Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 5189: LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Wednesday, April 20, 20227:37 AM(View: 761)

ltxc2CN 5189: LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Trong khi thế giới đang lên cơn sốt vì chiến trận giữa Nga và Ukraine, thì Đại Lễ Phục Sinh và Đại Lễ Lòng Chúa Thương đến. Hơn lúc nào hết, chúng ta rất cần đến tình yêu và Lòng Chúa Thương Xót.

Chiến tranh đang diễn tiến ngày một căng thẳng. Bóng tối của chết chóc và tàn phá xẩy ra mỗi ngày.

Nhân loại đang thất vọng và tuyệt vọng. Sau 2 năm bị đại dịch COVID-19, nay lại đến chiến tranh. Những cơn bão tố của thời đại đến liên tiếp, không ngừng nghỉ.

Tôi ước mong mọi người có cơ hội đọc Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi của Thánh Nữ Maria Faustina. Trong tác phẩm này chứa đầy những thông điệp do chính Chúa Giêsu ban cho Thánh Nữ. Dù trình độ không giỏi nhưng Thánh Nữ Faustina đã viết liên tiếp các thông điệp mà Chúa Giêsu ban, và điều quan trọng là Chúa hé mở một điều rất quan trọng để đáp ứng như cầu cần thiết nhất cho nhân loại. Đó là lòng Chúa Thương Xót.

Nhưng việc làm của bà không hề đơn giản vì nhật ký của bà bị đốt cháy và bà phải viết lại lần thứ hai. Điều mà chúng ta cần nhất là Lòng Chúa Thương Xót.

Đây là một cảm nghiệm tuyệt vời. Chúng ta học hỏi rất nhiều điều hữu ích cho linh hồn mình. Lòng Chúa Thương Xót ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu đậm hơn bất cứ điều gì khác. 

Chúa của Lòng Thương Xót nhưng cũng là Chúa của công lý. Liệu Lòng Chúa Thương Xót và Công Lý có bao giờ bị xung đột không?

Vai trò của Thánh Faustina như thế nào trong cuộc sống của nhân loại chúng ta?

Kim Hà, 20/4/2022