mufti Said Izmagilov tìm cách thả ngài đi.

Cha Kulbaka không nói gì về vụ ngài bị bắt trong 3 tháng vì ngài sợ cho sự an toàn của các giáo dân. Sau khi họ thoát được đến nơi an toàn thì ngài mới kể cho chọ nghe chuyện bị bắt của ngài.

“Thật sự tôi không biết họ bắt giữ tôi ở nơi nào. Đó chỉ có sự thinh lặng hoàn toàn và mùi thơm của núi rừng. Tôi cứ nhắm mắt để hy vọng rằng tôi còn được sống. Nếu họ không muốn tôi nhìn thấy gì thì có hy vọng là tôi được thả."

“Họ bắt tôi quay vào tường và cầu nguyện. Tôi bắt đầu cầu nguyện với giọng thật lớn. Tiếng súng nổ trên đầu của tôi. Tôi chưa bao giờ nghe tiếng súng bắn trong sự thinh lặng của núi rừng và lại ở gần tôi như thế. Tôi ngất xỉu. Lần khác thì tôi bị đưa đi một nơi mà họ bắt tôi cầu nguyện nữa, nhưng mỗi lần tôi lại tự hỏi có phải tiếng súng ở trên đầu của tôi hay đã ở trong đầu tôi."

“Khi tôi hỏi họ về tội của tôi là gì thì một người trong bọn họ nói rằng:

“Cha đã cầu nguyện cho nước Ukraine! Cứ tưởng tượng đi, vào năm 1942 khi ai đó cầu nguyện cho chiến thắng của Stalin ở trung tâm của Berlin thì Hitler sẽ giết hắn ngay tại chỗ."

Ngay từ buổi đầu có những cuộc chiến đấu ở Donbas, cha Kulbaka là một trong những nhà tổ chức của nhóm Prayer Maidan tại Donetsk. Cha nói:

“Nhóm Prayer Maidan là nơi cuối cùng mà ai cũng có thể nhìn thấy những dấu hiệu tượng trưng cho nước Ukraine."

“Có lần chúng tôi bị bao vây bởi các người lính, thì có một mục sư Tin Lành ngã xuống. Một phụ nữ đeo súng bắt đầu la lên:

‘Bảo ông ta ngừng cầu nguyện, đừng để ông ấy cầu nguyện. Tôi không thể chịu được.'

Cha Kulbaka nói:

’Tôi tin rằng những con người ấy đã bị ma quỷ ám rồi.'

Kim Hà, 3/3/2022