Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5174: MA QUỶ VÀ CUỘC CHIẾN THIÊNG LIÊNG

Saturday, April 9, 20222:25 PM(View: 166)

maquy1CN 5174: MA QUỶ VÀ CUỘC CHIẾN THIÊNG LIÊNG

Nguồn: Spiritdaily.com


Đức Giám Mục Gruss chỉ dẫn cách bảo vệ chính mình và gia đình mình. Đức GM Gruss hỏi đám dông tham dự Thánh Lễ ngày 1/4/2022 rằng:


1. “Lần cuối mà bạn nghe một bài giảng về quyền lực và tầm ảnh hưởng của ma quỷ là vào lúc nào?"


2. “Người ta thường tin rằng ma quỷ không hiện hữu. Ma quỷ thích người ta không tin là hắn hiện hữu. Như thế hắn mới có thể cám dỗ và dụ dỗ người ta phạm tội mà không nghĩ rằng mình đã phạm tội."


3. "Có những người không tin rằng hắn hiện hữu và cũng không tin là hắn tạo ảnh hưởng trong cuộc sống của họ. Có nhiều người Công Giáo và Tin Lành tin rằng họ sẽ tự động lên Thiên Đàng sau khi chết.”


1. MA QUỶ LÀ CÓ THẬT


ĐGM Gruss nói rằng:


4. "Ma quỷ có thật. Hắn có thật trong ngày của Chúa Giesu và hắn có thật ở ngày hôm nay."


5. “Đối với Chúa thì không có điều gì quan trọng hơn là linh hồn của chúng ta. Vì thế đó là lý do mà tại sao ma quỷ cố gắng để giành linh hồn về cho hắn."

6. "Bảo vệ chính mình và gia đình mình bắt đầu với sự hiểu biết là luôn có một kẻ thù và hiểu những thủ đoạn của hắn."


7. “Hỡi các bạn, chúng ta thường xuyên ở trong trận chiến thiêng liêng với ma quỷ. Không ai tránh khỏi sự đe doạ này. Hắn bôi đường ngọt ngào lên mọi sự và làm cho mọi sự dường như là kẹo ngọt để bạn ăn vào."

8. "Nền văn hoá của chúng ta đang có nhiều trở ngại. Truyền thông dẫn lối cho chúng ta cách sống. Rồi họ chỉ dẫn cho chúng ta tạo sai lầm. Họ làm cho nếp suy nghĩ của chúng ta lệch lạc."


9. "Chúng ta chịu ảnh hưởng bới tất cả những gì mà truyền thông hướng dẫn: Những điều mà chúng ta xem, đọc, các ảnh hưởng từ hàng xóm, bạn bè và các đồng nghiệp. Chúng ta bị dẫn dắt nhiều hơn là chúng ta nhận ra."


10. “Cuộc sống của người Kito hữu bây giờ rất khó. Nếu kỷ luật dễ dàng thì là do chúng ta tạo ra nó. Lối sống trong Thánh Kinh thì khó khăn hơn nhiều. Chúa Giê su nói với chúng ta:


11. "Nếu ai muốn theo Ta thì phải từ bỏ chính mình, vác thập giá hàng ngày mà theo Ta." (Luke 9:23)


2. TỰ DO THEO Ý RIÊNG


12. "Ý riêng của chúng ta đã cho phép chúng ta chọn lựa lối sống mỗi ngày theo chân Chúa của ánh sáng hay theo bóng tối."


13. “Theo tâm lý học thì Ngài dõi theo chúng ta, nếu Ngài làm cho đức tin của chúng ta suy yếu thì ngài làm cho chúng ta mạnh mẽ cách thiêng liêng.”


14. "Mục đích của Satan là làm cho ta lìa xa khỏi Chúa, bằng cách làm cho ta không tin cậy nơi Chúa, nghi ngờ sự thiện toàn của Chúa. Hắn làm cho chúng ta tin rằng chương trình của Chúa dành cho cuộc đời ta không tốt bằng ý riêng của ta."


15. "Ma quỷ không có quyền lực trên ta trừ khi là ta cho hắn cái quyền ấy."


16. “Tuy nhiên, hắn muốn một lỗ hổng, và chúng ta thường cho hắn lỗ hổng ấy. Khi chúng ta càng sống trong ánh sáng của Chúa Kito thì hắn càng xử sự tinh vi bấy nhiêu.”


17. "Tội lỗi là do những đam mê và ý muốn bất chính của chúng ta. Nếu chúng ta lười biếng cầu nguyện hàng ngày, thích dính bén vào những vật chất thay vì vào việc của Chúa. Nếu chúng ta trở nên kiêu căng, vô liêm sỉ, dâm dục, bất trung, quá tham ăn, tham uống hay mê danh hão, sợ hãi, lo âu, không tha thứ, nói xấu người khác, ghen tỵ thì những điều này mở cửa cho ma quỷ bước vào."

Kim Hà, 9/4/2022