Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 16)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5493: PADRE PIO NƠI BÀN THỜ VÀ TOÀ GIẢI TỘI #78

Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 107)

PPP1CN 5493: PADRE PIO NƠI BÀN THỜ VÀ TOÀ GIẢI TỘI #78

Nguồn: Padre Pio

1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

Ai muốn gặp gỡ ngài thì chỉ cần đến Nhà Thờ và dự Thánh Lễ, và gặp ngài nơi Toà Giải Tội. Vị Thánh mang 5 Dấu Thánh Chúa Kito ở trong vùng Gargano.

Padre Pio thờ lạy Thiên Chúa Ba Ngôi nơi Bàn Thánh. Ngài ở trong Toà Giải Tội để mang thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa và sự tha thứ. Ngoài ra ngài luôn sống thường xuyên mỗi ngày trong tinh thần của Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh.

Hy Lễ trên đồi Calvary, cùng với Bí Tích Giải Tội luôn chứng tỏ Lòng Thương Xót Chúa, sự tha thứ của Thiên Đàng là những điểm cao vời trong sứ mệnh linh mục cao cả của Padre Pio. Thánh Padre Pio luôn chữa lành mọi người, cả phần xác lẫn phần hồn. 

2. Ngày 14/8/1910, Padre Pio, Vị Thánh của Thánh Lễ và Giải Tội, đã cử hành Thánh Lễ mở tay tại vùng Pietrelcina, nơi bàn thờ của Đức Mẹ Maria tại Libera. Ngài đã viết trong nhật ký của mình như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, Ngài là Hơi Thở của con và là Cuộc Sống của con, hôm nay con run rẩy dâng Chúa lên cao trong mục vụ tình yêu với Chúa, con là Linh mục của Chúa cũng là nạn nhân, nhưng Chúa là Linh Mục Cao Cả Nhất, là Nạn Nhân Hoàn Hảo nhất."

3. Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khuyên mọi người như sau:

“Các con hãy nắm chặt tràng hạt Mân Côi như cây tầm gửi bám chặt vào thân cây to, bởi vì không có Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, thì chúng ta không thể nào đứng vững được."

“Cùng với cha, các con hãy dâng lời cầu nguyện lên Chúa, bởi vì thế giới rất cần những lời cầu nguyện.
Mỗi ngày khi trái tim các con đặc biệt cảm thấy cô đơn trong cuộc đời, hãy cầu nguyện.
Hãy ngợi khen Chúa bởi vì Chúa cần lời cầu nguyện của chúng ta."

Lạy Thánh Padre Pio, xin Cha Thánh chữa lành cho gia đình chúng con khỏi bịnh tật và thoát khỏi mọi sự dữ trong cuộc đời. Amen.

Xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho chúng con được ơn chữa lành phần hồn và phần xác của Chúa. Amen.

Kim Hà, 15/8/2022