Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5463: PADRE PIO VÀ ĐỨC MẸ FATIMA #60

Tuesday, August 9, 20223:21 AM(View: 114)

PPOurLadyofFatimaCN 5463: PADRE PIO VÀ ĐỨC MẸ FATIMA #60

Nguồn: Padre Pio Library

Padre Pio hàng ngày luôn tỏ ra đặc biệt sùng kính Đức Mẹ Fatima. Ngài quỳ và cầu nguyện tại Đền Thánh của Mẹ trong khuôn viên tu viện, trước một bức hình lớn của Mẹ, với đèn nên chan hoà ánh sáng. Thật sự, ngài mang ơn Đức Mẹ Fatima vì Mẹ đã cứu mạng sống của ngài.

Năm 1959, Thánh Tượng Đức Mẹ Hành Hương Fatima đã ghé thăm nước Ý. Lúc ấy, Padre Pio bị bịnh nặng vì có một cái bướu độc và có thể chết.

Ngày 6 tháng 8, tượng Đức Mẹ đến vùng San Giovanni Rotondo. Dù đang nằm trên giường bịnh, Padre Pio ngồi phắt lên trước Thánh Tượng Mẹ và hôn đôi chân Mẹ. Khi Thánh Tượng Mẹ rời đi bằng phi cơ trực thăng, ngài thưa Mẹ rằng:

“Lạy Mẹ yêu dấu của con, khi Mẹ đến thăm nước Ý, mẹ thấy con bị bịnh. Mẹ đến thăm con ở đây, vùng San Giovanni và tìm thấy con đang đau đớn vì bịnh. Giờ đây sao Mẹ ra về mà con lại không được giải thoát khỏi cơn bịnh?"

Khi Padre Pio cầu xin lời này thì có một phép lạ xuất hiện. Ở trên cao ngay trên tu viện, bỗng dưng máy bay trực thăng có tượng Đức Mẹ Fatima cứ quay vòng vòng trên nóc tu viện đến 3 lần.

Viên phi công sau này mới nói rằng ông ta không thể giải thích được lý do tại sao phi cơ ấy lại bay vòng vòng như thế. Đồng thời, Padre Pio cảm thấy có một luồng hơi nóng chạy trong người. Cha cảm thấy có một luồng ánh sáng chiếu soi. Và cái bườu độc của cha bị chẩy ra máu và xẹp đi. Ngài khóc to:

“Tôi được chữa lành rồi. Đức Mẹ Fatima đã chữa lành cho tôi!"

"Con cảm tạ Đức Mẹ Fatima. Vào đúng ngày Mẹ rời đi, tôi cảm thấy mạnh khoẻ ngay. Tôi đã trở lại cử hành Thánh Lễ được 3 ngày nay rồi."

Chúa luôn cho chúng ta biết về tình yêu của Ngài qua việc thể hiện bằng mọi cách. Ngày ban cho chúng ta các Đấng Bậc tốt lành như ĐGH St. Pio X và Đức Hồng Y Mindszenty, và rất nhiều các thánh tử đạo.

Ngài cũng gửi Mẹ của Ngài đến thế gian để chúc phúc cho chúng ta tại Fatima. Một trong những ơn lành lớn lao và lạ thường mà Chúa ban cho thế kỷ thứ 20 là Thánh Padre Pio.

Tạ ơn Chúa. Tạ Ơn Mẹ Fatima. Tạ ơn Thánh Padre Pio. Amen.

Lạy Đức Mẹ Fatima, cầu cho chúng con. Lạy Cha Thánh Padre Pio, cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 9/8/2022