Friday, September 30, 20228:56 PM(View: 7)
https://www.spiritofmedjugorje.org Sau đây là một phần của cuộc phỏng vấn giữa LM Livio Fanzaga của Radio Maria và cô thị nhân Marija vào ngày 25/7/2022:
Friday, September 30, 20222:55 PM(View: 8)
Nguồn: Life of the Mystic Luisa Piccarreta Nhà thần bí Luisa Piccarreta (1865-1947) là một nhà thần bí quan trọng với các thông điệp đáng giật mình trong thời đại của chúng ta.
Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:
Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 11)
Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện...
Friday, September 30, 202210:57 AM(View: 11)
1. Bão Ian càn quét nước Mỹ, 17 người thiệt mạng, hàng triệu người rơi vào cảnh mất điện. Cơn siêu bão...
Friday, September 30, 202210:19 AM(View: 11)
Nguồn: Padre Pio Sau đây là một số cảm nghiệm về Padre Pio: 1. Tôi muốn kể cho các bạn nghe điều đã xẩy ra cho tôi hôm nay.
Thursday, September 29, 20229:55 PM(View: 16)
Đối với người Mỹ thì trong 3 tháng cuối năm, từ tháng 10 đến cuối tháng 12 là một mùa Lễ Hội rộn ràng và trọng thể. Bắt đầu mùa Lễ Hội với Lễ Halloween 31/10, rồi Lễ Tạ Ơn cuối tháng 11 và Lễ Giáng Sinh 25/12. Giờ này các tiệm buôn đã nhộn nhịp bầy bán đồ dùng cho các ngày Lễ.
Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 17)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục chủ tế để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.
Thursday, September 29, 202210:58 AM(View: 24)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary: Khi thánh lễ được cử hành thì tấm màn voan che chắn giữa Thiên Đàng và trái đất được vén lên và nơi bàn thờ thì Thiên Đàng và trái đất hiệp nhất. Lời của Thiên Đàng được công bố. Đó là những gì mà đôi mắt của chúng ta không thấy như...
Thursday, September 29, 20225:06 AM(View: 30)
Xin Chúa soi sáng và ban ơn can đảm cho những người làm cha làm mẹ để họ giữ lại đứa con của minh. Dù cho Prop 1 có thắng hay không thì thai nhi vẫn được chào đời.

CN 5538: ĐỨC MẸ CỨU PADRE PIO KHỎI MA QUỶ TẤN CÔNG #105

Friday, August 26, 202211:04 AM(View: 63)

PPOurLadyofFatimaCN 5538: ĐỨC MẸ CỨU PADRE PIO KHỎI MA QUỶ TẤN CÔNG #105

https://aleteia.org/2021/09/23/how-our-lady-saved-padre-pio-from-a-violent-demonic-attack/

Padre Pio bị ma quỷ tấn công mạnh mẽ. Ngài suýt chết nhưng chính Đức Mẹ cứu ngài thoát chết.

Ai cũng biết rằng Thánh Padre Pio được rất nhiều người biết đến vì sự thánh thiện của ngài. Ngài còn có  khả năng để hoà giải kẻ tội lỗi với Thiên Chúa qua bí tích Giái Tội.

Sự thánh thiện và khả năng làm phép lạ của ngài đã làm cho nhiều đám đông đến tìm ngài. Ngay cả các kẻ thù của ngài cùng đến đó. Chính ma quỷ là kẻ thù tâm linh đã làm cho ngài đau đớn nhiều nhất.

Theo tiểu sử của Thánh Padre Pio thì vào cuối đời, có một phụ nữ bị quý ám đến và nói những lời lăng nhục và hăm doạ với Padre Pio.

Khi Padre Pio và Padre Eusebio cùng đi đến thì người phụ nữ này chạy đến bên ngài, la hét với những lời nói lạ lùng với một giọng nói the thé. Bà ta cố gắng cào cấu khuôn mặt của ngài nhưng cả Padre Pio và Padre Eusebio đều có thể tránh được bà ta. Padre Eusebio viết như sau:

"Tôi rất hãi sợ nhưng Padre Pio thì không sợ bà ta."

Thánh Padre Pio tránh ra xa khỏi bà ta và la lớn:

“Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ngươi hãy cút đi."

Bà ta tiếp tục la hét:

“Ta sẽ bắt ngươi phải trả nợ. Ta sẽ bắt người phải trả nợ!"

Thế là người phụ nữ bị bắt đi và một linh mục khác bắt đầu trừ quỷ cho bà ta.

Đêm hôm ấy, các linh mục và tu sĩ đều bị đánh thức bởi một tiếng động khủng khiếp. Lúc đó khoảng sau 10:00 giờ tối. Ai cũng nghe một tiếng động ồn ào. Padre Eusebio viết kể rằng:

“Có một tiếng động lớn, giống như tiếng cánh cửa bị đóng cách mạnh mẽ. Rồi mọi người đều nghe tiếng khóc của Padre Pio:

"Các anh em ơi, các anh em ơi."


Mọi người vội chạy đến và thấy Padre Pio nằm trên sàn nhà, máu phủ đầy khuôn mặt của ngài. Có tấm nệm để quỳ thì lại ở dưới đầu của ngài. Nhờ nó mà Padre Pio không bị bể đầu.

Ngày hôm sau, khuôn mặt của Padre Pio bị bầm tí và đôi mắt của ngài bị sưng lên vì ngài bị ma quỷ tấn công vào đêm hôm trước. Người phụ nữ lại ở trong đám đông và chế nhạo Padre Pio. Bà ta la lên:

“Ôi, tôi trả thù được lão già khốn khổ ấy rồi.“

Về sau, vị linh mục trừ quỷ đã kể lại việc người phụ nữ ấy bực tức vì nhờ có cái tấm nệm che chở nên cha Padre Pio không vỡ đầu. Vì linh mục lại cố gắng trừ quỷ cho người phụ nữ vào ngày hôm trước đó thì người phụ nữ nói:

"Đêm hôm qua, ông ở đâu? Tôi ở trên lầu để nhìn thấy lão già mà tôi rất ghét bởi vì lão là nguồn của đức tin. Tôi có thể làm hại lão thêm nhưng người phụ nữ Áo Trắng đã bắt tôi ngừng lại."

Thì ra tấm nệm quỳ ở dưới đầu của cha Padre Pio là do Đức Trinh Nữ Maria đặt ở đó để bảo vệ cha. Sau cùng thì người phụ nữ ấy cũng được trừ quỷ hoàn toàn. Bà ta quay lại cám ơn Padre Pio vì cha hằng cầu nguyện cho bà. Bà được giải thoát khỏi ách của ma quỷ và trở nên người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới.

Kim Hà, 26/8/2022