Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 5)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 56)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5180: CHUỖI MÂN CÔI VÀ NƠI TRÚ ẨN (2)

Monday, April 11, 20229:14 PM(View: 1027)

DGHMECN 5180: CHUỖI MÂN CÔI VÀ NƠI TRÚ ẨN (2)

Nguồn: https://www.markmallett.com/blog/the-refuge-for-our-times/

Trong việc thực hành và sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ mà chúng ta học được lời hứa ban nơi trú ẩn trong Mẹ là sự thật. Chẳng hạn như trong 15 điều hứa của Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan, Mẹ nỏi rằng những ai cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì:

1. "…Đó là vũ khí mạnh mẽ chống lại hoả ngục. Chuỗi Mân Côi sẽ phá huỷ sự đồi bại, giải thoát tội lỗi và làm mất đi dị giáo."

2. Không phải là sự trùng hợp mà Thiên Đàng lập lại lời kêu gọi qua nhiều thị nhân trong thời đại để nhắc nhở mọi người hãy cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Cồi hàng ngày.

3. Chuỗi kinh Mân Côi là sự sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ. Giáo hội luôn đặc biệt khuyến khích lời cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi trong những giây phút khó khăn nhất.

4. Có những khi mà Kito giáo dường như chịu nhiều đe doạ, lời cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi giải thoát mọi sự dữ, Đức Mẹ Mân Côi nói rằng những ai xin Mẹ cầu bầu thì sẽ có ơn cứu độ. (ĐGH JOHN PAUL II)

5. Điều này không làm chúng ta ngạc nhiên vì Giáo Lý Công Giáo đã dạy chúng ta rằng Giáo Hội có chiếc tầu cứu độ Noah, đủ để cứu chúng ta khỏi trận lụt Hồng Thuỷ."

6. "Đồng thời Đức Thánh Nữ Maria trở nên hình ảnh Giáo Hội." (ĐGH BENEDICT XVI)

7. Thật sự Đức Mẹ Maria là một con tầu cứu độ.

8. Trong lần hiện ra với chị Elizabeth Kindelmann, chính Chúa Giêsu đã phán:

"Mẹ của Ta là Con Tầu Cứu Độ Noah." (Trích trong The Flame of Love do TGM Charles Chaput chuẩn y)


9. Khi nói với Đấng Tôi Tớ Chúa là Luisa Piccarreta, Đức Mẹ nói rằng Trái Tim của Mẹ là con tầu trú ẩn."


10. Hãy nghĩ rằng với mỗi hạt kinh Mân Côi là giống như những bước đi hướng đến Con Tầu Cứu Độ của Trái Tim Mẹ.


11. Hãy cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình hàng ngày. Hãy tụ tập như cùng bước vào con tầu cứu độ trước khi cơn mưa đến.


12. Hãy chống lại những cơn cám dỗ.


13. Hãy thực hành lời kêu gọi của Thiên Đàng, giống như lời ĐGH Thánh John Paul II đã khóc khi kêu gọi giáo hội là hãy cầm chuỗi Mân Côi để rồi: “Xin cho lời kêu gọi của Cha được mọi người hưởng ứng mà không điếc lác."


14. Hỡi những con cái đi xa lạc, Ta muốn cho các bậc cha mẹ và ông bà trở nên ông Noah. Nơi đó, các con sẽ tìm thấy sự khuyến khích để cầu cho các người con cháu thương yêu của các con, những người đã rời bỏ đức tin.


15. Hãy cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi cho những con cháu đã đi xa lạc. Chúng ta hãy đặt những viên đá nhỏ trên con đường gập ghềnh hướng đến con Tầu Cứu Độ.


16. Công việc của các con là đặt những viên sỏi này.


17. Vai trò của Thiên Đàng và thời gian là làm cách nào và khi nào mà con cháu thân yêu của các con sẽ tìm thấy.


18. Dĩ nhiên, mọi sự tôi vừa nói cũng là để Mẹ chúng ta làm chủ mọi sự.


19. Trong ngôn ngữ của người Công Giáo thì điều này gọi là "Thánh Hiến cho Mẹ Maria".


20. HAI KINH THÁNH HIẾN DO CHÍNH ĐỨC MẸ DẠY QUA THỤ KHẢI:

1. THÁNH HIẾN CHO THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU: (Đức Mẹ Maria dạy từ Medjugorje)


Lạy Chúa Giêsu, chúng con biết rằng Chúa rất dịu dàng, Chúa đã ban Thánh Tâm Chúa cho chúng con. Thánh Tâm Chúa bị gai nhọn bao bọc vì tội lỗi của chúng con. Chúng con biết hôm nay Chúa vẫn cầu nguyện cho chúng con để chúng con không bị hư mất đi.


Lạy Chúa Giêsu, xin nhớ đến chúng con khi chúng con phạm tội. Qua Trái Tim Cực Thánh Chúa, Xin cho tất cả chúng con yêu thương nhau, Xin cho hận thù biến mất trong nhân loại. Xin chỉ cho chúng con tình yêu của Chúa. Chúng con yêu mến Chúa, Và mong muốn Chúa bảo vệ chúng con. Với Trái tim của Đấng Mục Tử Nhân Lành, lạy Chúa Giêsu, xin hãy ngự vào trái tim của mỗi chúng con. Xin hãy gõ cửa trái tim của chúng con. Xin Chúa hãy kiên nhẫn và bền chí với chúng con. Chúng con hãy còn khóa kín tâm tư, Bởi vì chúng con không hiểu được Thánh Ý của Chúa. Lạy Chúa Giêsu, xin hãy tiếp tục gõ cửa trái tim chúng con. Làm cho trái tim chúng con mở rộng cho Chúa. Ít là khi chúng con nhớ lại cuộc Khổ nạn mà Chúa đã Đau khổ gánh chịu vì chúng con. Amen. (28/11/83)


2. THÁNH HIẾN CHO TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA: (Đức Mẹ Maria dạy từ Medjugorje)


Ôi Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria,
Bừng cháy lửa thánh thiện,
Xin Mẹ chỉ tình mến của Mẹ cho chúng con.
Lạy Mẹ Maria, xin cho lửa yêu mến của Mẫu Tâm Mẹ.
Đổ tràn đầy trên toàn thể nhân loại.
Chúng con yêu mến Mẹ.
Xin đổ tràn đầy tình yêu Mẹ trên trái tim chúng con.

Xin cho Trái Tim chúng con luôn mong mỏi Mẹ.
Ôi Mẹ Maria, Mẫu Tâm ngọt ngào và khiêm nhường,
Xin nhớ đến chúng con khi chúng con đang phạm tội.
Mẹ biết chúng con đều là kẻ có tội.

Bằng phương cách của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ,
Xin cho chúng con sức khỏe thiêng liêng.
Xin cho chúng con luôn nhìn thấy sự tốt lành của Mẫu Tâm Mẹ.

Xin cho chúng con được ơn hoán cải nhờ lửa của Mẫu Tâm Mẹ. Amen. (28/11/83)

Kim Hà, 11/4/2022