Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 5137: TÉ NGÃ MÀ CHẨY MÁU KHÔNG NGỪNG

Thursday, March 17, 20221:12 PM(View: 527)

IMG_3885 (1)CN 5137: TÉ NGÃ MÀ CHẨY MÁU KHÔNG NGỪNG

Như tôi đã kể trong một bài cảm nghiệm, anh Phaolo là một người bạn trong nhóm cầu nguyện Canh Tân Đặc Sủng của chúng tôi. Tôi biết anh chị cũng đã hơn 25 năm qua. Vợ chồng anh rất hiền lành và đạo đức. Hôm nay vì ân tình và thương mến nên vợ chồng tôi vào thăm anh tại nhà thương UCI, thành phố Orange., Nam California.

Thủ tục vào thăm người bịnh rất nhiều khê tại bịnh viện này. Chúng tôi phải đến gặp những người làm việc ở quầy của bịnh viện.

Họ đòi xem thẻ chích ngừa 3 lần bịnh COVID-19, thẻ căn cước rồi họ chụp hình chúng tôi. Sau đó, họ gọi phone để xem y tá có cho chúng tôi vào thăm không. Y tá nói có 1 người nhà ở đó nên chỉ cho 1 người khách là tôi vào thôi, còn chồng tôi thì phải ngồi đợi ở ngoài sân của bịnh viện.

Anh Phaolo vẫn còn nằm trong phòng ICU cấp cứu. Anh có đầy là dây và ống ở mặt, cổ họng và khắp các nơi trên người. Hai cánh tay anh bầm tím. Anh đang ngủ.

Khi tôi vào gọi tên anh thì anh mở mắt ra nhưng chắc là không nhìn thấy. Tôi bèn rắc nước phép cho anh và lấy ra một áo Đức Bà Mầu Nâu mà tôi chuộc từ Naju, Nam Hàn, cũng là chuỗi tràng hạt để mong đeo vào cổ cho anh. Cháu Hải con anh bảo rằng không đeo được vì ống thuốc ở cổ họng.

Vì thế tôi dặn cháu Hải hãy liệu cách mà đeo cho ba để Đức Mẹ bảo vệ và chúc phúc cho anh. Nếu chết thì được Đức Mẹ cứu rỗi. 

Theo lời cháu Hải thì hôm nay, bác sĩ sẽ mổ lần thứ 4 cho anh trong chiều nay. Xin cả nhà thương cầu nguyện cho anh được Chúa chữa lành. Tôi bèn đọc chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và nài xin Chúa cứu anh vì anh và gia đình anh rất kính sợ và yêu mến Chúa.

Chị Maria vợ anh kể rõ rằng:

"Anh bị té trong phòng tắm. Suốt một tuần lễ sau đó, anh không có dấu hiệu gì bất thường cả. Anh vẫn đưa vợ đi chợ, vẫn sinh hoạt hằng ngày. Rồi một tuần sau đó, anh cảm thấy đau ở chân, đi gặp bác sĩ thì bác sĩ bảo phải đưa anh vào cấp cứu ngay ở bịnh viện. Anh mổ lần 1, lần 2 rồi lần 3 mà bác sĩ không thể cầm máu cho anh. Hễ tiếp máu vào người thì máu cứ tiếp tục chẩy ra không ngừng."

Chị Maria nói với tôi:

"Tôi phải tập lái xe lại vì 15 năm qua, tôi không lái xe. Mẹ con tôi cứ luân phiên vào bịnh viện với anh. Tôi không ngờ anh té nhẹ như vậy mà sinh ra chuyện. Vì thế từ nay trở đi, hễ trong gia đình có ai té ngã thì ta phải cẩn thận. Tôi vẫn không ngờ rằng bịnh tình anh trở nặng như thế. Các cha đã vào xức dầu Thánh và cầu cho anh. Mấy người bạn khuyên là cứ để anh sống chết tự nhiên, đừng gắn máy kéo dài sự sống rồi khó quyết định sau này."


Chúng tôi rất thương quý gia đình anh chị. Xin Chúa chữa lành cho anh để anh tiếp tục làm sáng Danh Chúa. Xin Chúa ban bình an cho gia đình anh chị. Amen.

Kim Hà, 17/3/2022