Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5492: PADRE PIO KHÓC KHI NÓI VỀ ĐỨC MẸ #77

Monday, August 15, 20221:20 PM(View: 92)

melentroi10CN 5492: PADRE PIO KHÓC KHI NÓI VỀ  ĐỨC MẸ #77

Nguồn: Padre Pio

Thánh Padre Pio rất yêu mến Đức Mẹ. Đức Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta. Hôm nay 15/8, Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác. Xin Mẹ cầu bầu cho gia đình chúng con được ơn hoán cải và ơn chết lành. Amen.

Padre Pio khóc vì tầm quan trọng của việc Đức Mẹ Lên Trời. Khi người ta hỏi Thánh Padre Pio là có con đường nào tốt nhất để lên Thiên Đàng không thì ngài trả lời ngay:

“Có, Đức Mẹ là con đường tốt nhất và ngắn nhất để lên Thiên Đàng. Mẹ là Biển rộng mà bạn có thể vươn tới sự huy hoàng vĩnh cứu. Tôi ao ước có được giọng nói mạnh mẽ để mời gọi tất cả những người tội lỗi trên thế giới là hãy yêu mến Đức Mẹ. Hãy yêu mến Mẹ Maria và để mọi người yêu mến Mẹ. Hãy luôn lần chuỗi Mân Côi. Lời cầu nguyện Mân Côi là đức tin của chúng ta, là sự yểm trợ niềm hy vọng của chúng ta, là kết quả của đức ái của chúng ta. Mẹ Maria là tất cả mọi lý do để tôi có niềm hy vọng."

Vào ngày 14/8/1958, đó là buổi chiều tối trước khi có Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, có hai anh em bước vào phòng của Padre Pio tại tu viện của cha ở vùng San Giovanni Rotondo. Họ hỏi cha:

“Thưa cha Padre Pio, ngày mai là Lễ Đức Mẹ Lên Trời, xin cha cho chúng con một ý tưởng ạ."


Padre Pio lúc ấy đang cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi trong tay, ngài nhìn xuống và bắt đầu khóc rấm rứt. Cha lập đi, lập lại bằng một giọng nghẹn ngào
trong nước mắt:

“Lạy Mẹ Maria, Mẹ là Mẹ của chúng con!"


Hai người anh em ấy không thể làm gì thêm, họ cố gắng hiểu chiều sâu của thông điệp ấy. Tuy là ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa của mọi sự, bao gồm cả lòng sùng kính Đức Mẹ Đồng Trinh.

Mẹ Maria đã chấp nhận Thánh Ý của Đấng Tối Cao, quy phục Chúa. Mẹ trinh khiết vẹn toàn, đơn sơ và vâng phục Chúa. Vì thế Mẹ làm đẹp lòng Chúa, Mẹ được đưa lên Trời cả hồn lẫn xác. Đó cũng là tín điều cao sâu của Giáo Hội để dành cho các tín hữu.

Một trong hai anh em đã quỳ xuống, đặt hai tay lên hai chân và tỏ ý thống hối. Người kia thì nói:

“Thưa cha Padre Pio, xin đừng khóc. Con cám ơn cha."

Cha Padre Pio, luôn mẫn cảm trước chương trình của Chúa Kito, vì thế ngài mang 5 Dấu Thánh của Chúa trên thân xác của ngài để an ủi Chúa Kito.

Kim Hà, 15/8/2022