Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 23)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

CN 5517: ĐÔI GĂNG CỦA PADRE PIO CHỮA LÀNH TÔI #96

Friday, August 19, 20229:00 PM(View: 208)
medu0CN 5517: ĐÔI GĂNG CỦA PADRE PIO CHỮA LÀNH TÔI #96

Có một người đàn ông Mỹ đang sống ở thành phố Tampa, tiểu bang Floria. Ông ta đã đến hành hương Mejdugorje được 4 lần.

Lần thứ nhất là từ năm 1998, trong phái đoàn của ông nhà báo Wayne Weible. Ông không quan tâm lắm về đạo Công Giáo. Ông làm đám cưới năm 1992, chỉ có 3 năm sau ông mắc bịnh và không đi được.

Lúc đó, ông ta đang học ở đại học nhưng rồi phải bỏ học vì ông không thể tập trung tư tưởng, không nhớ bài vở. Ông bị bịnh MS, không còn sức mạnh, phải đi xe lăn. Dần dần ông không còn có thể dùng tay lăn xe lăn, nên ông dành phải dùng xe lăn điện. Vợ ông đã giúp đỡ ông trong lúc ông đau ốm. Ông đi nạng gỗ, không cử động hay cúi xuống được.

Ông biết tin về việc Đức Mẹ hiện ra tại Medugorje nhưng ông không tin, vẫn còn nhiều nghi ngờ. Năm 1995, ông tới nước Ý. Lúc đó ở nước Ý không có những lối đi dành cho người khuyết tật. 

Ông biết tới Medjugorje vì trong nhóm của ông người ta thường tới Mejdugorje vì vấn đề nhân đạo khi có cuộc chiến tại đó. Người ta đem đồ cứu trợ đến giúp người dân ở vùng Bosnia và Herzegovina.

Một hôm, trong một đại hội có một vị linh muc là cha Joe đến tham dự. Cha Joe đã từng đến Roma tham dự buổi Lễ Phong Thánh của Padre Pio. Ngài được tặng một cái găng tay của Thánh Padre Pio.

Thê là bỗng dưng có một người phụ nữ lạ mặt đến bên cạnh ông ta và nói rằng hãy đến xin cha Joe cầu nguyện cho. Ông kể:

"Lúc đó có một người đàn ông đứng trước tôi. Tôi đến xin cha Joe đặt tay cầu nguyện cho tôi. Cha Joe bèn xức dầu Thánh và cầu nguyện cho tôi. Cha hỏi tôi:

"Con xin điều gì?"

Tôi nói:
"Thưa cha, con xin ơn khôn ngoan."

"Con không xin cho mình đi được à?"

Thế rồi cha cầu nguyện cho tôi. Tôi vẫn không thấy có điều gì thay đổi. Tôi tự nhủ:

"Chúa có chương trình của Ngài."

Khi về nhà, tôi đi lễ, cầu nguyện và rước lễ. Tôi cầu nguyện sốt sắng, nhưng vẫn không có gì thay đổi cả. Một tuần lễ sau đó, tôi đi lễ, có người ngáy lớn trong khi cha giảng. Cha lên tiếng hỏi:

"Ai ngáy đó?"

Nhưng rồi cha không biết ai ngáy cả. Tôi cứ tiếp tục đọc các lời nguyện xin Chúa chữa lành.

Sáng Chủa nhật thì bỗng dưng tôi tự động đứng lên được mà không cần đi nạng. Tôi đi lên phía trước, rồi đi thêm ba bước, rồi thấy mình không còn đau đớn nữa.

Ba tuần sau đó, tôi tới vì có hẹn tái khám với bác sĩ. Tôi đi lại tỉnh bơ. Bác sĩ quá ngạc nhiên. Ông nói:

"Anh đã bị bịnh đau chân này trên 10 năm mà nay đi được là chuyện rất lạ. Theo sự chẩn đoán của tôi thì anh không thể đi lại được, chuyện gì xẩy ra cho anh vậy?"

Tôi nói:

"Thế mà Chúa chữa lành cho tôi rồi đó!"

Thế rồi tôi cứ tập đi đi, lại lại. Rồi tôi bắt đầu chạy bộ được 200 yards. Ai cũng ngạc nhiên khi thấy tôi không cần xe lăn điện cũng không cần nạng nữa. Từ đó tôi hết bịnh.

Tôi cảm tạ Chúa chữa lành cho tôi. Nhưng tôi biết là nhờ cha Joe cầu nguyện cho tôi với chiếc găng của Thánh Padre Pio mà tôi hết bịnh. Tạ Ơn Chúa. Cảm tạ Cha Thánh Padre Pio.

Đức tin trở lại mạnh mẽ trong tôi. Suốt đời con sẽ ngợi ca lòng thương xót của Chúa. Con sẽ truyền bá về ơn Thánh Padre Pio cứu chữa cho con. Amen.

Kim Hà, 19/8/2022
Medjugorje Testimony | Incredible - A Rationalist Leaves Wheel chair and MS behind and gains Faith