Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 6)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 12)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 22)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 17)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 35)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.

CN 5400: XIN MẸ MARIA CẦU CHO CHÚNG CON

Tuesday, July 26, 20226:23 PM(View: 442)

mehuyennhiemCN 5400: XIN MẸ MARIA CẦU CHO CHÚNG CON

Nguồn: Internet

Khi một em bé té ngã thì em liền đi tìm người mẹ. Em tin rằng mẹ của em sẽ an ủi và nâng đỡ em, xoa dịu những niềm đau. Các bé gái thường hay tặng hoa ngoài vườn cho mẹ của bé. Dù cho đó chỉ là một đoá hoa Bồ Công Anh mà thôi. Mẹ của bé chấp nhận món quà nhỏ ấy với một niềm vui. Đó là một lối sống, bé hoàn toàn tin tưởng vào mẹ của mình. Bé mong chờ tình yêu của mẹ mình.


Đó cũng là cách mà chúng ta tìm tới với Mẹ Maria. Mẹ Maria rất quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Mẹ luôn can thiệp trong đời sống của chúng ta.

Nếu Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta thì các thánh là anh chị em của chúng ta. Các ngài cũng yêu mến Mẹ vô cùng. Chúng ta có thể đi theo gương của các ngài. Hãy yêu mến Mẹ thật nhiều. Mẹ luôn cầu bầu cho chúng ta.

Thánh Kateri Tekakwitha bắt chước sống cuộc đời của Mẹ Maria để thánh hiến cuộc đời của bà. Bà dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện mang lại nhiều hoa trái. Bạn có thể bắt chước Thánh Faustina qua kinh nghiệm thần bí của bà. Thánh Francis de Sales bị trầm cảm nhưng nhờ Mẹ Maria cầu bầu mà ông được chữa lành toàn diện. Bậc Đáng Kính Fulton Sheen tin tưởng nơi Mẹ Maria để sống thánh thiện.

Thánh Thérèse Lisieux được chữa lành nhờ nụ cười của Mẹ. Nhờ Mẹ Maria mà Mẹ Angelica cầu nguyện liên lỉ bằng chuỗi Kinh Mân Côi.

Một cách tôn kính Mẹ hữu hiệu nhất là hãy mang mề đay Huyền Nhiệm. Đeo mề đay huyền nhiệm là nhận được nhiều hồng ân từ Đức Mẹ. Đó là lý do mà mề đay này được gọi là mề đay Huyền Nhiệm. Khi mọi người đeo mề đay Huyền Nhiệm này thì các ơn chữa lành và hoán cải được xẩy ra khắp nơi.

Mẹ Maria luôn cầu bầu cho những ai đeo mề đay và tin nơi lời cầu bầu của Mẹ. Mẹ Maria tiếp tục ban muôn ơn lành cao quý cho các con của Mẹ là những người đeo mề đay ấy. Mỗi ngày, Mề đay này nhắc nhở chúng ta hãy xin Mẹ Maria cầu bầu cho gia đình chúng ta.

Trên mề đay có in lời cầu nguyện mạnh thế để xin Đức Mẹ cầu cho chúng ta.

"Lạy Mẹ Maria, Mẹ Vô Nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là những kẻ chạy đến cùng Mẹ. Amen."

Kim Hà, 26/7/2022