Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 5393: CHÚA GIÊSU DẠY LM DOLINDO RUOTOLO (4)

Saturday, July 23, 20221:47 PM(View: 385)

1-1bbCN 5393: CHÚA GIÊSU DẠY LM DOLINDO RUOTOLO (4)

https://spiritdailyblog.com/mystics/a-wonderworker-who-knew-padre-pio

Chúa Giêsu nói với linh hồn cha Thánh Dolindo Ruotolo rằng:


1. “Tại sao con lại bực mình và khuấy động? Con hãy để cho Ta lo về những mối lo âu của con và mọi sự sẽ tốt đẹp thôi. Thật sự Ta nói với con rằng những hành động của sự tín thác dành cho Ta thì sẽ có kết quả như lòng con mong muốn và sẽ giải quyết mọi khó khăn của con."


2. "Từ bỏ chính mình cho Ta không có nghĩa là thất vọng, lo âu hay tuyệt vọng. Con hãy dâng lên Ta những lời nguyện lo âu, để Ta có thể biến những lo âu của con thành lời cầu nguyện. Từ bỏ có nghĩa là hãy nhắm đôi mắt của linh hồn lại để có bình an."

3. "Hãy làm cho tư tưởng của con thoát ra khỏi những khó khăn của mình. Thay vì nghĩ đến những mối lo lắng và đau đớn thì con hãy để cho Ta lấy đi nỗi lo âu của con. Hãy đơn sơ cầu nguyện như sau: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

4. "Con đừng lo âu, bất an và đừng nghĩ đến những hậu quả của một biến cố nào cả. Hãy sống như một bé thơ, nó muốn mẹ nó chăm lo cho các nhu cầu của nó. Nhưng nếu nó muốn làm với những ý nghĩ trẻ con của mình thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mẹ nó."

5. "Con hãy nhắm đôi mắt lại và thuận theo ân sủng của Ta. Đừng suy nghĩ về hiện tại của con. Xem các tư tưởng của con hướng về tương lai như là một sự cám dỗ. Hãy nghỉ ngơi trong Ta. Hãy tin tưởng sự nhân lành của Ta. Nếu con tin vào tình yêu của Ta thì con nên cầu nguyện: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

6. "Như thế Ta sẽ làm mọi sự cho con. Ta sẽ an ủi con, giải thoát con và hướng dẫn con. Nếu Ta phải đưa con đi về một hướng khác khỏi những gì mà con muốn thì Ta sẽ huấn luyện con, bồng ẵm con trong đôi tay Ta. Rồi con sẽ thấy chính mình, giống như một em bé ngủ yên trong tay mẹ hiền."

7. "Điều mà làm cho con bị chịu áp lực nhiều và làm cho con đau đớn nhiều là vì con cứ lý luận về vấn đề ấy. Nó làm cho tư tưởng của con và niềm đau của con cứ đến mãi. Ta sẽ chăm sóc con và làm cho con không còn đau đớn nữa."

8. “Ta có thể làm nhiều điều về vật chất và tinh thần khi mà một linh hồn trở về với Ta, nhìn Ta và nói với Ta rằng: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

9. "Rồi con hãy nhắm mắt và nghỉ yên trong Ta. Con không thể nhận lãnh được nhiều ơn lành vì con cứ nghĩ rằng mình phải làm mọi sự theo ý mình.

Con sẽ nhận được nhiều ơn lành khi con cầu nguyện và tín thác nơi Ta."

10. "Khi con bị đau đớn và con cầu nguyện thì Ta sẽ hành động. Nhưng con không chạy đến với Ta mà con muốn Ta làm theo ý con. Con giống như một người bịnh mà không tìm bác sĩ chăm sóc sức khoẻ, nhưng lại bảo vị bác sĩ về các phương pháp chữa trị là như thế này, thế kia. Con đừng làm như thế nhưng hãy cầu nguyện như Ta đã dạy con trong Kinh Lạy Cha."

11. "Chúc tụng Danh Cha. Xin cho Chúa được vinh danh trong thời điểm của chúng con. Nước Cha trị đến. Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời. Mọi việc được làm cho Vương Quốc Chúa, cho chúng con và trên thế giới."

12. "Con hãy làm việc này như là việc làm tốt nhất cho con, như thế sẽ tốt cho cuộc sống tạm bợ này và cuộc sống vĩnh cửu."

13. “Khi con nói: Ý Cha thể hiện, thì cũng như nói lời này: "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

14. "Ta sẽ can thiệp và giải quyết từng vấn đề ngay cả trong những trường hợp nan giải không có lối ra. Chẳng hạn như con nhận thấy cơn bịnh của con trở nên tồi tệ hơn thay vì khoẻ mạnh hơn? Con đừng lo sợ, hãy nhắm mắt và nói với lòng tin tưởng:

15. "Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chăm sóc con."

Kim Hà, 23/7/2022