Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 24)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5615: TRỊ LIỆU TINH THẦN (REIKI) MỞ CỬA CHO MA QUỶ #1

Saturday, September 10, 202211:36 AM(View: 61)

chainCN 5615: TRỊ LIỆU TINH THẦN (REIKI) MỞ CỬA CHO MA QUỶ #1

https://www.traditioninaction.org/History/

LM Salvador Ramon Hernandez là một nhà trừ quỷ chính thức của giáo phận Cartagena-Murcia tại nước Tây Ban Nha. Đã có 4 vị Giám Mục liên tiếp tin tưởng ngài trong việc trừ quỷ chính thức. Ngài đã quyết định nói về cuộc chiến thiêng liêng của ngài và ma quỷ, những lời nguyền rủa và bóng tối.

Ngài được một phóng viên tên José María Zavala phỏng vấn. Ngài đã viết một tác phẩm tên là How the Devil Is Conquered: The Possessed and the Exorcists Speak. Cha Hernandez làm việc trử quỷ cũng giống như vị thầy của ngài là Cha Gabriele Amorth, nhà trừ quỷ tại giáo phận Roma, nước Ý. Cha Amorth vào năm 1990 đã xuất bản tác phẩm “An Exorcist Tells His Story”.

Cả hai cha đã giúp đỡ những người bị ma quỷ khống chế, giúp nhiều người khác không bị nguy hiểm. Có những người thực hành thuật huyền bí như phù thuỷ, “phái kỷ nguyên mới"...Các ngài cũng khuyến khích mọi người hãy thường xuyên tham dự các Bí Tích Thánh và đến gần với Chúa hơn qua việc cầu nguyện.

Hỏi: Cha là nhà trừ quỷ trong bao nhiêu năm rồi ạ?

Cha Hernandez: Tôi phục vụ 27 năm trong mục vụ giúp nhà tù. Ngay từ buổi đầu tôi nhận thấy người ta thường hay thực hành ma thuật, chơi cầu cơ, và những trò chơi nguy hiểm liên quan đến Satan. Họ nói với tôi rằng họ không thể thay đổi được, rằng mọi sự đều sai lầm bởi vì họ thuộc về ma quỷ, họ đắm chìm trong thói xấu và sự nguy hiểm.

Hỏi: Họ có bị nghiện ma tuý không ạ?

Cha Hernandez: Tôi cũng làm việc với những người nghiện ma tuý trong nhiều năm. Tôi lập một hội để giúp họ từ bỏ ma tuý. Có nhiều người không nhận là mình có thói quen xấy ấy. Họ nói:

“Không, con chỉ hút vào cuối tuần thôi."

Hay: “Con không nghiện. Con có thể tự kiểm soát được mà."

Nhưng họ không thể tự mình kiểm soát được.

Hỏi: Liệu họ có ma thuật gì mà không có sự can thiệp của ma quỷ không ạ?

Cha Hernandez: Mọi sự đều là thuật huyền bí đen tối. Mọi ma thuật đều là hành động của ma quỷ. Khi họ thực hành lời nguyền rủa thì luôn có phù thuỷ đứng ở đàng sau. Phù thuý là người đi tìm quyền lực và sẵn sàng làm mọi sự nguy hại. Người này liên hệ với ma quỷ, và ma quỷ luôn thống trị kẻ ấy. Có một số phù thuỷ khi biết rằng mọi sự ra khỏi tầm tay hoặc là họ sẽ bị diệt trừ thì họ tìm đến tôi và xin giúp đỡ. Để giải thoát họ thì chính họ cần phải được trừ quỷ trong nhiều năm, có một cuộc đổi đời và một cuộc sống Kito giáo mạnh mẽ.

Hỏi: Phái Kỷ Nguyên mới thì sao, liệu có sự hiện diện của ma quỷ không?

Cha Hernandez: Có nhiều cách thực hành theo Phái Kỷ Nguyên Mới, chẳng hạn như việc trị liệu tinh thần gọi là Reiki, có một số người đặt tay chữa lành trên người khác. Họ có thể là một phù thuỷ trá hình. Tôi đã từng chữa trị nhiều người đến từ phong trào trị liệu tinh thần Reiki, từ những người mà có người khác đặt tay, những người mở cửa cho những kẻ hướng dẫn thuật huyền bí. Thuật Huyền Bí là mở cánh cửa cho ma quỷ nhập vào linh hồn mình.


Hỏi: Thiền Siêu Việt là gì?

Cha Hernandez: Hội Nghị Thường Niên của Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ giải thích rằng phương pháp trị liệu tinh thần Reiki và các phương pháp của Phái Kỷ Nguyên Mới thuộc về sự mê tín dị đoan. Nhưng tôi đã từng thấy có nhiều trường hợp mà ma quỷ nhập vào con người qua phương pháp trị liệu tinh thần Reiki và nhiều cách cầu khẩn khác.

Hỏi: Nếu có người đang bị quỷ nhập mà nói với cha rằng:

“Thưa cha, con không cần cha giúp đỡ nữa. Con đã cầu nguyện và đi lễ thường xuyên. Con không cần cha trừ quỷ cho con nữa."

Cha Hernandez: Điều này không đúng. Có một giáo sư dạy về Phương Pháp Kỷ Nguyên Mới đã đến với tôi để xin trử quỷ. Người ấy đã không còn sống đời Kito hữu nữa. Tôi nói với bà ấy như sau:

“Không ai có một đường dây điện thoại nóng để liên lạc thẳng với Chúa. Bà phải liên lạc với Ngài qua các phép Bí Tích và qua lời cầu nguyện. Nếu đi theo con đường khác thì đó là theo phái Kỷ Nguyên Mới và sự lừa phỉnh. "

Khi một người được giải thoát rồi và không còn tự canh giữ thì người ấy lại hướng đến ma quỷ. Trong những trường hợp này, bạn sẽ không thể tự trừ quỷ với nước và muối, rồi tự bảo:

“OK, tôi làm xong rồi."

Không, người ấy phải cần ơn hoán cải và cần các Bí Tích Thánh. Có những kẻ đã được giải thoát khỏi ma quỷ nhưng rồi khi họ trở lại những nơi chốn cũ, chẳng hạn như nơi mà họ thường lân la uống rượu hay thực hành các ma thuật huyền bí. Những điều này làm đổ vỡ đời sống đức tin của họ, làm cho họ bị nguy hiểm vì ma quỷ có thể nhập vào họ lần nữa.

Kim Hà, 10/9/2022