Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 14)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 12)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 17)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

CN 5400: XIN MẸ MARIA CẦU CHO CHÚNG CON

Tuesday, July 26, 20226:23 PM(View: 80)

mehuyennhiemCN 5400: XIN MẸ MARIA CẦU CHO CHÚNG CON

Nguồn: Internet

Khi một em bé té ngã thì em liền đi tìm người mẹ. Em tin rằng mẹ của em sẽ an ủi và nâng đỡ em, xoa dịu những niềm đau. Các bé gái thường hay tặng hoa ngoài vườn cho mẹ của bé. Dù cho đó chỉ là một đoá hoa Bồ Công Anh mà thôi. Mẹ của bé chấp nhận món quà nhỏ ấy với một niềm vui. Đó là một lối sống, bé hoàn toàn tin tưởng vào mẹ của mình. Bé mong chờ tình yêu của mẹ mình.


Đó cũng là cách mà chúng ta tìm tới với Mẹ Maria. Mẹ Maria rất quan trọng trong cuộc đời của chúng ta. Mẹ luôn can thiệp trong đời sống của chúng ta.

Nếu Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta thì các thánh là anh chị em của chúng ta. Các ngài cũng yêu mến Mẹ vô cùng. Chúng ta có thể đi theo gương của các ngài. Hãy yêu mến Mẹ thật nhiều. Mẹ luôn cầu bầu cho chúng ta.

Thánh Kateri Tekakwitha bắt chước sống cuộc đời của Mẹ Maria để thánh hiến cuộc đời của bà. Bà dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện mang lại nhiều hoa trái. Bạn có thể bắt chước Thánh Faustina qua kinh nghiệm thần bí của bà. Thánh Francis de Sales bị trầm cảm nhưng nhờ Mẹ Maria cầu bầu mà ông được chữa lành toàn diện. Bậc Đáng Kính Fulton Sheen tin tưởng nơi Mẹ Maria để sống thánh thiện.

Thánh Thérèse Lisieux được chữa lành nhờ nụ cười của Mẹ. Nhờ Mẹ Maria mà Mẹ Angelica cầu nguyện liên lỉ bằng chuỗi Kinh Mân Côi.

Một cách tôn kính Mẹ hữu hiệu nhất là hãy mang mề đay Huyền Nhiệm. Đeo mề đay huyền nhiệm là nhận được nhiều hồng ân từ Đức Mẹ. Đó là lý do mà mề đay này được gọi là mề đay Huyền Nhiệm. Khi mọi người đeo mề đay Huyền Nhiệm này thì các ơn chữa lành và hoán cải được xẩy ra khắp nơi.

Mẹ Maria luôn cầu bầu cho những ai đeo mề đay và tin nơi lời cầu bầu của Mẹ. Mẹ Maria tiếp tục ban muôn ơn lành cao quý cho các con của Mẹ là những người đeo mề đay ấy. Mỗi ngày, Mề đay này nhắc nhở chúng ta hãy xin Mẹ Maria cầu bầu cho gia đình chúng ta.

Trên mề đay có in lời cầu nguyện mạnh thế để xin Đức Mẹ cầu cho chúng ta.

"Lạy Mẹ Maria, Mẹ Vô Nhiễm nguyên tội, xin cầu cho chúng con là những kẻ chạy đến cùng Mẹ. Amen."

Kim Hà, 26/7/2022