Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 53)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 79)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...

CN 5615: TRỊ LIỆU TINH THẦN (REIKI) MỞ CỬA CHO MA QUỶ #1

Saturday, September 10, 202211:36 AM(View: 324)

chainCN 5615: TRỊ LIỆU TINH THẦN (REIKI) MỞ CỬA CHO MA QUỶ #1

https://www.traditioninaction.org/History/

LM Salvador Ramon Hernandez là một nhà trừ quỷ chính thức của giáo phận Cartagena-Murcia tại nước Tây Ban Nha. Đã có 4 vị Giám Mục liên tiếp tin tưởng ngài trong việc trừ quỷ chính thức. Ngài đã quyết định nói về cuộc chiến thiêng liêng của ngài và ma quỷ, những lời nguyền rủa và bóng tối.

Ngài được một phóng viên tên José María Zavala phỏng vấn. Ngài đã viết một tác phẩm tên là How the Devil Is Conquered: The Possessed and the Exorcists Speak. Cha Hernandez làm việc trử quỷ cũng giống như vị thầy của ngài là Cha Gabriele Amorth, nhà trừ quỷ tại giáo phận Roma, nước Ý. Cha Amorth vào năm 1990 đã xuất bản tác phẩm “An Exorcist Tells His Story”.

Cả hai cha đã giúp đỡ những người bị ma quỷ khống chế, giúp nhiều người khác không bị nguy hiểm. Có những người thực hành thuật huyền bí như phù thuỷ, “phái kỷ nguyên mới"...Các ngài cũng khuyến khích mọi người hãy thường xuyên tham dự các Bí Tích Thánh và đến gần với Chúa hơn qua việc cầu nguyện.

Hỏi: Cha là nhà trừ quỷ trong bao nhiêu năm rồi ạ?

Cha Hernandez: Tôi phục vụ 27 năm trong mục vụ giúp nhà tù. Ngay từ buổi đầu tôi nhận thấy người ta thường hay thực hành ma thuật, chơi cầu cơ, và những trò chơi nguy hiểm liên quan đến Satan. Họ nói với tôi rằng họ không thể thay đổi được, rằng mọi sự đều sai lầm bởi vì họ thuộc về ma quỷ, họ đắm chìm trong thói xấu và sự nguy hiểm.

Hỏi: Họ có bị nghiện ma tuý không ạ?

Cha Hernandez: Tôi cũng làm việc với những người nghiện ma tuý trong nhiều năm. Tôi lập một hội để giúp họ từ bỏ ma tuý. Có nhiều người không nhận là mình có thói quen xấy ấy. Họ nói:

“Không, con chỉ hút vào cuối tuần thôi."

Hay: “Con không nghiện. Con có thể tự kiểm soát được mà."

Nhưng họ không thể tự mình kiểm soát được.

Hỏi: Liệu họ có ma thuật gì mà không có sự can thiệp của ma quỷ không ạ?

Cha Hernandez: Mọi sự đều là thuật huyền bí đen tối. Mọi ma thuật đều là hành động của ma quỷ. Khi họ thực hành lời nguyền rủa thì luôn có phù thuỷ đứng ở đàng sau. Phù thuý là người đi tìm quyền lực và sẵn sàng làm mọi sự nguy hại. Người này liên hệ với ma quỷ, và ma quỷ luôn thống trị kẻ ấy. Có một số phù thuỷ khi biết rằng mọi sự ra khỏi tầm tay hoặc là họ sẽ bị diệt trừ thì họ tìm đến tôi và xin giúp đỡ. Để giải thoát họ thì chính họ cần phải được trừ quỷ trong nhiều năm, có một cuộc đổi đời và một cuộc sống Kito giáo mạnh mẽ.

Hỏi: Phái Kỷ Nguyên mới thì sao, liệu có sự hiện diện của ma quỷ không?

Cha Hernandez: Có nhiều cách thực hành theo Phái Kỷ Nguyên Mới, chẳng hạn như việc trị liệu tinh thần gọi là Reiki, có một số người đặt tay chữa lành trên người khác. Họ có thể là một phù thuỷ trá hình. Tôi đã từng chữa trị nhiều người đến từ phong trào trị liệu tinh thần Reiki, từ những người mà có người khác đặt tay, những người mở cửa cho những kẻ hướng dẫn thuật huyền bí. Thuật Huyền Bí là mở cánh cửa cho ma quỷ nhập vào linh hồn mình.


Hỏi: Thiền Siêu Việt là gì?

Cha Hernandez: Hội Nghị Thường Niên của Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ giải thích rằng phương pháp trị liệu tinh thần Reiki và các phương pháp của Phái Kỷ Nguyên Mới thuộc về sự mê tín dị đoan. Nhưng tôi đã từng thấy có nhiều trường hợp mà ma quỷ nhập vào con người qua phương pháp trị liệu tinh thần Reiki và nhiều cách cầu khẩn khác.

Hỏi: Nếu có người đang bị quỷ nhập mà nói với cha rằng:

“Thưa cha, con không cần cha giúp đỡ nữa. Con đã cầu nguyện và đi lễ thường xuyên. Con không cần cha trừ quỷ cho con nữa."

Cha Hernandez: Điều này không đúng. Có một giáo sư dạy về Phương Pháp Kỷ Nguyên Mới đã đến với tôi để xin trử quỷ. Người ấy đã không còn sống đời Kito hữu nữa. Tôi nói với bà ấy như sau:

“Không ai có một đường dây điện thoại nóng để liên lạc thẳng với Chúa. Bà phải liên lạc với Ngài qua các phép Bí Tích và qua lời cầu nguyện. Nếu đi theo con đường khác thì đó là theo phái Kỷ Nguyên Mới và sự lừa phỉnh. "

Khi một người được giải thoát rồi và không còn tự canh giữ thì người ấy lại hướng đến ma quỷ. Trong những trường hợp này, bạn sẽ không thể tự trừ quỷ với nước và muối, rồi tự bảo:

“OK, tôi làm xong rồi."

Không, người ấy phải cần ơn hoán cải và cần các Bí Tích Thánh. Có những kẻ đã được giải thoát khỏi ma quỷ nhưng rồi khi họ trở lại những nơi chốn cũ, chẳng hạn như nơi mà họ thường lân la uống rượu hay thực hành các ma thuật huyền bí. Những điều này làm đổ vỡ đời sống đức tin của họ, làm cho họ bị nguy hiểm vì ma quỷ có thể nhập vào họ lần nữa.

Kim Hà, 10/9/2022