Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 80)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5492: PADRE PIO KHÓC KHI NÓI VỀ ĐỨC MẸ #77

Monday, August 15, 20221:20 PM(View: 193)

melentroi10CN 5492: PADRE PIO KHÓC KHI NÓI VỀ  ĐỨC MẸ #77

Nguồn: Padre Pio

Thánh Padre Pio rất yêu mến Đức Mẹ. Đức Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta. Hôm nay 15/8, Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác. Xin Mẹ cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hoán cải và ơn chết lành. Amen.

Padre Pio khóc vì tầm quan trọng của việc Đức Mẹ Lên Trời. Khi người ta hỏi Thánh Padre Pio là có con đường nào tốt nhất để lên Thiên Đàng không thì ngài trả lời ngay:

“Có, Đức Mẹ là con đường tốt nhất và ngắn nhất để lên Thiên Đàng. Mẹ là Biển rộng mà bạn có thể vươn tới sự huy hoàng vĩnh cứu. Tôi ao ước có được giọng nói mạnh mẽ để mời gọi tất cả những người tội lỗi trên thế giới là hãy yêu mến Đức Mẹ. Hãy yêu mến Mẹ Maria và để mọi người yêu mến Mẹ. Hãy luôn lần chuỗi Mân Côi. Lời cầu nguyện Mân Côi là đức tin của chúng ta, là sự yểm trợ niềm hy vọng của chúng ta, là kết quả của đức ái của chúng ta. Mẹ Maria là tất cả mọi lý do để tôi có niềm hy vọng."

Vào ngày 14/8/1958, đó là buổi chiều tối trước khi có Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, có hai anh em bước vào phòng của Padre Pio tại tu viện của cha ở vùng San Giovanni Rotondo. Họ hỏi cha:

“Thưa cha Padre Pio, ngày mai là Lễ Đức Mẹ Lên Trời, xin cha cho chúng con một ý tưởng ạ."


Padre Pio lúc ấy đang cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi trong tay, ngài nhìn xuống và bắt đầu khóc rấm rứt. Cha lập đi, lập lại bằng một giọng nghẹn ngào
trong nước mắt:

“Lạy Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ của chúng con!"


Hai người anh em ấy không thể làm gì thêm, họ cố gắng hiểu chiều sâu của thông điệp ấy. Tuy là ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa của mọi sự, bao gồm cả lòng sùng kính Đức Mẹ Đồng Trinh.

Mẹ Maria đã chấp nhận Thánh Ý của Đấng Tối Cao, quy phục Chúa. Mẹ trinh khiết vẹn toàn, đơn sơ và vâng phục Chúa. Vì thế Mẹ làm đẹp lòng Chúa, Mẹ được đưa lên Trời cả hồn lẫn xác. Đó cũng là tín điều cao sâu của Giáo Hội để dành cho các tín hữu.

Một trong hai anh em đã quỳ xuống, đặt hai tay lên hai chân và tỏ ý thống hối. Người kia thì nói:

“Thưa cha Padre Pio, xin đừng khóc. Con cám ơn cha."

Cha Padre Pio, luôn mẫn cảm trước chương trình của Chúa Kito, vì thế ngài mang 5 Dấu Thánh của Chúa trên thân xác của ngài để an ủi Chúa Kito.

Kim Hà, 15/8/2022