Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 18)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 16)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 12)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 26)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5517: ĐÔI GĂNG CỦA PADRE PIO CHỮA LÀNH TÔI #96

Friday, August 19, 20229:00 PM(View: 83)
medu0CN 5517: ĐÔI GĂNG CỦA PADRE PIO CHỮA LÀNH TÔI #96

Có một người đàn ông Mỹ đang sống ở thành phố Tampa, tiểu bang Floria. Ông ta đã đến hành hương Mejdugorje được 4 lần.

Lần thứ nhất là từ năm 1998, trong phái đoàn của ông nhà báo Wayne Weible. Ông không quan tâm lắm về đạo Công Giáo. Ông làm đám cưới năm 1992, chỉ có 3 năm sau ông mắc bịnh và không đi được.

Lúc đó, ông ta đang học ở đại học nhưng rồi phải bỏ học vì ông không thể tập trung tư tưởng, không nhớ bài vở. Ông bị bịnh MS, không còn sức mạnh, phải đi xe lăn. Dần dần ông không còn có thể dùng tay lăn xe lăn, nên ông dành phải dùng xe lăn điện. Vợ ông đã giúp đỡ ông trong lúc ông đau ốm. Ông đi nạng gỗ, không cử động hay cúi xuống được.

Ông biết tin về việc Đức Mẹ hiện ra tại Medugorje nhưng ông không tin, vẫn còn nhiều nghi ngờ. Năm 1995, ông tới nước Ý. Lúc đó ở nước Ý không có những lối đi dành cho người khuyết tật. 

Ông biết tới Medjugorje vì trong nhóm của ông người ta thường tới Mejdugorje vì vấn đề nhân đạo khi có cuộc chiến tại đó. Người ta đem đồ cứu trợ đến giúp người dân ở vùng Bosnia và Herzegovina.

Một hôm, trong một đại hội có một vị linh muc là cha Joe đến tham dự. Cha Joe đã từng đến Roma tham dự buổi Lễ Phong Thánh của Padre Pio. Ngài được tặng một cái găng tay của Thánh Padre Pio.

Thê là bỗng dưng có một người phụ nữ lạ mặt đến bên cạnh ông ta và nói rằng hãy đến xin cha Joe cầu nguyện cho. Ông kể:

"Lúc đó có một người đàn ông đứng trước tôi. Tôi đến xin cha Joe đặt tay cầu nguyện cho tôi. Cha Joe bèn xức dầu Thánh và cầu nguyện cho tôi. Cha hỏi tôi:

"Con xin điều gì?"

Tôi nói:
"Thưa cha, con xin ơn khôn ngoan."

"Con không xin cho mình đi được à?"

Thế rồi cha cầu nguyện cho tôi. Tôi vẫn không thấy có điều gì thay đổi. Tôi tự nhủ:

"Chúa có chương trình của Ngài."

Khi về nhà, tôi đi lễ, cầu nguyện và rước lễ. Tôi cầu nguyện sốt sắng, nhưng vẫn không có gì thay đổi cả. Một tuần lễ sau đó, tôi đi lễ, có người ngáy lớn trong khi cha giảng. Cha lên tiếng hỏi:

"Ai ngáy đó?"

Nhưng rồi cha không biết ai ngáy cả. Tôi cứ tiếp tục đọc các lời nguyện xin Chúa chữa lành.

Sáng Chủa nhật thì bỗng dưng tôi tự động đứng lên được mà không cần đi nạng. Tôi đi lên phía trước, rồi đi thêm ba bước, rồi thấy mình không còn đau đớn nữa.

Ba tuần sau đó, tôi tới vì có hẹn tái khám với bác sĩ. Tôi đi lại tỉnh bơ. Bác sĩ quá ngạc nhiên. Ông nói:

"Anh đã bị bịnh đau chân này trên 10 năm mà nay đi được là chuyện rất lạ. Theo sự chẩn đoán của tôi thì anh không thể đi lại được, chuyện gì xẩy ra cho anh vậy?"

Tôi nói:

"Thế mà Chúa chữa lành cho tôi rồi đó!"

Thế rồi tôi cứ tập đi đi, lại lại. Rồi tôi bắt đầu chạy bộ được 200 yards. Ai cũng ngạc nhiên khi thấy tôi không cần xe lăn điện cũng không cần nạng nữa. Từ đó tôi hết bịnh.

Tôi cảm tạ Chúa chữa lành cho tôi. Nhưng tôi biết là nhờ cha Joe cầu nguyện cho tôi với chiếc găng của Thánh Padre Pio mà tôi hết bịnh. Tạ Ơn Chúa. Cảm tạ Cha Thánh Padre Pio.

Đức tin trở lại mạnh mẽ trong tôi. Suốt đời con sẽ ngợi ca lòng thương xót của Chúa. Con sẽ truyền bá về ơn Thánh Padre Pio cứu chữa cho con. Amen.

Kim Hà, 19/8/2022
Medjugorje Testimony | Incredible - A Rationalist Leaves Wheel chair and MS behind and gains Faith