Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5137: TÉ NGÃ MÀ CHẨY MÁU KHÔNG NGỪNG

Thursday, March 17, 20221:12 PM(View: 147)

IMG_3885 (1)CN 5137: TÉ NGÃ MÀ CHẨY MÁU KHÔNG NGỪNG

Như tôi đã kể trong một bài cảm nghiệm, anh Phaolo là một người bạn trong nhóm cầu nguyện Canh Tân Đặc Sủng của chúng tôi. Tôi biết anh chị cũng đã hơn 25 năm qua. Vợ chồng anh rất hiền lành và đạo đức. Hôm nay vì ân tình và thương mến nên vợ chồng tôi vào thăm anh tại nhà thương UCI, thành phố Orange., Nam California.

Thủ tục vào thăm người bịnh rất nhiều khê tại bịnh viện này. Chúng tôi phải đến gặp những người làm việc ở quầy của bịnh viện.

Họ đòi xem thẻ chích ngừa 3 lần bịnh COVID-19, thẻ căn cước rồi họ chụp hình chúng tôi. Sau đó, họ gọi phone để xem y tá có cho chúng tôi vào thăm không. Y tá nói có 1 người nhà ở đó nên chỉ cho 1 người khách là tôi vào thôi, còn chồng tôi thì phải ngồi đợi ở ngoài sân của bịnh viện.

Anh Phaolo vẫn còn nằm trong phòng ICU cấp cứu. Anh có đầy là dây và ống ở mặt, cổ họng và khắp các nơi trên người. Hai cánh tay anh bầm tím. Anh đang ngủ.

Khi tôi vào gọi tên anh thì anh mở mắt ra nhưng chắc là không nhìn thấy. Tôi bèn rắc nước phép cho anh và lấy ra một áo Đức Bà Mầu Nâu mà tôi chuộc từ Naju, Nam Hàn, cũng là chuỗi tràng hạt để mong đeo vào cổ cho anh. Cháu Hải con anh bảo rằng không đeo được vì ống thuốc ở cổ họng.

Vì thế tôi dặn cháu Hải hãy liệu cách mà đeo cho ba để Đức Mẹ bảo vệ và chúc phúc cho anh. Nếu chết thì được Đức Mẹ cứu rỗi. 

Theo lời cháu Hải thì hôm nay, bác sĩ sẽ mổ lần thứ 4 cho anh trong chiều nay. Xin cả nhà thương cầu nguyện cho anh được Chúa chữa lành. Tôi bèn đọc chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và nài xin Chúa cứu anh vì anh và gia đình anh rất kính sợ và yêu mến Chúa.

Chị Maria vợ anh kể rõ rằng:

"Anh bị té trong phòng tắm. Suốt một tuần lễ sau đó, anh không có dấu hiệu gì bất thường cả. Anh vẫn đưa vợ đi chợ, vẫn sinh hoạt hằng ngày. Rồi một tuần sau đó, anh cảm thấy đau ở chân, đi gặp bác sĩ thì bác sĩ bảo phải đưa anh vào cấp cứu ngay ở bịnh viện. Anh mổ lần 1, lần 2 rồi lần 3 mà bác sĩ không thể cầm máu cho anh. Hễ tiếp máu vào người thì máu cứ tiếp tục chẩy ra không ngừng."

Chị Maria nói với tôi:

"Tôi phải tập lái xe lại vì 15 năm qua, tôi không lái xe. Mẹ con tôi cứ luân phiên vào bịnh viện với anh. Tôi không ngờ anh té nhẹ như vậy mà sinh ra chuyện. Vì thế từ nay trở đi, hễ trong gia đình có ai té ngã thì ta phải cẩn thận. Tôi vẫn không ngờ rằng bịnh tình anh trở nặng như thế. Các cha đã vào xức dầu Thánh và cầu cho anh. Mấy người bạn khuyên là cứ để anh sống chết tự nhiên, đừng gắn máy kéo dài sự sống rồi khó quyết định sau này."


Chúng tôi rất thương quý gia đình anh chị. Xin Chúa chữa lành cho anh để anh tiếp tục làm sáng Danh Chúa. Xin Chúa ban bình an cho gia đình anh chị. Amen.

Kim Hà, 17/3/2022