Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 0)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 7)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 13)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 5411: THÁNH PADRE PIO LUÔN GIÚP ĐỠ (21)

Monday, August 1, 20222:02 PM(View: 191)

PADRECN 5411: THÁNH PADRE PIO LUÔN GIÚP ĐỠ (21)

Nguồn: Padre Pio

1. Thiên Thần Bản Mệnh

Padre Pio thành Pietrelcina có một đức tin mạnh mẽ về Thiên Thần Bản Mệnh. Ngài nói chuyện với Thiên Thần Bản Mệnh thường xuyên và kể cho Thiên Thần nghe về những điều kỳ lạ. Ngài kể cho các bạn và các con thiêng liêng của ngài như sau:

"Khi các bạn cần điều gì nơi tôi thì hãy gửi Thiên Thần Bản Mệnh của các bạn đến báo tin cho tôi."


Một ngày kia, Padre Alessio đến gặp Padre Pio với những lá thư trên tay. Ngài hỏi Cha Padre Pio về một số điều gì đó và Padre Pio trả lời:

"Cha không thấy con bận rộn ư? Xin cha để cho con được yên."

Padre Pio rất bận việc. Sau đó tôi gọi cho ngài và ngài nói:

"Cha không thấy các Thiên Thần ở chung quanh đây à? Họ là các Thiên Thần Bản Mệnh của các con thiêng liêng của con. Họ đem các thông điệp đến cho con. Con phải cho các Thiên Thần biết tin để các ngài báo cáo cho họ."

2. Lòng can đảm của con sư tử

"Tôi lái xe đạp vì Padre Pio muốn như thế."

Đó là lời mà cô Lucia Nobis kể. Cô đoạt được huy chương vàng đến hai lần trong các giải thưởng ở nước Ý. Năm 2016, cô Lucia trở bịnh nặng. Sau đó cô quyết định lái xe đạp. Cô chia sẻ như sau:

"Bỗng dưng tôi ngửi thấy hương hoa lài trong không khí. Tôi không biết gì về Padre Pio, cũng không biết về hương hoa lài là dấu hiệu báo tin có sự hiện diện của ngài. Lúc đó, tôi hỏi mẹ tôi xem bà có mua hoa không. Bà nói là không. Tôi nhìn quanh nhà để tìm hiểu xem tại sao lại có mùi hương ấy."

"Sau cùng, tôi lên tìm tòi ở online về nguồn hương thơm. Tôi đã tìm thấy tên của Padre Pio. Tôi bắt đầu đọc về ngài. Tôi biết chắc rằng ngài kêu gọi tôi. Ngày hôm sau, tôi mua chiếc xe đạp và đi đến vùng Pietrelcina cách nhà 70 dặm."

"Tôi không thực tập lái xe đạp nhưng tôi thắng các cuộc thi đua xe đạp. Tôi biết chắc rằng tôi không lái xe đạp một mình. Có ai đó bên cạnh tôi và ban cho tôi sức mạnh và lòng can đảm như một con sư tử. Khi tôi đến vùng Pietrelcina tôi cũng cảm thấy sự hiện diện và hương thơm của cha Pio. Cảm tạ Padre Pio đã ở cùng con."

Kim Hà, 1/8/2022