Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5538: ĐỨC MẸ CỨU PADRE PIO KHỎI MA QUỶ TẤN CÔNG #105

Friday, August 26, 202211:04 AM(View: 166)

PPOurLadyofFatimaCN 5538: ĐỨC MẸ CỨU PADRE PIO KHỎI MA QUỶ TẤN CÔNG #105

https://aleteia.org/2021/09/23/how-our-lady-saved-padre-pio-from-a-violent-demonic-attack/

Padre Pio bị ma quỷ tấn công mạnh mẽ. Ngài suýt chết nhưng chính Đức Mẹ cứu ngài thoát chết.

Ai cũng biết rằng Thánh Padre Pio được rất nhiều người biết đến vì sự thánh thiện của ngài. Ngài còn có  khả năng để hoà giải kẻ tội lỗi với Thiên Chúa qua bí tích Giái Tội.

Sự thánh thiện và khả năng làm phép lạ của ngài đã làm cho nhiều đám đông đến tìm ngài. Ngay cả các kẻ thù của ngài cùng đến đó. Chính ma quỷ là kẻ thù tâm linh đã làm cho ngài đau đớn nhiều nhất.

Theo tiểu sử của Thánh Padre Pio thì vào cuối đời, có một phụ nữ bị quý ám đến và nói những lời lăng nhục và hăm doạ với Padre Pio.

Khi Padre Pio và Padre Eusebio cùng đi đến thì người phụ nữ này chạy đến bên ngài, la hét với những lời nói lạ lùng với một giọng nói the thé. Bà ta cố gắng cào cấu khuôn mặt của ngài nhưng cả Padre Pio và Padre Eusebio đều có thể tránh được bà ta. Padre Eusebio viết như sau:

"Tôi rất hãi sợ nhưng Padre Pio thì không sợ bà ta."

Thánh Padre Pio tránh ra xa khỏi bà ta và la lớn:

“Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ngươi hãy cút đi."

Bà ta tiếp tục la hét:

“Ta sẽ bắt ngươi phải trả nợ. Ta sẽ bắt người phải trả nợ!"

Thế là người phụ nữ bị bắt đi và một linh mục khác bắt đầu trừ quỷ cho bà ta.

Đêm hôm ấy, các linh mục và tu sĩ đều bị đánh thức bởi một tiếng động khủng khiếp. Lúc đó khoảng sau 10:00 giờ tối. Ai cũng nghe một tiếng động ồn ào. Padre Eusebio viết kể rằng:

“Có một tiếng động lớn, giống như tiếng cánh cửa bị đóng cách mạnh mẽ. Rồi mọi người đều nghe tiếng khóc của Padre Pio:

"Các anh em ơi, các anh em ơi."


Mọi người vội chạy đến và thấy Padre Pio nằm trên sàn nhà, máu phủ đầy khuôn mặt của ngài. Có tấm nệm để quỳ thì lại ở dưới đầu của ngài. Nhờ nó mà Padre Pio không bị bể đầu.

Ngày hôm sau, khuôn mặt của Padre Pio bị bầm tí và đôi mắt của ngài bị sưng lên vì ngài bị ma quỷ tấn công vào đêm hôm trước. Người phụ nữ lại ở trong đám đông và chế nhạo Padre Pio. Bà ta la lên:

“Ôi, tôi trả thù được lão già khốn khổ ấy rồi.“

Về sau, vị linh mục trừ quỷ đã kể lại việc người phụ nữ ấy bực tức vì nhờ có cái tấm nệm che chở nên cha Padre Pio không vỡ đầu. Vì linh mục lại cố gắng trừ quỷ cho người phụ nữ vào ngày hôm trước đó thì người phụ nữ nói:

"Đêm hôm qua, ông ở đâu? Tôi ở trên lầu để nhìn thấy lão già mà tôi rất ghét bởi vì lão là nguồn của đức tin. Tôi có thể làm hại lão thêm nhưng người phụ nữ Áo Trắng đã bắt tôi ngừng lại."

Thì ra tấm nệm quỳ ở dưới đầu của cha Padre Pio là do Đức Trinh Nữ Maria đặt ở đó để bảo vệ cha. Sau cùng thì người phụ nữ ấy cũng được trừ quỷ hoàn toàn. Bà ta quay lại cám ơn Padre Pio vì cha hằng cầu nguyện cho bà. Bà được giải thoát khỏi ách của ma quỷ và trở nên người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới.

Kim Hà, 26/8/2022