Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 5)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 24)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 19)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 29)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 32)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 32)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 28)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 28)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 27)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.

CN 5463: PADRE PIO VÀ ĐỨC MẸ FATIMA #60

Tuesday, August 9, 20223:21 AM(View: 38)

PPOurLadyofFatimaCN 5463: PADRE PIO VÀ ĐỨC MẸ FATIMA #60

Nguồn: Padre Pio Library

Padre Pio hàng ngày luôn tỏ ra đặc biệt sùng kính Đức Mẹ Fatima. Ngài quỳ và cầu nguyện tại Đền Thánh của Mẹ trong khuôn viên tu viện, trước một bức hình lớn của Mẹ, với đèn nên chan hoà ánh sáng. Thật sự, ngài mang ơn Đức Mẹ Fatima vì Mẹ đã cứu mạng sống của ngài.

Năm 1959, Thánh Tượng Đức Mẹ Hành Hương Fatima đã ghé thăm nước Ý. Lúc ấy, Padre Pio bị bịnh nặng vì có một cái bướu độc và có thể chết.

Ngày 6 tháng 8, tượng Đức Mẹ đến vùng San Giovanni Rotondo. Dù đang nằm trên giường bịnh, Padre Pio ngồi phắt lên trước Thánh Tượng Mẹ và hôn đôi chân Mẹ. Khi Thánh Tượng Mẹ rời đi bằng phi cơ trực thăng, ngài thưa Mẹ rằng:

“Lạy Mẹ yêu dấu của con, khi Mẹ đến thăm nước Ý, mẹ thấy con bị bịnh. Mẹ đến thăm con ở đây, vùng San Giovanni và tìm thấy con đang đau đớn vì bịnh. Giờ đây sao Mẹ ra về mà con lại không được giải thoát khỏi cơn bịnh?"

Khi Padre Pio cầu xin lời này thì có một phép lạ xuất hiện. Ở trên cao ngay trên tu viện, bỗng dưng máy bay trực thăng có tượng Đức Mẹ Fatima cứ quay vòng vòng trên nóc tu viện đến 3 lần.

Viên phi công sau này mới nói rằng ông ta không thể giải thích được lý do tại sao phi cơ ấy lại bay vòng vòng như thế. Đồng thời, Padre Pio cảm thấy có một luồng hơi nóng chạy trong người. Cha cảm thấy có một luồng ánh sáng chiếu soi. Và cái bườu độc của cha bị chẩy ra máu và xẹp đi. Ngài khóc to:

“Tôi được chữa lành rồi. Đức Mẹ Fatima đã chữa lành cho tôi!"

"Con cảm tạ Đức Mẹ Fatima. Vào đúng ngày Mẹ rời đi, tôi cảm thấy mạnh khoẻ ngay. Tôi đã trở lại cử hành Thánh Lễ được 3 ngày nay rồi."

Chúa luôn cho chúng ta biết về tình yêu của Ngài qua việc thể hiện bằng mọi cách. Ngày ban cho chúng ta các Đấng Bậc tốt lành như ĐGH St. Pio X và Đức Hồng Y Mindszenty, và rất nhiều các thánh tử đạo.

Ngài cũng gửi Mẹ của Ngài đến thế gian để chúc phúc cho chúng ta tại Fatima. Một trong những ơn lành lớn lao và lạ thường mà Chúa ban cho thế kỷ thứ 20 là Thánh Padre Pio.

Tạ ơn Chúa. Tạ Ơn Mẹ Fatima. Tạ ơn Thánh Padre Pio. Amen.

Lạy Đức Mẹ Fatima, cầu cho chúng con. Lạy Cha Thánh Padre Pio, cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 9/8/2022