Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5465: PADRE PIO TỪ CHỐI XÁ TỘI CHO MỘT PHỤ NỮ #62

Tuesday, August 9, 20224:20 AM(View: 196)

babyCN 5465: PADRE PIO TỪ CHỐI XÁ TỘI CHO MỘT PHỤ NỮ #62

Nguồn: Padre Pio Library

Thánh Padre Pio đã từng từ chối không ban phép xá giải cho một hối nhân là một người phụ nữ. Điều này sẽ làm cho mọi người giật mình. Có một phụ nữ đến Toà Giải tội để xưng tội với Thánh Padre Pio. Bà xưng hết mọi tội và chờ được cha xá tội cho bà.


Padre Pio bèn hỏi bà rằng:


“Con đã quên không xưng một tội, con hãy ráng nhớ ra tội ấy mà xưng thú tội đi."

Bà ta cố gắng mãi mà không thể nhớ ra tội gì mà mình đã lỗi phạm. Padre Pio liền từ chối không ban phép xá giải cho bà.

Lần thứ hai, bà ta lại đến xưng tội với Padre Pio. Ngài lại hỏi bà:

“Con đã nhớ những tội lỗi của con chưa?"

“Thưa cha, con đã xưng mọi tội của con rồi ạ."

Cha Padre Pio lại từ chối giải tội lần thứ hai cho bà ta. Người phụ nữ lạ đến xưng tội lần thứ ba. Padre Pio hỏi bà:

“Sao con đã nhớ lại mọi tội chưa?"

“Thưa cha, con không còn tội nào nữa để xưng tội."


Padre Pio trả lời:

“Con hãy nhắm đôi mắt lại và kể cho cha nghe con thấy những gì?"

"Thưa cha, con thấy Chúa Giêsu và một Đức Giáo Hoàng, nhưng con không biết vị Giáo Hoàng ấy tên là gì."

Padre Pio trả lời:


“Đó là đứa con của con và Chúa Giêsu. Đứa con mà con đã phá thai. Nếu nó sống sót thì nó sẽ làm một Đức Giáo Hoàng."

Người phụ nữ hoảng hốt suy nghĩ và bà bắt đầu khóc thật lớn. Bà thưa với Padre Pio rằng:


“Thưa cha Padre Pio, con không bao giờ biết rằng phá thai là một tội cả."

Padre Pio đáp:

“Làm sao mà con không biết phá thai là một trọng tội? Đó là tội giết người."

Người phụ nữ hỏi cha Padre Pio:

“Nhưng tại sao mà cha biết về sự phá thai của con? Chỉ có con và mẹ con biết chuyện này mà thôi."

Padre Pio đáp: "Đó là một tội trọng đó con."

Lạy Cha Thánh Padre Pio, xin cha cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con để chúng con thành khẩn xưng tội của mình. Amen.

Kim Hà, 9/8/2022