Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 7)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 48)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 58)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 74)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 50)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 58)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5493: PADRE PIO NƠI BÀN THỜ VÀ TOÀ GIẢI TỘI #78

Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 843)

PPP1CN 5493: PADRE PIO NƠI BÀN THỜ VÀ TOÀ GIẢI TỘI #78

Nguồn: Padre Pio

1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

Ai muốn gặp gỡ ngài thì chỉ cần đến Nhà Thờ và dự Thánh Lễ, và gặp ngài nơi Toà Giải Tội. Vị Thánh mang 5 Dấu Thánh Chúa Kito ở trong vùng Gargano.

Padre Pio thờ lạy Thiên Chúa Ba Ngôi nơi Bàn Thánh. Ngài ở trong Toà Giải Tội để mang thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa và sự tha thứ. Ngoài ra ngài luôn sống thường xuyên mỗi ngày trong tinh thần của Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh.

Hy Lễ trên đồi Calvary, cùng với Bí Tích Giải Tội luôn chứng tỏ Lòng Thương Xót Chúa, sự tha thứ của Thiên Đàng là những điểm cao vời trong sứ mệnh linh mục cao cả của Padre Pio. Thánh Padre Pio luôn chữa lành mọi người, cả phần xác lẫn phần hồn. 

2. Ngày 14/8/1910, Padre Pio, Vị Thánh của Thánh Lễ và Giải Tội, đã cử hành Thánh Lễ mở tay tại vùng Pietrelcina, nơi bàn thờ của Đức Mẹ Maria tại Libera. Ngài đã viết trong nhật ký của mình như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, Ngài là Hơi Thở của con và là Cuộc Sống của con, hôm nay con run rẩy dâng Chúa lên cao trong mục vụ tình yêu với Chúa, con là Linh mục của Chúa cũng là nạn nhân, nhưng Chúa là Linh Mục Cao Cả Nhất, là Nạn Nhân Hoàn Hảo nhất."

3. Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khuyên mọi người như sau:

“Các con hãy nắm chặt tràng hạt Mân Côi như cây tầm gửi bám chặt vào thân cây to, bởi vì không có Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, thì chúng ta không thể nào đứng vững được."

“Cùng với cha, các con hãy dâng lời cầu nguyện lên Chúa, bởi vì thế giới rất cần những lời cầu nguyện.
Mỗi ngày khi trái tim các con đặc biệt cảm thấy cô đơn trong cuộc đời, hãy cầu nguyện.
Hãy ngợi khen Chúa bởi vì Chúa cần lời cầu nguyện của chúng ta."

Lạy Thánh Padre Pio, xin Cha Thánh chữa lành cho gia đình chúng con khỏi bịnh tật và thoát khỏi mọi sự dữ trong cuộc đời. Amen.

Xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho chúng con được ơn chữa lành phần hồn và phần xác của Chúa. Amen.

Kim Hà, 15/8/2022